Vũ Trọng Phú - Làn gió mới trong lĩnh vực truyền thông

Vũ Trọng Phú là một cái tên quen thuộc đối với các công ty giải trí lớn nhỏ, tài năng của anh được rất nhiều người biết đến cùng với trí tưởng tượng, đầy sức sáng tạo trong công việc.

Anh Phú nhanh chóng lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng khác nhau. Ngoài ra anh còn là một doanh nhân bất động sản Lâm Đồng. Cuộc sống hiện tại của anh biết bao người ngưỡng mộ, mong muốn có được. Để có được như ngày hôm nay anh đã phải nỗ lực và cố gắng cho ra những sản phẩm hay cùng với các dự án hấp dẫn. Anh thường tìm kiếm nguồn cảm hứng bằng những thứ xung quanh cuộc sống hiện tại của mình.

Vũ Trọng Phú - Làn gió mới trong lĩnh vực truyền thông - 1

Vũ Trọng Phú - Làn gió mới trong lĩnh vực truyền thông - 2

Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông ngay khi còn trẻ, bắt đầu vào nghề với kiến thức đủ dùng, mà này anh đã trở thành một người thành đạt, nhìn sâu hiểu rộng. Anh Phú chia sẻ: “Bản thân mỗi khi rãnh rỗi là lại tiếp tục sáng tạo, cho ra nhiều ý tưởng mới mẻ mà bản thân yêu thích. Chỉ cần lựa chọn thời điểm mà thực hiện chúng như một thành quả tự thưởng dành cho bản thân mình”.

Vũ Trọng Phú - Làn gió mới trong lĩnh vực truyền thông - 3

Vũ Trọng Phú - Làn gió mới trong lĩnh vực truyền thông - 4

Anh thường hay đi khắp nơi do tính chất công việc, đi nhiều hiểu nhiều. Nhưng đó cũng như một phần tự thưởng mà anh dành cho bản thân mình suốt thời gian dài làm việc. Anh còn có sở thích chơi thể thao như đá banh, cầu lông vào thời gian rảnh để trau dồi thêm sức khoẻ, họp mặt cùng bạn bè vào cuối tuần đều giúp anh có thêm nhiều ý tưởng mới lạ. Bên cạnh đó, anh còn tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực và công việc khác nhau để giúp bản thân hiểu thêm về cuộc sống và đó cũng là một phần hỗ trợ anh trong công việc truyền thông như ngày nay.

Vũ Trọng Phú - Làn gió mới trong lĩnh vực truyền thông - 5

Nguồn: http://danviet.vn/vu-trong-phu-lan-gio-moi-trong-linh-vuc-truyen-thong-5020212519132867.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung