Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014

Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 03:27 AM (GMT+7)

Chung Hán Lương, Ngô Tú Ba, Lục Nghị, Chu Á Văn, Trần Hiểu hay Angelababy, Trần Nghiên Hy, Diêu Thần, Lâm Viên hay Dương Dung sẽ là ông hoàng, bà hoàng rating phim truyền hình Hoa ngữ 2014?

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Năm 2013 kết thúc với hàng loạt dự án phim truyền hình đình đám như Freaky Story (Lạt mụ chính truyện), Little Daddy (Ông bố trẻ), Lan Lăng Vương… Với nhiều tên tuổi đình đám như “hoàng tử ếch” Minh Đạo, Tôn Lệ, Phùng Thiệu Phong, Lâm Y Thần, Văn Chương, Mã Y Lợi… Khán giả truyền hình đang rất nóng lòng muốn biết ai sẽ là người thống trị màn ảnh truyền hình 2014 với nhiều bộ phim hot ngay từ khi casting vai diễn như Tân Thiên long bát bộ, Tân Thần điêu đại hiệp, Vân Trung Ca…

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 1

Top 4 mỹ nam, mỹ nữ sẽ cạnh tranh ngôi vị ông hoàng, bà hoàng thống trị màn ảnh nhỏ năm 2014. (Chung Hán Lương, Angelababy, Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu)

Cùng điểm xem top 5 mỹ nam, mỹ nữ nào sẽ có khả năng tỏa sáng nhất trong lĩnh vực phim truyền hình năm 2014 tới đây.

Top 5 mỹ nam nhận được nhiều lượt bình chọn nhất của khán giả truyền hình

Số 1 thuộc về mỹ nam không tuổi Chung Hán Lương

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 2

 Mỹ nam cổ trang Chung Hán Lương

Cuối năm 2013, đầu năm 2014 Chung Hán Lương chắc chắn là nam diễn viên bận rộn nhất với ít nhất 4 bộ phim được phát sóng trên truyền hình. Từ Tân Thiên Long Bát Bộ đã phát sóng trên đài vệ tinh Hồ Nam cho tới Thập nguyệt vi thành bản truyền hình, Thời gian đẹp nhất hay Dũng sĩ chi thành (Anh hùng của thành phố) đều là các bộ phim truyền hình “dài hơi”. Việc nhận lời mời đảm nhận 4 vai chính trong bốn bộ phim quả là một áp lực lớn với Chung Hán Lương.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 3

Chung Hán Lương vai Kiều Phong trong Tân Thiên Long Bát Bộ là bộ phim nhận nhiều gạch đá từ dư luận nhất.

Tân Thiên Long bát bộ dù nhận phải nhiều gạch đá của khán giả truyền hình song sức hút từ cái tên Chung Hán Lương cùng dàn diễn viên trẻ tuổi không hề khiến phim giảm nhiệt. Việc nhận vai A Tứ trong bộ phim truyền hình ăn theo bản điện ảnh thành công cùng tên Thập nguyệt vi thành nhận được nhiều lời khen tích cực của khán giả. Ngoài ra, hai bộ phim thời dân quốc của Chung Hán Lương cũng được nhiều fan hâm mộ chờ đợi.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 4

 Chung Hán Lương trong phim Thời gian đẹp nhất.

Với bốn bộ phim được phát sóng trong năm 2014, Chung Hán Lương hoàn toàn có thể tự hào về năng suất làm việc cũng như việc nằm trong top mỹ nam có thể sẽ thống trị màn ảnh nhỏ và càn quét một lượng fan hâm mộ lớn về phía mình. Dù khen dù chê thì Tân Thiên Long bát bộ giờ vẫn là bộ phim tâm điểm của giới truyền thông Trung Quốc với rating cực cao. Chỉ từng đó thôi cũng đã đủ chứng minh sức hút từ cái tên Chung Hán Lương.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 5

 Chung Hán Lương trong Dũng sĩ chi thành.

Số 2 là nam diễn viên Ngô Tú Ba.

Với các tác phẩm: Luật sư ly hôn, Finding Mr.Right, Hoa hòe nở cùng lý do kết hợp với Diêu Thần trong Luật sư ly hôn đã nhận được nhiều sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả truyền hình cũng như giới truyền thông Hoa ngữ.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 6

 Ngô Tú Ba

Ngô Tú Ba là cái tên thuộc thế hệ “cha chú” của làng điện ảnh Trung Quốc đồng thời là cái tên đảm bảo cho rating của bất cứ bộ phim nào. Với Finding Mr Right đóng cùng Thang Duy đạt lượng rating cao là minh chứng rõ ràng nhất.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 7

Ngô Tú Ba và Diêu Thần trong Luật sư ly hôn.

Đặc biệt, với vai diễn An Thế Cảnh trong Tứ đại danh bổ 2 rất thành công vừa qua Ngô Tú Ba đủ sức chứng minh được sức hút từ tên tuổi của mình. Hơn nữa với Hoa hòe nở, bộ phim sẽ “chắp cánh” thêm một phần cho Ngô Tú Ba cạnh tranh ngôi vị ông hoàng rating phim truyền hình cùng Chung Hán Lương.

Số 3 thuộc về mỹ nam Lục Nghị.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 8

Nam diễn viên Lục Nghị.

Dù thời gian gần đây tên tuổi của Lục Nghị đã “bớt nóng” so với các mỹ nam khác, song với hai tác phẩm cổ trang nặng ký Cung tỏa liên thành (Cung 3) và Vân Trung Ca cũng đã đủ sức đưa Lục Nghị trở lại cuộc đua ngai vị ông hoàng màn ảnh nhỏ 2014.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 9

 Lục Nghị và tạo hình long lanh trong Vân trung ca.

Trong khi Cung 3 được phát sóng trên kênh truyền hình vệ tinh Hồ Nam thì Vân Trung Ca được phát sóng liên tiếp trên bốn “ông lớn” là Giang Tô, Chiết Giang, Đông Phương và Thâm Quyến. Với việc đảm nhận hai vai chính trong tác phẩm của “tội đồ” Vu Chính Lưu Phất Lăng – Vân Trung Ca và Hằng Thái – Cung tỏa liên thành, rất nhiều người kỳ vọng vào một bước đột phá mới mang tên Lục Nghị.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 10

 Lục Nghị đóng cặp cùng Viên San San trong Cung tỏa liên thành.

Số 4 là “gà mới” Chu Á Văn.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 11

Chu Á Văn

Nhờ vào sự hợp tác cùng Châu Tấn trong Cao lương đỏ bản truyền hình mà cái tên Chu Á Văn đã trở nên “sốt” hơn trong thời gian vừa qua. Cao lương đỏ không chỉ là bộ tiểu thuyết đoạt giải Nobel của nhà văn Mạc Ngôn và bản điện ảnh của Trương Nghệ Mưu cực kỳ xuất sắc và với bạn diễn là Hoa đán của Trung Quốc – Châu Tấn thì Chu Á Văn quả là người cực kỳ may mắn trên đường đua khốc liệt này.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 12

 Chu Á Văn trong Cao lương đỏ.

Dù đã tham gia nhiều bộ phim và đảm nhận nhiều vai chính song tên tuổi của Chu Á Văn không hề nổi trội như các diễn viên khác. Cao lương đỏ khi phát sóng chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận vì đã khá lâu rồi Châu Tấn không tham gia đóng phim truyền hình.

Sự xuất hiện trở lại của cô chắc chắn sẽ là sức hút lớn đảm bảo cho rating của Cao lương đỏ.

Số 5 là mỹ nam Trần Hiểu – “gà cưng” của Vu Chính.

Từng làm mưa làm gió trên truyền hình năm 2013 với Lục Trinh truyền kỳ. Tân tiếu ngạo giang hồ và với sự giúp sức đắc lực của Vu Chính thì Trần Hiểu đang dần củng cố địa vị “mỹ nam cổ trang” của mình.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 13

Trần Hiểu xứng danh mỹ nam cổ trang Hoa ngữ với nhiều tạo hình đẹp đốn tim khán giả nữ.

Với hai tác phẩm đình đám Tân Thần điêu đại hiệp và Vân Trung Ca, Trần Hiểu là cái tên “đáng gờm” trên đường đua tới ngôi vị ông hoàng rating phim năm 2014. Dù Tân Thần điêu đại hiệp bị dư luận ném gạch đá vì vai nữ chính Tiểu Long Nữ và vai nam chính còn “non” của Trần Hiểu thì anh chàng vẫn đứng trong top mỹ nam được tìm kiếm nhiều nhất.

Vai Lưu Bệnh Dĩ của Trần Hiểu trong Vân Trung Ca được đánh giá là “chắc tay” và hợp với Trần Hiểu hơn cả. Đặc biệt, với hình ảnh “nam thần cổ trang” đẹp long lanh thì Trần Hiểu đang hạ gục nhiều trái tim fan nữ.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 14

 Trần Hiểu vai Lưu Bệnh Dĩ trong Vân Trung Ca.

Top 5 mỹ nhân tranh đoạt ngôi vị nữ hoàng rating phim truyền hình 2014.

Số 1 thuộc về mỹ nhân Hong Kong Angelababy

Với tác phẩm Vân Trung Ca đang làm mưa làm gió trên bốn sóng truyền hình lớn cùng hàng triệu fan hâm mộ tiểu thuyết gốc thì tên tuổi của Angelababy đang lên như diều gặp gió.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 15

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 16

 Angelababy xinh đẹp trong Vân Trung Ca.

Trước đây, Angelababy thường được biết đến với tên gọi là “bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh” hay “bình hoa di động”. Tuy nhiên, khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh thì cái tên Angelababy đang đứng vững một mình với diễn xuất khá tốt cùng vẻ đẹp xứng đáng là “mỹ nhân cổ trang”.

Dàn sao thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2014 - 17

 Tạo hình đẹp ngất ngây của Angelababy nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Với vai phụ trong Địch Nhân Kiệt chi thần đô long vương, vai diễn Duệ Cơ của Angelababy được đánh giá khá cao. Với vai nữ chính trong Vân Trung Ca với trang phục bắt mắt cùng diễn xuất cực ổn thì Angelababy đang là cái tên xứng đáng nhất với ngôi vị nữ hoàng rating phim 2014.

Theo Minh Phương (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung