Phạm Anh Khoa tung MV lấy cảm hứng từ Sơn Tinh, Thủy Tinh

Phạm Anh Khoa ra mắt MV "Rain" và khởi động live concert "Phá".

Sau một thời gian ấp ủ, Phạm Anh Khoa đã ra mắt MV Rain. Đây là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về phần âm nhạc lẫn nội dung, ý tưởng.

MV Rain của Phạm Anh Khoa.

MV lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh nhưng khai thác sâu chuyện tình giữa Mị Nương và Thuỷ Tinh. Chính sự u uất nhớ thương tình cũ đã khiến Thủy Tinh trở nên dữ tợn. Đây chính là điểm nhấn mà Phạm Anh Khoa và đạo diễn Nguyễn Khắc Huy sử dụng để làm điểm nhấn chính trong MV.

Trong sản phẩm, Phạm Anh Khoa vào vai Thủy Tinh có gương mặt dữ dằn, hung tợn. Để có được tạo hình giống như một sinh vật dưới nước, đạo diễn Nguyễn Khắc Huy phải nghiên cứu và nhập toàn bộ những ứng dụng từ nước ngoài để hoá trang cho chàng rocker. Ngoài ra, sự tham gia của một con trăn khổng lồ và nữ diễn viên được tuyển chọn kĩ càng để vào vai Mỵ Nương cũng tạo nên sức hút cho MV này.

Ngoài việc đầu tư tạo hình, đạo diễn Nguyễn Khắc Huy còn mời DOP người New Zealand Kieran Fowler (Đạo diễn hình ảnh phim “Đường đua") sang Việt Nam hỗ trợ ê kíp. Các máy quay hiện đại được sử dụng kết hợp với công nghệ 3D để thực hiện các cảnh dưới nước. Ngoài ra, những phân đoạn phải quay ở đáy hồ nước sâu, toàn bộ ê kíp phải đeo bình oxy và tập trung cao độ để có được những cảnh quay phù hợp và ưng ý nhất.

Phạm Anh Khoa tung MV lấy cảm hứng từ Sơn Tinh, Thủy Tinh - 1

Tạo hình đáng sợ của Phạm Anh Khoa trong MV.

Rain là ca khúc tiếng Anh mới nhất do chính Phạm Anh Khoa sáng tác. MV này là sản phẩm thứ 3 nằm trong chuỗi hoạt động PAK on the road của chàng rocker trong năm 2015. Trước sản phẩm này, album PháBikers & rockers tour cũng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Sau khi phát hành MV “Rain”, Phạm Anh Khoa cũng chính thức khởi động tour lưu diễn, gặp gỡ sinh viên ở 10 trường đại học lớn và tổ chức Live Concert Phá diễn ra vào ngày 13.05 tại Sân vận động Hoa Lư, TPHCM. Các khách mời đặc biệt gồm có nhóm Microwave, Parasite, ca sỹ Phù Vạn Nam Hương cùng các thành viên của PAK Band.

Theo ban tổ chức, live concert dự kiến sẽ có khoảng hơn 10 ngàn khán giả tham gia và hòa nhịp cùng Phạm Anh Khoa trong các bản nhạc rock được phối mới.

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi họp báo ngày 13.4 ra mắt MV mới và tour diễn của Phạm Anh Khoa:

Phạm Anh Khoa tung MV lấy cảm hứng từ Sơn Tinh, Thủy Tinh - 2

Phạm Anh Khoa trong buổi họp báo giới thiệu MV "Rain" và live concert "Phá".

Phạm Anh Khoa tung MV lấy cảm hứng từ Sơn Tinh, Thủy Tinh - 3

Phạm Anh Khoa và ban nhạc cùng những người bạn luôn sát cánh cùng anh trong các dự án.

Phạm Anh Khoa tung MV lấy cảm hứng từ Sơn Tinh, Thủy Tinh - 4

Nam ca sĩ tinh nghịch trước ống kính.

Phạm Anh Khoa tung MV lấy cảm hứng từ Sơn Tinh, Thủy Tinh - 5
Trong buổi họp báo, ban nhạc Pham Anh Khoa đã thể hiện ca khúc "Rain".

Phạm Anh Khoa tung MV lấy cảm hứng từ Sơn Tinh, Thủy Tinh - 6

Live concert "Phá" của chàng rocker dự kiến có sự tham gia của 10 nghìn khán giả.

Phạm Anh Khoa tung MV lấy cảm hứng từ Sơn Tinh, Thủy Tinh - 7

Trong phần chia sẻ, Phạm Anh Khoa và đạo diễn Nguyễn Khắc Huy không ngại bật mí những khó khăn trong suốt quá trình thực hiện MV "Rain".

Phạm Anh Khoa tung MV lấy cảm hứng từ Sơn Tinh, Thủy Tinh - 8

Trước nhiều câu hỏi có liên quan đến kinh phí thực hiện music video, Phạm Anh Khoa tâm sự anh và ê kíp đã phải bỏ ra một số tiền khá lớn, đủ làm một đêm nhạc hoành tráng để đầu tư vào phần bối cảnh, hình ảnh, kĩ xảo, phục trang… Tuy vậy, anh không hi vọng thu hồi vốn mà chỉ mong nhận được sự đón nhận của khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ - Ảnh: Zun Phan ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN