Một phụ nữ đang trong trung tâm mua sắm thì bị sàn nhà 'nuốt chửng'

Đoạn video gây sốc được lan truyền rộng rãi cho thấy, một phụ nữ Trung Quốc đang đi trong gian quần áo của trung tâm mua sắm thì bất ngờ rơi xuống và bị hố tử thần “nuốt chửng”.

Theo News.com.au, vụ việc xảy ra hôm 23-3 ở thành phố Trấn Giang, tỉnh Giang Tô. Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy, người phụ nữ đang thong dong chọn quần áo thì bất ngờ sàn của cửa hàng sập xuống, nuốt chửng cô và hai giá quần áo. Trong khi đó, một người mua hàng khác thấy cảnh đó đã bỏ chạy.

Theo South China Morning Post, một công nhân xây dựng đang làm việc bên dưới cũng bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cứu hỏa đã được thông báo và nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Ông Hoàng, đại diện trung tâm thương mại cho biết, khách hàng nữ bị gãy xương còn công nhân xây dựng bị thương ở chân do mảnh vụn rơi xuống. Cả hai đều trong tình trạng ổn định.

“Vì họ là khách hàng nên chúng tôi, với tư cách là bên chịu trách nhiệm, đã tích cực xử lý hậu quả và cung cấp hỗ trợ cần thiết”, đại diện trung tâm thương mại nói.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc được cho là tường chịu lực kém

Nguyên nhân xảy ra vụ việc được cho là tường chịu lực kém

Người quản lý trung tâm thương mại cho rằng vụ sập là do bức tường chịu lực bị yếu. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra nguyên nhân để xác định xem liệu đây có phải là một sự cố đơn lẻ hay là dấu hiệu của những sai sót an toàn lớn hơn.

Đầu tháng 3-2024, một hố tử thần khổng lồ đã nhấn chìm một phần tòa nhà ở Rockdale gần đường hầm M6 của Sydney, Australia. Khoảng 20 người đã được sơ tán khỏi khu vực nên không có ai ở bên trong tòa nhà khi nó bắt đầu sụp đổ.

Nguồn: [Link nguồn]

Một ban công trên tầng hai của một khu nghỉ dưỡng ở Chiang Mai, Thái Lan không chịu được sức nặng của khoảng 40 khách và bị sập xuống đất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Y - NDTV ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN