Phạm Thúy An - Single mom tài giỏi xinh đẹp

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 15:24 PM (GMT+7)

Phạm Thúy An là một cô nàng xinh đẹp, dịu dàng, có khả năng kinh doanh cũng vô cùng tài giỏi. Cô nàng được rất nhiều người biết đến khi sở hữu quán ăn vặt khá nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Đầu tư tài chính là lĩnh vực mà Thúy An muốn hướng đến.

Phạm Thúy An - Single mom tài giỏi xinh đẹp - 1

Phạm Thúy An xinh đẹp và vô cùng tài giỏi trong kinh doanh

Sự hoạt ngôn, linh động, sáng tạo trong công việc là điểm mạnh của An. Đã giúp cô vượt qua mọi thử thách và vươn đến thành công. Sau nhiều lần kinh doanh với những mô hình khác nhau, cô nàng quyết định dừng chân ở kinh doanh đầu tư tài chính và cửa hàng món ăn vặt, các món ăn vô cùng yêu thích của giới trẻ hiện nay.

Phạm Thúy An - Single mom tài giỏi xinh đẹp - 2

Phạm Thúy An xinh đẹp và tài giỏi trong kinh doanh

Hành trình khẳng định bản thân gặp muôn vàn khó khăn, thử thách

Trước khi đến với đầu tư tài chính, Phạm Thúy An là bà chủ của một quán ăn. Mọi thứ đều rất suôn sẻ, thuận lợi cho đến khi dịch Covid-19 ập tới. Mọi khó khăn bắt đầu dồn lên đôi vai của người phụ nữ bé nhỏ này. "Chính thức có lệnh đóng của tất cả quán ăn, mình không kinh doanh được nữa. Đây là khó khăn lớn nhất từ trước giờ mình gặp phải. Quán ăn đóng cửa, không xoay sở được kinh phí, phải dùng số tiền tích góp được bao lâu nay để chi trả. Sau cùng, mình bị một khoảng nợ 300 triệu". Thúy An chia sẻ. Khó khăn chồng chất, chỉ muốn từ bỏ tất cả để trốn tránh đau thương.

Phạm Thúy An - Single mom tài giỏi xinh đẹp - 3

Khó khăn ập tới nhưng cô nàng chưa bào giờ từ bỏ

Nhưng bản thân chẳng biết đi đâu, nghĩ về gia đình, về con, chị lại mạnh mẽ tìm cơ hội bước tiếp. Thời điểm bắt đầu kinh doanh, con chị chỉ vừa hơn 4 tháng, lại là một single mom. Càng nghĩ về gia đình, chị càng có động lực lớn lao để mà bước tiếp. Phạm Thúy An chưa bao giờ quên được những khổ nhọc trên con đường kinh doanh của mình. Từ một người có kinh doanh ổn định, An chỉ còn hai bàn tay trắng. Lúc đó, có một người chị đã cho cô mượn 1000 đô để làm lại tất cả. Nhưng, chị lại thua, lại mất tất cả.

Thành quả ngọt ngào đến từ sự nỗ lực của Phạm Thúy An

Tưởng chừng như khó khăn sẽ đánh gục cô nàng, thế nhưng sự mạnh mẽ và lòng kiên trị không cho phép cô dừng lại. Nhìn vào thực tại, cô nàng lại tìm thấy cơ hội mới cho bản thân mình. Có được kế hoạch mới, cô lao vào làm một cách "điên cuồng". Để chinh phục được mục tiêu mà mình đã vạch ra, nhiều lúc An bị người ta gọi là lừa đảo, đa cấp, ... Nhưng dù bị nói bằng những từ thậm tệ nhất, chị cũng không hề bỏ cuộc.

Phạm Thúy An - Single mom tài giỏi xinh đẹp - 4

Chị cùng những thành viên trong công ty tổ chức du lịch cùng nhau

Sau 8 tháng kinh doanh, Phạm Thúy An đã thành công. Chị đã giúp nhiều người có được nguồn thu nhập ổn định mỗi ngày để trang trải cuộc sống. Trong tình hình dịch bệnh này nhiều nhà hàng, công ty còn đang rất khó khăn. Thúy An đã giải quyết được bài toán khó của bản thân mình. Đồng thời, chị cũng đã có nhà, có xe, có khoảng dư để lo cho gia đình một cách đủ đầy và hạnh phúc nhất. Với nhiều người, đó chỉ là thành tích bình thường. Nhưng với một người phụ nữ đi lên sau những thất bại như An, thì thật là rất đáng ngưỡng mộ.

Phạm Thúy An - Single mom tài giỏi xinh đẹp - 5

Nỗ lực và không từ bỏ là những gì mà cô gái này luôn hướng đến

Sau cùng, xin cảm ơn những chia sẻ từ chị Phạm Thúy An. Chúc chị sẽ thành công hơn nữa trong năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/pham-thuy-an-single-mom-tai-gioi-xinh-dep-50202126215255513.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung