Hé lộ bất ngờ thú vị về thiết kế của xe điện iMove

Thứ Năm, ngày 04/12/2014 14:00 PM (GMT+7)

Vẻ ngoài phong cách, ấn tượng ẩn chứa những điều bất ngờ hết sức thú vị về công nghệ thiết kế và chế tạo của xe điện iMove.

Cảm hứng thiết kế từ loạt phim “bom tấn” Transformer

“Đường nét góc cạnh, tạo hình nổi bật. Đó là ấn tượng chung của mọi người trước những robot trong bộ phim Transformer. Chính những cảm xúc mạnh mẽ này đã truyền cảm hứng để chúng tôi cho ra đời dòng một xe điện thiết kế độc đáo.” Đại diện thương hiệu iMove chia sẻ.

Hé lộ bất ngờ thú vị về thiết kế của xe điện iMove - 1

Những màu sắc nổi bật trên nền thiết kế đầy tính phá cách của xe điện iMove

Bằng quan sát thông thường cũng có thể nhận ra sự khác biệt hoàn toàn về kiểu dáng thiết kế của xe điện iMove so với các dòng xe khác. Toàn bộ thân xe được cấu thành từ những mảng miếng lớn, chắc chắn như bộ ngực vạm vỡ của siêu robot. Đường nét tạo hình chắc, khỏe khoắn. Thậm chí, một số chi tiết trên xe còn khá hầm hố và bụi bặm.

Hé lộ bất ngờ thú vị về thiết kế của xe điện iMove - 2

Giới trẻ đặc biệt yêu thích dòng xe điện thiết kế đẹp và lạ này

Một số người có thể cho rằng xe điện iMove khá “kén” người đi nhưng đây lại là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ năng động, ưa thích sự phá cách ngay trong phương tiện đi lại.

Hai phanh đĩa an toàn

Nhiều người cho rằng phanh đĩa thường chỉ dùng cho xe máy đời mới. Quả thực, iMove cũng là thương hiệu đầu tiên ứng dụng thiết kế phanh đĩa cho dòng xe điện. Với vận tốc tối đa đạt tới 60 km/h, hai phanh đĩa sẽ đảm bảo độ an toàn cao hơn so với dùng phanh cơ truyền thống.

Hé lộ bất ngờ thú vị về thiết kế của xe điện iMove - 3

Hai phanh đĩa đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình di chuyển

Bạn Ý Nhi (Hải Phòng) chia sẻ: “Xe điện iMove có vận tốc cao nên dùng phanh đĩa theo mình là hoàn toàn hợp lý. Phanh “ăn” hơn, không làm xe bị trượt đi. Ngoài ra, dùng phanh đĩa không phải thường xuyên đi thay má phanh như các loại xe phanh cơ cũ, vừa tiện lợi vừa an toàn.”

Hệ thống đèn độ sáng cao

Xe điện iMove được thiết kế với hệ thống đèn gồm: đèn trước, đèn xi nhan trước - sau và đèn hậu. Hiếm có dòng xe điện nào trên thị trường được thiết kế hệ thống đèn hoàn chỉnh đến vậy. Nhiều người nghĩ đèn xe không cần thiết nhưng thực chất nó ảnh hưởng lớn đến sự thuận tiện và an toàn khi di chuyển.

Hé lộ bất ngờ thú vị về thiết kế của xe điện iMove - 4

Đèn pha hoạt động rất tốt trong điều kiện trời tối

Đáng ngạc nhiên hơn khi đèn dùng cho xe điện iMove là đèn hallogen led – thường dùng cho xe hơi cao cấp – có độ bền và độ sáng cao. Vì thế, hệ thống đèn xe đem đến nhiều sự tiện lợi cho người đi: “Mình có thể yên tâm di chuyển khi trời tối nhờ xe điện iMove có đèn pha trước rất sáng. Mỗi khi phanh hoặc rẽ trái phải đều có đèn báo hiệu nên không lo bị xe đi cạnh va chạm. Đặc biệt, chỉ tra khóa điện vào là có thể bật được đèn, điều mình nghĩ chỉ có ở xe tay ga thôi.” – bạn Hoàng Đức (Hà Nội) chia sẻ.

Cốp cực rộng

Hé lộ bất ngờ thú vị về thiết kế của xe điện iMove - 5

Xe điện iMove còn quan tâm đến những tiện ích nhỏ nhưng cần thiết với người dùng

“Con gái như mình chỉ thích xe nào có cốp rộng, để nhiều đồ chứ các loại xe số hoặc xe điện cũ cốp rất nhỏ, không tiện lợi chút nào.” Minh Ngọc (Hà Nội) cho hay. Có lẽ đây cũng là một lý do khiến Ngọc chọn xe điện iMove. Chiếc xe với cốp lớn, để vừa một mũ bảo hiểm và đồ đạc cá nhân là lựa chọn “chuẩn” cho phái nữ.

Phía sau vẻ ngoài đầy phá cách, xe điện iMove còn nhiều điều thú vị về thiết kế. Tất cả nhằm nâng cao hiệu năng sử dụng của xe, nhằm đem đến cho người dùng một chiếc xe điện độc, đẹp và chất lượng.

Tham khảo thông tin tại:

Website chính thức của hãng xe điện iMove: http://www.imove.com.vn

Tham gia fanpage: https://www.facebook.com/xedieniMove

Độc giả có thể gọi hotline tư vấn về sản phẩm qua số: 096.3883.188

(Theo Khám phá).