Olympic: Mặc bikini phục vụ khán giả

Thứ Sáu, ngày 20/07/2012 17:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai vận động viên bóng chuyền bãi biển Anh cam kết sẽ mặc bikini khi thi đấu.

Trước những thông tin của ban tổ chức Olympic London 2012 về việc sẽ cho phép các vận động viên bóng chuyền bãi biển mặc áo và đi tất dài khi thi đấu nếu nhiệt độ xuống thấp, đội bóng chuyền bãi biển Vương quốc Anh đã khẳng định sẽ mặc bikini trong mọi trận đấu của họ.

Hai niềm hy vọng vàng của nước chủ nhà, Shauna Mullin và Zara Dampney tiết lộ họ sẽ không thể thi đấu tốt nếu không mặc bikini. “Dù trời có lạnh tôi vẫn sẽ ra sân với trang phục bikini. Tôi không thể tưởng tượng mình sẽ mặc gì khác. Bikini rất hợp cho môn bóng chuyền bãi biển”, Shauna cho biết.

Olympic: Mặc bikini phục vụ khán giả - 1

Hai nữ vận động viên Shauna Mullin và Zara Dampney

Olympic: Mặc bikini phục vụ khán giả - 2

Trong khi đó, đồng đội của Shauna là Zara thì nói: “Đây là môn thể thao đầy hấp dẫn và gợi cảm. Tôi tin là nhiều khán giả đến xem vì muốn ngắm nhìn chúng tôi. Nếu chúng tôi ra sân với những bộ trang phục kín đáo thì sẽ khiến họ thất vọng. Thái độ của người xem sẽ ảnh hưởng đến trận đấu và tôi tin sẽ tốt hơn nếu chúng tôi mặc bikini.”

Theo kết quả bốc thăm, đội bóng chuyền bãi biển nữ Vương quốc Anh sẽ ở cùng bảng với những cô gái xinh đẹp đến từ Italia, Nga và Canada. Trong một cuộc thăm dò mới đây, hầu hết các nữ vận động viên bóng chuyền bãi biển của các nước đều cho biết họ đã quen với việc mặc bikini và không muốn thay đổi.

 Olympic: Mặc bikini phục vụ khán giả - 3

Đội hình bóng chuyền bãi biển nữ Vương quốc Anh

Olympic: Mặc bikini phục vụ khán giả - 4

Olympic: Mặc bikini phục vụ khán giả - 5

Olympic: Mặc bikini phục vụ khán giả - 6

Chia sẻ
Theo A.T ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung