Cẩm Ly lì xì khán giả đầu năm mới

Chủ Nhật, ngày 30/12/2012 03:05 AM (GMT+7)

"Tự Tình Quê Hương" là thương hiệu đã được ca sỹ Cẩm Ly xây dựng thành công trong 3 năm gần đây. Đồng thời, nó cũng là một trong những chuỗi liveshow được đầu tư kỹ lưỡng và dành nhiều tâm huyết giữa thời buổi kinh tế đang xuống.

Sự kiện: Sao Việt

Cẩm Ly chia sẻ, cô mong muốn mang thương hiệu Tự Tình Quê Hương đi xa hơn và đến với từng kiều bào đang sinh sống ở khắp thế giới, để cùng họ tìm lại cảm giác thân thuộc với dòng nhạc đã ăn liền trong máu từ những ngày thơ bé.

Vì vậy mỗi năm, Cẩm Ly luôn cố gắng mỗi năm thực hiện một liveshow hoành tráng cũng như cho phát hành DVD chương trình gửi tặng những người đã yêu mến giọng hát của mình.

Cẩm Ly lì xì khán giả đầu năm mới - 1

Cẩm Ly lì xì khán giả đầu năm mới - 2

Những khoảnh khắc xúc động của Liveshow Tự tình quê hương 3 được Cẩm Ly trân trọng ghi lại

DVD Live show Tự Tình Quê Hương 3 gồm ba DVD ghi lại toàn bộ hai đêm diễn, được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại FULL HD tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài tất cả các tiết mục với những cảnh quay đẹp lung linh được chăm chút ở từng góc máy cùng phần âm thanh cực sống động, khán giả sẽ gần như được thưởng thức lại trọn vẹn đêm liveshow đã diễn ra ngoài đời thực.

Cẩm Ly lì xì khán giả đầu năm mới - 3

Cẩm Ly lì xì khán giả đầu năm mới - 4

Chương trình có sự dẫn dắt của hai nghệ sỹ hài gạo cội NSUT Thành Lộc và NSUT Hữu Châu

Ngoài ra, khán giả sẽ thấy sự biến hóa đa dạng trong các nhân vật do Chị Tư Cẩm Ly đảm nhận.

Tự Tình Quê Hương 3 là một bức tranh quê hương đầy màu sắc với đầy đủ cung bậc cảm xúc từ vui nhộn, dâng trào, buồn và không kém phần sôi động, hấp dẫn. Chương trình được dẫn dắt bởi 2 nghệ sỹ đang được yêu mến nhất hiện nay: NSƯT Hữu Châu và NSƯT Thành Lộc.

Khán giả lần đầu tiên được xem hai cô con gái xinh đẹp của Cẩm Ly lên sân khấu diễn kịch cùng NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu và Quốc Đại. Đặc biệt, lần này chị Tư còn hát cải lương tuồng cổ với Mr.Đàm và Đan Trường.

Cẩm Ly lì xì khán giả đầu năm mới - 5

Cẩm Ly lì xì khán giả đầu năm mới - 6

Những khoảnh khắc thăng hoa của chị Tư Cẩm Ly trong Liveshow

Hơn thế nữa, trong DVD này còn có những cảnh hậu trường rất thú vị, giúp khán giả hiểu, đồng cảm hơn với quá trình lao động nghệ thuật thực tế của Cẩm Ly và ê-kip trong quá trình chuẩn bị cho live show.

Cẩm Ly lì xì khán giả đầu năm mới - 7

Cẩm Ly lì xì khán giả đầu năm mới - 8

Cẩm Ly lì xì khán giả đầu năm mới - 9

Cẩm Ly đã ghi lại những lời cảm ơn rất chân thành dành cho các nghệ sỹ đã hỗ trợ cô thực hiện liveshow

Qua DVD, Cẩm Ly muốn gửi đến khán giả những lời tri ân chân thành bằng một món ăn nghệ thuật “đặc sản”, hy vọng khiến người xem cảm thấy vui, “đã” và đáng với những gì mình đã dành cho Cẩm Ly.

Mời các bạn thưởng thức trước Trailer của DVD Tự tình quê hương 3:

T.T
sự kiện Sao Việt