Paris Hilton xúc phạm giới thứ 3

Nhiều người lo ngại ngôi sao tóc vàng này sắp phải hứng "cơn mưa ném đá" của dư luận sau những phát ngôn ngông cuồng về người đồng tính nam. “Đa phần gay có thể mắc bệnh thế kỷ AIDS” - cô nàng hùng hồn tuyên bố.

Trong một file ghi âm cực sốc do website Radaronline thu được, ngôi sao 31 tuổi Paris Hilton đã nói rằng: “Hầu hết người đồng tính nam có thể mắc căn bệnh thế kỷ AIDS”.

Những tuyên bố được cho là “đồng bóng và xúc phạm” nói trên được ghi lại khi cô nàng thừa kế nhà Hilton đi du lịch hôm 7/9 khi tham dự tuần lễ thời trang New York.

Paris Hilton xúc phạm giới thứ 3 - 1

Paris Hilton đang chuẩn bị hứng chịu phản hồi từ dư luận

Tại thời điểm đó, ngôi sao tóc vàng đã tham dự tiệc tùng cùng với một mẫu nam đồng tính và cặp đôi này cùng bắt một chiếc taxi để đi chơi.

Những lời nói hư trương của Paris được tuôn ra sau khi người bạn của cô bắt đầu nói về ứng dụng có tên Grindr trên điện thoại di động.

Theo đó, tính năng này cho phép những người đồng tính nam có thể tìm thấy những người có giới tính như mình, hay người lưỡng tính để có thể hẹn hò với sự hỗ trợ của công nghệ GPS.

Paris Hilton xúc phạm giới thứ 3 - 2

Liệu cô sẽ đối diện như thế nào với những phát ngôn ngông cuồng này?

Khi tôi đăng nhập vào Grindr nếu ai đó cũng đang sử dụng ứng dụng này thì nó sẽ tiết lộ người đó đang ở đâu và bạn có thể đưa ra lời mời chào” – người bạn này giải thích cho ngôi sao truyền hình thực tế.

Paris há hốc miệng ngạc nhiên: “Chuyện đó á? Những người đồng tính là những người lăng nhăng nhất trên thế giới. Họ thật là ghê tởm. Hầu hết trong số họ có thể mắc bệnh thế kỷ AIDS. Tôi sẽ vô cùng lo sợ nếu tôi cũng là đồng tính nam. Bạn cũng vậy. Sẽ chết vì AIDS”.

Paris Hilton xúc phạm giới thứ 3 - 3

Paris và người mẫu 21 tuổi River Viiperi

Đoạn trò chuyện này đã được thu âm bởi lái xe taxi. Chính người này thừa nhận với Radaronline rằng anh ta vô cùng sốc.

Tôi không thể tin nổi rằng những lời nói đó có thể nói ra từ miệng của Paris khi họ nói chuyện về những người đồng tính nam” – anh chia sẻ với website.

Kể từ khi đoạn băng ghi âm này xuất hiện, người đại diện cho ngôi sao này đã đưa ra thông báo cho rằng Paris Hilton chỉ muốn đề cập đến phương diện tình dục không an toàn.

Bình luận của Paris Hilton chỉ ra những nguy hiểm về tình dục không an toàn với bất kỳ ai đó và có thể dẫn đến những căn bệnh đe dọa cuộc sống của họ” – người phát ngôn này chia sẻ với Radaronline.

Cuộc trò chuyện này trở thành đề tài nóng sau khi người bạn đồng tính thân thiết của cô chia sẻ một câu chuyện về một người đồng tính có AIDS đã cố ý quan hệ tình dục không an toàn với người khác. Anh này cũng đã thảo luận về một website khuyến khích chuyện quan hệ tình dục ngẫu nhiên giữa những người đàn ông xa lạ”.

Paris Hilton xúc phạm giới thứ 3 - 4

Paris từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí dành cho người đồng tính OUT năm 2006

Cũng theo người quản lý này thì: “Tài xế taxi chỉ cung cấp một phần cuộc trò chuyện nói trên. Cô ấy chưa bao giờ có bất kỳ dự định hay lời nói nào xúc phạm tất cả những người đồng tính.

Paris là người luôn hỗ trợ tích cực cộng đồng người đồng tính và không bao giờ nghĩ đến việc đưa ra những tuyên bố tiêu cực về xu hướng tình dục của bất kỳ ai”.

Hiện tại, trên Twitter rất nhiều ngôi sao đã lên tiếng bình luận về những phát ngôn của Paris. Trong số họ, nam ca sỹ từng thừa nhận mình là gay cho hay: “Một sự trà đạp lên những bông hoa. Thật đáng xấu hổ”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo D.M)
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung