Xì Trum 2 hé lộ trailer vui nhộn

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Ngay trong lúc Xì Trum còn đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh toàn cầu và gặt hái được nhiều thành công vang dội vào năm 2011, hãng Sony Pictures đã lên kế hoạch sản xuất phần 2, thậm chí ấn định luôn lịch ra mắt.

Sau hơn 1 năm “im hơi lặng tiếng”, cuối cùng trailer đầu tiên của Xì Trum 2 cũng đã được hé lộ,.

Những thước phim đầu tiên được công bố của Xì Trum 2 quả nhiên không làm các "mọt phim" thất vọng. Vẫn là hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt kết hợp giữa cảnh hoạt hình và đời thực, khán giả cảm giác như thế giới thần tiên của Xì Trum đang hiện hữu ngay cạnh mình.

Xì Trum 2 hé lộ trailer vui nhộn - 1

Poster của Xì Trum 2

Chỉ dài vỏn vẹn 1 phút 25 giây nhưng không khí hài hước, vui vẻ và kịch tính chắc chắn sẽ khiến cho các fan không thể rời mắt khỏi màn hình.

Phần 2 của Xì Trum lần này vẫn sẽ tiếp nối câu chuyện từ mở đầu, với cuộc sống hạnh phúc của ngôi làng cổ tích và cuộc đối đầu giữa Xì Trum và lão phù thủy gian ác Gargamel.

Sau khi bị thất bại trước các cư dân Xì Trum trong phần 1, phù thủy Gargamel lại nghĩ ra chiêu trò mới để hãm hại ngôi làng tí hon.

Hắn phù phép tạo ra “Xì Trum hư” – 2 Xì Trum da xám với tính cách nghịch ngợm. Bộ đôi này sẽ là nhân tố mới trong phần 2, cùng tên phù thủy gian ác đối đầu với bộ tộc da xanh.

Xì Trum 2 hé lộ trailer vui nhộn - 2

Hai Xì Trum hư đang dụ dỗ Tí cô nương để theo phe phù thủy Gargamel

Điều đặc biệt là ngay cả Tí cô nương – Xì Trum nữ duy nhất trong ngôi làng cũng sẽ bị lôi kéo đi theo Xì Trum hư.

Trước sự lo lắng của dân làng, Đại Xì Trum vẫn yên tâm khẳng định chắc nịch: “Tí cô nương sẽ không bao giờ hư đâu”.

Cuộc chiến trong Xì Trum 2 lần này xem ra càng gay cấn, kịch tính hơn nữa, và đương nhiên, yếu tố hài hước là không bao giờ thiếu.

Bộ phim sẽ đến với khán giả Việt Nam vào năm 2013. Mời các bạn xem trước trailer vui nhộn này:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN