Video: Voi rừng tới làng phá, người đàn ông ra chụp ảnh "tự sướng" và cái kết thót tim

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 06:00 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc con voi rừng lao tới chỗ người đàn ông ngã dúi dụi trong lúc bỏ chạy khiến những người chứng kiến vô cùng kinh hãi.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Tờ Daily Mail hôm 15/1 đưa tin, vụ việc diễn ra tại thành phố Hosur, bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Hơn 50 con voi hoang dã đã rời khỏi rừng để đi tìm thức ăn ở một ngôi làng. Một con trong số này bị tách khỏi đàn và bị đám đông dân làng bám theo.

3 người đàn ông cố tiến lại gần để chụp ảnh "tự sướng" với con voi rừng nhưng điều này khiến con thú hoang dã nổi điên đuổi theo. Cả 3 bỏ chạy trối chết nhưng một người trong nhóm bất ngờ vấp ngã. Con voi rừng hung hăng lao tới chỗ người đàn ông vấp ngã khiến những người chứng kiến cảnh ấy hoảng loạn, la hét trong kinh hãi.

Video: Voi rừng tới làng phá, người đàn ông ra chụp ảnh "tự sướng" và cái kết thót tim - 1

Người đàn ông vấp ngã khi đang bị con voi rừng truy đuổi

Nhưng thật bất ngờ, người đàn ông bị ngã né được cú giẫm chết người của con voi rừng trước khi tiếp tục bỏ chạy và vấp ngã. Lần này, con voi rừng dường như hoảng loạn vì tiếng la hét của con người nên không xông tới tấn công người đàn ông.

Video: Voi rừng tới làng phá, người đàn ông ra chụp ảnh "tự sướng" và cái kết thót tim - 2

Người đàn ông tránh được cú giẫm chết người và tiếp tục bỏ chạy

Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi ông Vengita Lakshmiyammal, 75 tuổi, bị voi giẫm chết tại làng Kudisaganapalli ngày 4/1.

Mỗi năm, hàng chục người chết vì bị voi tấn công ở Ấn Độ, nhiều trong số này gặp nạn khi muốn chụp ảnh "tự sướng" cùng con thú hoang dã. Theo một nghiên cứu bởi các nhà khoa học thuộc đại học Carnegie Mellon và Viện Indraprastha, Ấn Độ ghi nhận những cái chết liên quan đến chụp ảnh "tự sướng" nhiều hơn mọi quốc gia trên thế giới trong những năm gần đây.

Thức ăn trong rừng ngày càng khan hiếm khiến lũ voi tràn ra các làng mạc để tìm kiếm thức ăn.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/video-voi-rung-toi-lang-pha-nguoi-dan-ong-ra-chup-anh-tu-suong-va-ca...

Kinh ngạc đàn voi ”đưa tang” đồng loại như người

Đàn voi đi thành hàng băng qua đường ở Ấn Độ, con voi đi đầu dùng vòi quấn chặt xác một con voi con, cảnh tượng không...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ