Huyền Trâm “say nắng” trai nhảy Ngọc Thuận

Sự kiện: Phim truyền hình

Như một trò đùa số phận, cả hai lại là anh em cùng cha khác mẹ.

Từng thành công qua các bộ phim như Chạm vào quá khứ, Thiên sứ lông bông… nhưng diễn viên Huyền Trâm lại khá im ắng với nghiệp diễn của mình. Bộ phim Trò đùa số phận đã đánh dấu sự xuất hiện trở lại của cô. Là một diễn viên có ngoại hình khá bắt mắt nên Huyền Trâm luôn được các đạo diễn tin tưởng giao cho cô vai nữ chính với tính cách khá mạnh và phức tạp.

Huyền Trâm “say nắng” trai nhảy Ngọc Thuận - 1

Huyền Trâm “say nắng” trai nhảy Ngọc Thuận - 2

Huyền Trâm trong Trò đùa số phận

Lần này trong Trò đùa số phận Huyền Trâm vào vai Thảo Nguyên – một cô gái có tính cách mạnh mẽ. Cô vô tình đụng độ với Nhân (Ngọc Thuận thủ vai) trong một lần đi khảo sát công trình. Và bắt đầu mọi chuyện hiểu lầm dẫn đến cãi vã, giận hờn và dần dần tình cảm của họ cũng nảy nở. Nhưng đến lúc cô yêu say đắm Nhân thì lại phát hiện ra Nhân chính là người “anh” cùng cha khác mẹ với mình. Quả là trớ trêu thay cho số phận của con người.

Huyền Trâm tâm sự: “Đây là một vai tưởng dễ nhưng không hề dễ chút nào. Khi Trâm đọc kịch bản thì thấy nhân vật này chủ yếu là có những xung đột với Nhân tạo nên các tình huống bất ngờ và hài hước. Nhưng khi vào diễn thật sự thì tình cảm của Nguyên dần dần sâu đậm với Nhân thì lại phát hiện đó là anh cùng cha khác mẹ với mình, đồng thời lại được sự quan tâm chăm sóc của Đình (Trương Minh Quốc Thái đóng) nên tâm lý của Nguyên vô cùng hỗn loạn. Lúc diễn, Trâm phải luôn cố gắng nhập tâm và suy nghĩ rất nhiều để làm sao khán giả có thể cảm nhận được nhân vật của mình”.

Huyền Trâm “say nắng” trai nhảy Ngọc Thuận - 3

Huyền Trâm “say nắng” trai nhảy Ngọc Thuận - 4

Cô có cơ hội đóng chung phim với "trai nhảy" Ngọc Thuận và hết lời ngợi khen anh

Tham gia phim này, Huyền Trâm có dịp diễn chung với Trương Minh Quốc Thái và “người tình” Ngọc Thuận. Khi nói về Ngọc Thuận, Huyền Trâm nở nụ cười khá tươi, cô chia sẻ: “Thuận là một chàng trai khá hài hước và vui tính cả trong phim lẫn ngoài đời, nên khi diễn chung Trâm lúc nào cũng được uống “thuốc bổ” để trẻ thêm 10 tuổi hết (cười).

Còn khi nhận xét về bạn diễn Trương Minh Quốc Thái: “Anh Thái là một đàn anh mà Trâm rất thích. Từ cách làm việc đến lối diễn, anh rất chững chạc và đầu tư khá kỹ. Đặc biệt, Trâm thích nhất ở anh là tính anh rất hiền, khác xa với nhân vật của anh trên phim nên đôi lúc anh hay bị Trâm ăn hiếp lắm (cười)”.

Đặc biệt, cô cũng có kỷ niệm đáng nhớ: “Bối cảnh phim này chủ yếu quay ở công trường, thời tiết thì nắng nóng mà công trường thì bụi bặm kinh khủng, lúc quay thì mặt trần đâu có che chắn gì nên tối về da của Trâm rát như xát muối ấy. Bây giờ nhắc lại Trâm cũng hơi ngán nè, nhưng hy sinh chút mà phim hay thì cũng đáng nhỉ?”.

Huyền Trâm “say nắng” trai nhảy Ngọc Thuận - 5

Huyền Trâm “say nắng” trai nhảy Ngọc Thuận - 6

Huyền Trâm tâm sự cô chấp nhận hy sinh bản thân cho mỗi vai diễn của mình

“Trò đùa số phận” xoay quanh hai anh em Đình và Nhân nhưng lại có hai số phận khác nhau. Đình (Trương Minh Quốc Thái) – một người luôn sống trong thù hận, vì muốn tìm ra sự thật về cái chết của mẹ trong vụ hỏa hoạn đã biến anh thành một con người bất chấp thủ đoạn. Và Nhân (Ngọc Thuận) – một chàng trai hiền lành, vô tư nhưng lại bị chính anh mình hãm hại.

Mọi chuyện đều bắt đầu khi Đình quyết tâm đi tìm sự thật người đã gây ra vụ hỏa hoạn cướp đi mạng sống của mẹ và khiến cha anh từ một người bình thường thành bệnh nhân tâm thần. Và Đình đã phát hiện ra bà Kim (Phương Dung đóng) – vợ ông Trung (Mai Huỳnh đóng) là chủ mưu. Thế là Đình đã vạch ra kế hoạch trả thù tất cả những người trong nhà bà Kim, bao gồm cả ông Trung và Nguyên – cha và em gái ruột. Trong quá trình trả thù thì Đình đã gặp phải sự cản trở của Nhân – người em mà Đình cứ ngỡ là con riêng của má mình với ông Trung, nên Đình đã một lần nữa hãm hại Nhân nhằm chon giấu đi bí mật của mình.

Phim sẽ phát sóng lúc 19h45 hàng ngày trên SCTV14, bắt đầu từ 28/12/2013.

Chia sẻ
Theo Thuỳ Vân (Khampha.vn)
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung