Nguyễn Thanh Thiện Tài - 9X yêu công nghệ và Digital Marketing

SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung cùng nhiều những thuật ngữ khác không còn quá xa lạ với chúng ta trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. 

Và với anh Nguyễn Thanh Thiện Tài - Founder Compa Marketing, nó còn là đam mê. Bằng trải nghiệm bản thân anh đã mang lại cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực truyền thông số hiện nay.

Nguyễn Thanh Thiện Tài - 9X yêu công nghệ và Digital Marketing - 1

Đến với sự nghiệp làm Digital Marketing, Anh Tài cảm thấy việc học SEO không hề dễ, phải luôn đấu tranh với thuật toán của Google, Youtube để có thể kiếm cho mình được vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm.

Anh Tài cũng hướng dẫn nhiều bạn trẻ Cách tạo một trang web WordPress hoàn toàn với chi phí thấp nhất để có thể tự mình thử sức với bộ môn Digital Marketing một cách khoa học, thông minh và thực sự nền tảng.

Đi lâu dài cùng Digital Marketing chính là kênh Youtube, tương tự với bộ môn SEO Google thì SEO Youtube cũng là một trong những nguyên lý nền tảng để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu trên Internet.

Anh Tài cũng cho rằng những trung tâm dạy các khóa học SEO phải chọn lọc thật kỹ vì tính chuyên môn của giảng viên cũng như tính thực tế , cũng như kết quả mà người đứng lớp dạy.

Đến với SEO và Digital Marketing, anh Tài nhấn mạng không có gì là thiên vị, nếu bỏ thời gian ra học, bạn sẽ thu về được kết quả nhiều khách hàng từ internet, còn không thì vẫn đi vào vòng xoay luẩn quẩn trong việc tìm ra dấu chân khách hàng trên internet.

Nguyễn Thanh Thiện Tài - 9X yêu công nghệ và Digital Marketing - 2

Dũng cảm lập nghiệp và đổi lại là nhiều lần “ngã đau”

Con đường học vấn bình yên không có nghĩa là Anh Tài dễ dàng thành công trong lần đầu khởi nghiệp. Thực tế tuổi trẻ của anh có đầy sự dũng cảm để làm những điều mình muốn, nhưng song hành với đó là thất bại, nản chí và chậm chí là đã từng có suy nghĩ từ bỏ.

Những thất bại liên tiếp gần như đã khiến anh Nguyễn Thanh Thiện Tài mất đi sự dũng cảm của tuổi trẻ vốn có. Nhưng cuối cùng, anh cũng chọn bắt đầu lại một lần nữa. Nhận thấy sự bùng nổ của digital marketing, đặc biệt là SEO anh đã ngày càng gia tăng mối quan hệ thực sự chất lượng “ đôi bên cùng có lợi” và các mối quan hệ này theo chiều sâu chứ không chỉ đơn thuần là mối quan hệ mở rộng theo bề ngang.

Có thể nói việc đi theo con đường Marketing Online với sự bắt đầu về lĩnh vực SEO chính là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn giúp cuộc đời anh Nguyễn Thanh Thiện Tài có nhiều khởi sắc. Nhắc đến anh Tài, mặc dù không có tuổi thơ đặc biệt nhưng sức sống tuổi trẻ và sự kiên trì không bỏ cuộc của anh đã trở thành cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu công nghệ và các ngành quảng cáo.

Anh Nguyễn Thanh Thiện Tài cũng cho rằng, chính năng lực và sự kiên trì sẽ là điều quyết định cuộc đời bạn, chứ không phải sự may rủi. Đừng trông chờ vào việc được nâng đỡ bởi các mối quan hệ “tai to mặt lớn”, cũng đừng đánh mất ý chí khi gặp khó khăn. Hạt giống chỉ ươm mầm khi được chăm sóc, con người chỉ thành công khi thường xuyên trau dồi. Hãy tự mình nỗ lực trước tiên, thay vì chờ đợi thời vận hay quý nhân. Mỗi người chỉ có một lần để sống, vì vậy hãy sống sao cho trọn vẹn và không hổ thẹn với bản thân.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN