Buổi ra mắt "Transformers 4" được truyền hình trực tiếp

Thứ Năm, ngày 19/06/2014 08:44 AM (GMT+7)

Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội chứng kiến sự kiện ra mắt bom tấn này ở Hồng Kong trực tiếp trên màn ảnh MTV Vietnam tối nay 19/6.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Đạo diễn Michael Bay sẽ dẫn đầu đoàn phim bước trên thảm đỏ, gồm nhiều tên tuổi đình đám như Mark Wahlberg, Lý Băng Băng, Hàn Cẩn, Stanley Tucci cùng các tên tuổi mới như Nicola Peltz, Jack Reynor và Kelsey Grammar.

Sự kiện này sẽ được “đốt nóng” hơn bao giờ hết bởi màn biểu diễn của ban nhạc từng đoạt giải Grammy với nhiều ca khúc ấn tượng - Imagine Dragons. Nhóm sẽ biểu diễn 7 ca khúc, trong đó có Battle Cry - bài hát chủ đề của Transformers: Age of Extinction.

Buổi ra mắt "Transformers 4" được truyền hình trực tiếp - 1

Transformers 4 hứa hẹn có sự lột xác về nội dung và hình ảnh

Đây là sự kiện được không chỉ khán giả điện ảnh mà cả fan của ban nhạc Imagine Dragons nói riêng, nhạc Rock nói chung mong đợi. Vì vậy, các nhà tổ chức quyết định thực hiện chương trình truyền trực tiếp toàn bộ sự kiện thảm đỏ cùng màn biểu diễn qua Internet. Hàng triệu người hâm mộ ở hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ có cơ hội trải nghiệm không khí sôi động từ thảm đỏ ra mắt của một trong những bộ phim bom tấn lớn nhất năm nay.

Tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên một sự kiện ra mắt toàn cầu của bom tấn Hollywood được truyền hình trực tiếp trên MTV Vietnam.

Buổi ra mắt "Transformers 4" được truyền hình trực tiếp - 2

Nhóm nhạc nổi danh Imagine Dragons sẽ xuất hiện trên thảm đỏ Lễ ra mắt toàn cầu Transformers 4

Nhóm nhạc Imagine Dragons nổi tiếng với những ca khúc như "Radioactive", "Demons" hay "It's Time" sẽ trình diễn 7 ca khúc trong lễ ra mắt "Transformers 4" tại Hong Kong, trong đó có ca khúc chủ đề trong phim là "Battle Cry".

Vào 7h tối 19/06 (giờ Hà Nội), người hâm mộ tại Hà Nội và TP HCM cũng có thể hòa mình vào không khí sôi động của Transformers 4 - Fan Event tại hai rạp chiếu phim ở hai thành phố. Cùng với âm nhạc sôi động từ DJ, các màn nhảy Robot, trò chơi và những phần quà độc đáo từ chính nhà sản xuất bộ phim, sự kiện thảm đỏ và màn biểu diễn của Imagine Dragons sẽ được truyền trực tiếp từ Hong Kong.

Theo Anh Phạm (Khampha.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp