Những mỹ nữ đau khổ vì tình

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Ngoài những mối tình sắt son của dàn diễn viên chính thì những nhân vật nữ phụ với mối tình đơn phương “khắc cốt ghi tâm” luôn khiến người xem phải rơi lệ.

Cùng điểm lại những mối tình cảm động trong phim cổ trang Hoa ngữ:

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 1

Khi còn trẻ, Lý Mạc Sầu từng yêu say đắm Lục Triển Nguyên nhưng sau đó Lục Triển Nguyên bội ước, lấy Hà Nguyên Quân làm vợ. Cuộc tình tan vỡ trong quá khứ đã khiến Lý Mạc Sầu trở thành một con người tàn nhẫn và độc ác. Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư) phiên bản Tân Thần điêu đại hiệp 2014 được đánh giá là Lý Mạc Sầu xinh đẹp nhất. .

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 2

Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) trong Tân Tiếu ngạo giang hồ 2012 đem lòng yêu Lệnh Hồ Xung. Nhờ “cải biên” quá tay của Vu Chính mà fan hâm mộ lại vô cùng thích thú cặp đôi Lệnh Hồ Xung – Đông Phương Bất Bại dù trong phim Đông Phương đã hi sinh bản thân để cứu hôn thê của Lệnh Hồ Xung.

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 3

Long Quỳ (Lưu Thi Thi) trong phim Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3 đem lòng yêu ca ca Long Dương của mình. Chính nhờ tình yêu sâu đậm với Long Dương mà nàng kiên cường sống sót trong Tòa yêu tháp 1000 năm chịu bao sự dày vò ức hiếp của yêu quái.

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 4

Chu Chỉ Nhược (Cao Viên Viên) trong Ỷ thiên đồ long ký 2003 yêu Trương Vô Kỵ sâu đậm và tìm mọi cách để có được tình yêu của Vô Kỵ, sẵn sàng hại những người thân yêu bên cạnh chàng.

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 5

Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên) trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện yêu Lý Tiêu Dao tha thiết nhưng cuối cùng hai người lại không thể thành đôi. Tuy biết Tiêu Dao không yêu mình nhưng Nguyệt Như vẫn luôn giúp đỡ Tiêu Dao tìm kiếm Linh Nhi và chấp nhận hi sinh mạng sống để Tiêu Dao và Linh Nhi được ở bên cạnh nhau.

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 6

Lữ Tố (Kim Sa) trong Thần thoại 2010 hi si cả tính mạng bản thân để cứu người nàng yêu - Dịch Tiểu Xuyên.

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 7

Ôn Tịnh Nhược (Lưu Đào) trong Khuynh thế hoàng phi có mối tình sâu nặng với Mạnh Kỳ Hữu (Nghiên Khoan). Dù biết Kỳ Hữu chỉ yêu Mã Phức Nhã nhưng Tịnh Nhược vẫn âm thầm yêu chàng dù biết đó là mối tình vô vọng và không có lối thoát.

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 8

Hương Tuyết Hải (Hàn Tuyết) trong Thiên ngoại phi tiên là một tiểu ly miêu có mối tình sắt son với Thượng Quan Hạo Kỳ. Nếu Hạo Kỳ chết thì nàng sẽ chết, nếu Hạo Kỳ sống thì nàng sẽ sống.

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 9

Công chúa Hoa Tranh (Tạ Na) trong Anh hùng xạ điêu (2008) là mỹ nhân xinh đẹp của Thành Cát Tư Hãn. Hoa Tranh yêu đơn phương Quách Tĩnh dù biết trong lòng Quách Tĩnh chỉ có Hoàng Dung mà thôi.

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 10

Công chúa Miến Điện Mộ Sa (Lưu Đào) trong Hoàn châu cách cách đem lòng yêu anh chàng Phúc Nhĩ Khang và tìm mọi thủ đoạn để giữ chân Nhĩ Khang ở bên mình. Tuy nhiên, tình yêu của Mộ Sa vốn không được đáp lại khi Nhĩ Khang chỉ yêu một mình Tử Vy.

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 11

Hoa Phi (Tưởng Hân) trong Chân Hoàn truyện là một phi tử thâm độc, kiêu căng. Luôn mưu hại những phi tần khác để giành được sự sủng ái cũng như tình yêu của hoàng đế chỉ thuộc về mình.

Những mỹ nữ đau khổ vì tình - 12

Trịnh Nhi (Mao Lâm Lâm) trong Lan Lăng Vương đem lòng si mê Cao Trường Cung dù biết chàng không yêu mình. Sau những tai họa ập tới, Trịnh Nhi biến tình yêu của mình trở thành sự căm hận và sẵn sàng phá đám Cao Trường Cung và Dương Tuyết Vũ bằng mọi cách.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Khampha.vn)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung