Bé 18 tháng tuổi đã nặng 19kg

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 07:56 AM (GMT+7)

Bố mẹ Dan Dan đã rất lo lắng về tình trạng của cậu bé và không biết nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân của con mình.

Phần lớn cha mẹ muốn thấy con cái mình mũm mĩm và béo tốt. Những đứa trẻ như vậy trông sẽ rất đáng yêu. Tuy nhiên, cân nặng của một cậu bé 18 tháng tuổi, Dan Dan, lại khiến bố mẹ buồn lòng. Cơ thể của bé đã đạt tới 19 kg.
 
Bố mẹ Dan Dan đã rất lo lắng về tình trạng của cậu bé và không biết nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân của con mình. Tình trạng béo phì quá mức là một trong những nguyên nhân giải thích vì sao đến giờ cậu vẫn chưa thể tự đi được.

Bé 18 tháng tuổi đã nặng 19kg - 1

Bé 18 tháng tuổi đã nặng 19kg - 2

Dan Dan đã được đưa tới khám ở bệnh viện Nhi của tỉnh Hồ Nam. Ngoài ra, mặc dù đã đi khám ở rất nhiều bệnh viện song các bác sĩ vẫn chưa thể giải thích nguyên nhân gây ra tình trạng béo phì của cậu bé.
 
Bà Feng Xiaochun, mẹ của Dan Dan, cho biết: Khi sinh ra cậu bé có cân nặng bình thường và chỉ bắt đầu tăng cân nhanh khi được 1 tháng tuổi.

Bà cũng cho biết thêm: Cân nặng của cậu bé tăng lên chóng mặt khi lên 1 tuổi, đạt 15 kg, nặng hơn cả chị gái 5 tuổi của cậu, 13 kg.
 
Dan Dan rất háu ăn, mỗi bữa cậu ăn 1 bát cơm to và uống rất nhiều nước.

Theo Ngọc Diệp (An ninh thủ đô)

sự kiện Chuyện lạ nhất thế giới