Trần Hoàng Lam: Chàng nghệ sĩ đa tài trong ngành tóc

Thứ Năm, ngày 05/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nhắc đến những phù thủy ngành tóc, có lẽ không ai không biết đến "phù thủy ngành tóc" anh Trần Hoàng Lam tại Nam Định.

Trưởng thành từ cái nôi của ngành tóc, đồng thời được đi tu nghiệp ở các nước phát triển mạnh về ngành tóc như: Thượng Hải (Trung Quốc), Hàn Quốc, Singapore..., anh Trần Hoàng Lam luôn mang trong mình cái tính nghệ sĩ khi muốn tạo những gì độc đáo nhất trên mái tóc của khách hàng.

Chẳng phải ngẫu nhiêm người xưa lại có câu “cái răng, cái tóc là góc con người”, chính vì thế đối với anh Trần Hoàng Lam việc cắt tóc không chỉ đơn giản là cắt gọn đi mái tóc của khách mà cần có sự sáng tạo và đột phá trên mái tóc của chính khách hàng để mang lại cho họ sự hài lòng nhất.

Trần Hoàng Lam: Chàng nghệ sĩ đa tài trong ngành tóc - 1

Trần Hoàng Lam sinh ngày 2/11/1991 tại thành phố Nam Định, không như những người khác tập trung trong việc học hành để lên đại học hay đi du học, Trần Hoàng Lam lại có suy nghĩ khác. Anh cho rằng để tiến đến đích, mỗi người đều có con đường đi khác nhau. Không lựa chọn việc học hành trên giảng đường mà anh Trần Hoàng Lam lựa chọn cho mình con đường học trên chính chặng đường đời của mình. Vốn dĩ là người khéo tay nên Trần Hoàng Lam đã được giới thiệu đi học ngành cắt tóc và anh đã thật sự đam mê việc sáng tạo trên những mái tóc tác phẩm nghệ thuật của chính mình.

Trần Hoàng Lam: Chàng nghệ sĩ đa tài trong ngành tóc - 2

Sau nhiều năm đi tu nghiệp tại nước ngoài, sau khi trở về nước, anh Trần Hoàng Lam đã mở một salon tóc của riêng mình, tọa lạc tại địa điểm số 61 đường Trương Hán Siêu, thành phố Nam Định. Đây chính là thành quả của anh, đồng thời cũng là địa điểm check-in của giới trẻ, tín đồ sành sỏi về tóc.

Trần Hoàng Lam: Chàng nghệ sĩ đa tài trong ngành tóc - 3

Chia sẻ về những thành công của mình, anh Trần Hoàng Lam cho biết: “Có thể bạn không tin nhưng mái tóc thể hiện cá tính con người. Và với tôi, mỗi mái tóc là một tác phẩm, mỗi khách hàng là một niềm vui. Tôi vui khi khách hàng có được mái tóc đẹp, trăn trở mỗi khi khi khách hàng chưa thật sự hài lòng."

Trần Hoàng Lam: Chàng nghệ sĩ đa tài trong ngành tóc - 4

Sở hữu các giải thưởng về ngành tóc mà bất kỳ một người nào khi bước chân vào ngành tóc đều mơ ước như: “Salon vàng uy tín 2015”; “Giải bạc toàn quốc 2017”; “Thương hiệu vàng salon 2019”… Trần Hoàng Lam đã thật sự tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trong ngành tóc.

Trần Hoàng Lam: Chàng nghệ sĩ đa tài trong ngành tóc - 5

Không ngủ quên trên chiến thắng của chính mình, Trần Hoàng Lam liên tục học hỏi tay nghề của các đàn anh, đàn chị và anh còn mở các lớp học hướng dẫn các học viên, đồng thời cũng tự rút kinh nghiệm cho mình sau mỗi lần cầm kéo. Sự sáng tạo trên mỗi mái tóc với anh như một dòng sông bất tận, chảy không ngừng nghỉ, mà đối với những người làm nghệ thuật hiểu rằng nếu không có đam mê thì cũng không thể nào sáng tạo ra những tác phẩm tóc độc đáo, chiếm được sự tin tưởng lớn của khách hàng.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tran-hoang-lam-chang-nghe-si-da-tai-trong-nganh-toc-c41...

(Khám Phá).