Nếu bạn thích tiệc tùng, hãy tậu ngay chiếc loa LG XBOOM

Thứ Sáu, ngày 02/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

Các tính năng độc đáo của loa đa dụng LG XBOOM đều thể hiện sự thấu hiểu của các kỹ sư LG về nhu cầu ở một chiếc loa All-in-one dành cho ‘dân’ tiệc tùng thứ thiệt.

Nếu bạn thích tiệc tùng, hãy tậu ngay chiếc loa LG XBOOM - 1

Việc ra mắt dòng loa LG XBOOM 2020 với nhiều nâng cấp đang nhận được nhiều phản hồi tích cực, thậm chí được xem như một cú ‘hit’ mà LG tạo ra trên thị trường các dòng loa đa dụng. Ngắm nhìn và tận hưởng các công nghệ được LG trang bị trên XBOOM 2020, ngay cả những người khó tính nhất cũng phải trầm trồ.

Vì sao LG lại đưa được hết những công nghệ cần có nhất vào trong một thiết bị âm thanh? Phải chăng những người tạo ra XBOOM 2020 cũng là những “dân chơi” đích thực, có đầy kinh nghiệm điều khiển các bữa tiệc từ nhỏ đến lớn? Hãy cùng tìm hiểu các tính năng đặc sắc của chiếc loa LG XBOOM 2020, bạn có thể cũng sẽ có cảm nhận như chúng tôi.

Loa đa dụng All in one: Nhạc gì cũng nhảy

Một chiếc loa đương nhiên là phải biết chơi nhạc, nhưng XBOOM 2020 vượt trội hơn thế nhờ các tính năng độc đáo như DJ, Karaoke, Guitar và cả các hiệu ứng đèn tạo ‘mood’ tiệc tùng.

Về tính năng DJ, XBOOM 2020 cho bạn một loạt lựa chọn như DJ tự động, vòng lặp DJ…thậm chí là trải nghiệm ‘chà đĩa’ như một DJ thực thụ. Bạn có thể thao tác trực tiếp trên loa qua bảng điều khiển DJ Pad hoặc đơn giản hơn là “chà đĩa” ngay trên smartphone qua ứng dụng LG XBOOM (dành cho cả Android và iOS).

Nếu bạn thích tiệc tùng, hãy tậu ngay chiếc loa LG XBOOM - 2

Loa XBOOM 2020 còn là chiếc loa hoàn hảo cho các ‘tín đồ’ Karaoke nhờ có sẵn nhiều thiết lập để hỗ trợ tốt nhất giọng hát của bạn. Tiêu biểu có Voice Canceller - trình khử giọng để giảm âm lượng giọng hát trong bản nhạc, tạo nên bản karaoke từ một bài nhạc trong tích tắc, và Key Changer – tính năng thay đổi âm điệu nhằm điều chỉnh nhạc nền phù hợp nhất với chất giọng của bạn. Ngoài ra còn có các tính năng khác như tạo độ vang mic để tạo điểm nhấn cho giọng hát…

Còn nếu có khách mời nào trong bữa tiệc sở hữu tài lẻ về guitar và cần một thiết bị hỗ trợ để đưa tiếng đàn vang xa, bay cao thì XBOOM 2020 hoàn toàn có thể đáp ứng với chế độ Guitar Input. Bạn chỉ cần cắm guitar vào XBOOM 2020 và tự tin ôm đàn để thể hiện tài năng của mình.

Cuối cùng, âm nhạc và vũ đạo vốn như hai mặt của một bàn tay nên trong các bữa tiệc, dù là trong nhà hay tiệc ngoài trời, sẽ rất thú vị nếu có thêm hoạt động nhảy nhót, khiêu vũ. Nhưng thay vì phải sắp đặt cả một hệ thống ánh sáng âm thanh cầu kỳ, chỉ cần kích hoạt chế độ Dance Lighting giúp điều khiển đèn LED trên loa và tính năng Party Strobe điều khiển đèn flash trên điện thoại nhấp nháy theo điệu nhạc, bạn sẽ có ngay một không gian tràn ngập âm thanh và ánh sáng đầy chuyên nghiệp. Tất cả chỉ với một chiếc loa LG XBOOM 2020.

Nếu bạn thích tiệc tùng, hãy tậu ngay chiếc loa LG XBOOM - 3

Thưởng thức âm trầm trọn vẹn

Không chỉ nâng cấp công nghệ âm trầm, LG XBOOM 2020 còn trang bị công nghệ Super Bass Boost, công nghệ đẩy âm siêu trầm, tạo ra luồng khí đẩy âm bass vang xa hơn. Vì thế, trong mọi tình huống, hoặc khi lắng nghe loa từ mọi hướng, đôi tai của bạn vẫn sẽ thu được trọn vẹn âm trầm.

Trở thành ‘thánh cover’ bài hát nhờ 18 hiệu ứng từ Vocal Effect

Một tính năng thú vị không thể không thử của LG XBOOM 2020 là Vocal Effect - điều chỉnh giọng hát của bạn với 18 hiệu ứng khác nhau. Các hiệu ứng này bao gồm cả những hiệu ứng quen thuộc và cả những hiệu ứng độc lạ như Bass, Soprano, Helium, Robot, Duet Man, Duet Woman…Như vậy, bạn có thể cover một bài hát với tận 18 phong cách khác nhau. Biết đâu sau bữa tiệc này, bạn sẽ phát hiện thêm tài năng cover bài hát và được cả nhóm phong làm ‘thánh cover’ thì sao?.

Nếu bạn thích tiệc tùng, hãy tậu ngay chiếc loa LG XBOOM - 4

Không bỏ lỡ mọi khoảnh khắc vui vẻ

Một bữa tiệc dù nhỏ hay lớn luôn phải có những người túc trực, lo liệu phần âm thanh, ánh sáng nhưng với LG XBOOM 2020, bạn không còn phải hy sinh khoảnh khắc vui vẻ nào chỉ vì phải điều chỉnh thủ công thiết bị. Không những thế, bạn sẽ không còn bị gián đoạn cuộc vui bởi tin nhắn hay cuộc gọi đến khi điện thoại đang được kết nối với XBOOM. Tất cả là nhờ ứng dụng điện thoại LG XBOOM.

Nếu bạn thích tiệc tùng, hãy tậu ngay chiếc loa LG XBOOM - 5

Chỉ cần kết nối Bluetooth, khởi động ứng dụng là bạn có thể kiểm soát mọi thứ trên loa từ xa. Đặc biệt với ứng dụng này, bạn có thể kết nối loa với nhiều smartphone để nhạc vẫn chạy dù một trong các điện thoại có tin nhắn hay cuộc gọi đến. Một tính năng dù nhỏ thôi nhưng đã cho thấy LG có sự thấu hiểu rất tinh tế về thói quen tiệc tùng, đảm bảo sự vẹn nguyên về cảm xúc của mọi thành viên trong bữa tiệc.

Vậy sau khi đã tìm hiểu hết về những tính năng thú vị trên LG XBOOM 2020, bạn có đồng tình rằng những người tạo ra LG XBOOM là “dân chơi” đích thực? Nếu không thì làm sao LG lại có thể sáng tạo một chiếc loa trọn vẹn đến thế.

Nguồn: http://danviet.vn/neu-ban-thich-tiec-tung-hay-tau-ngay-chiec-loa-lg-xboom-5020202107562327.htm

(Dân Việt).