Mỹ nữ Hoa lận đận đường tình duyên

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Họ là những tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hoa ngữ nhưng đều khá lận đận trong đường tình duyên.

Dương Mịch
 

Sự nghiệp không ngừng thăng tiến, hàng loạt các lời mời đóng phim, hợp đồng quảng cáo “bay” đến cô vèo vèo thế nhưng đường tình duyên của Dương Mịch lại không được thuận lợi lắm khi mới đây bạn trai Lưu Khải Uy “ỡm ờ” chuyện hôn nhân.

Mỹ nữ Hoa lận đận đường tình duyên - 1

Các fan đang mơ về cái kết viên mãn của đôi kim đồng - ngọc nữ thì sau đó Lưu Khải Uy lại vội vàng lắc đầu từ chối.
 
An Dĩ Hiên

Mỹ nữ Hoa lận đận đường tình duyên - 2

An Dĩ Hiên sở hữu một gương mặt trong sáng với đôi mắt sáng ngời. Cô được biết đến nhiều sau bộ phim “Đẩu Ngư”. Với tính cách dễ gần và cái “duyên” với các bạn diễn nam, cô nàng An Dĩ Hiên gần như “hút hồn” tất cả các anh chàng đã từng hợp tác với cô.
 
Dường như cứ sau mỗi bộ phim An Dĩ Hiên tham gia lại có thêm một tin đồn tình ái của cô với bạn diễn xuất hiện. Nhưng tất cả cũng mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn, đến nay người đẹp đa tình này vẫn còn “lẻ bóng đơn côi”.
 
Lâm Tâm Như

Mỹ nữ Hoa lận đận đường tình duyên - 3

Báo chí Trung Quốc gọi đây là người đẹp “sự nghiệp nở hoa nhưng ái tình chưa có bến đỗ”. Từ khi người đẹp xứ Đài chuyển đến Đại Lục làm việc thì sự nghiệp của cô liên tiếp gặt hái được những thành công tuy nhiên trên tình trường thì đến nay cô vẫn là “hoa vô chủ”.
 
Sau những tin đồn không ngớt với Lâm Chí Dĩnh, Đường Quý Lễ, nhưng cuối cùng Lâm Tâm Như vẫn chưa viết được lời kết cho chuyện tình của mình.
 
Từ Nhược Tuyên

Mỹ nữ Hoa lận đận đường tình duyên - 4

Được mọi người trong giới nghệ sĩ đặt cho biệt hiệu “cô bé dễ thương”, sự nghiệp của Từ Nhược Tuyên hết sức thuận lợi suôn sẻ nhưng đường tình duyên của cô thì lại lắm gập ghềnh.
 
Cô hút hồn khán giả và các anh chàng khác giới bằng gương mặt ngây thơ và nét duyên ngầm. Cũng từng dính phải tin đồn tình cảm với các mĩ nam như Ngô Kỳ Long, Châu Kiệt Luân hay Tào Cách. Nhưng rồi đến nay cô nàng này vẫn phải chấp nhận con số 0 tròn trĩnh cho những chuyện tình của mình.
 
Lưu Diệc Phi

Mỹ nữ Hoa lận đận đường tình duyên - 5

Ngọc nữ Lưu Diệc Phi là điển hình cho vẻ đẹp mẫu mực làng giải trí hoa ngữ. Sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt hút hồn, Tiểu Long nữ Diệc Phi đã làm không ít tài tử như Huỳnh Hiểu Minh, Hàn Canh hay Lãng Lãng phải siêu lòng. Tuy nhiên vẫn không một ai có thể mở được cánh cửa bí mật của trái tim nàng tiên nữ này.
 
Củng Lợi

Mỹ nữ Hoa lận đận đường tình duyên - 6

Củng Lơi không chỉ nổi tiếng là một diễn viên tài sắc vẹn toàn mà cô còn được biết đến với tốc độ thay bạn trai như thay áo.
 
Ngoại trừ mối tình dài nhất với đạo diễn đại tài Trương Nghệ Mưu thì tính sơ qua Củng Lợi cũng đã “đổi” 8, 9 đời bạn trai. Có thế thấy cây gạo cội Củng Lợi này tuổi tác có thể già đi nhưng không thể nào làm lão hóa được trái tim cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TrangChanh (Soha)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN