Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Master Kevin Lê: “Cuộc sống chỉ ý nghĩa khi ta biết cho đi”

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 18:00 PM (GMT+7)

Dạy nghề miễn phí cho cộng đồng LGBT là kế hoạch Master phun xăm Kevin Lê ấp ủ trong suốt năm qua, như một món quà năm mới gửi tới cộng đồng LGBT.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Master phun xăm Kevin Lê vừa thông báo, sẽ bắt đầu chương trình thiện nguyện dạy nghề miễn phí cho cộng đồng LGBT sau Tết Nguyên đán 2018.

Lớp học này sẽ mở liên tục mỗi tháng để các học viên có thể thu xếp tham dự đều đặn. Theo đó, học viên không chỉ được dạy nghề miễn phí những kỹ năng như nối mi, trang điểm, phun xăm..., mà còn được cung cấp miễn phí công cụ học tập. Sau tốt nghiệp, họ được Kevin Lê và các giảng viên giới thiệu đến các trung tâm thẩm mỹ, spa... để tìm được việc làm ổn định.

Master Kevin Lê: “Cuộc sống chỉ ý nghĩa khi ta biết cho đi” - 1

Master Kevin Lê nhấn mạnh, lớp dạy nghề mà anh và đồng nghiệp sắp mở hoàn toàn miễn học phí; học viên chỉ cần chứng minh thuộc gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Kevin Lê cho biết, anh đã ấp ủ về chương trình ý nghĩa này cách đây 1 năm nhưng chưa thực hiện được vì phải chuẩn bị không gian lớp học, chương trình dạy học, công cụ… để học viên có đủ vật dụng cần thiết khi đến lớp.

Master Kevin Lê: “Cuộc sống chỉ ý nghĩa khi ta biết cho đi” - 2

Ý tưởng mở lớp dạy nghề không thu học phí, dành cho học viên thuộc cộng đồng LGBT xuất phát từ việc của Kevin Lê chứng kiến nhiều bạn trẻ trong cộng đồng này không có nghề nghiệp, khó khăn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp nên cuộc sống nhiều bấp bênh, vất vả. “Thấy các bạn LGBT diễn xiếc, múa lửa ngậm xăng trên phố, tôi buồn lắm. Tôi thường tự hỏi: Tại sao các bạn có tài năng, rất giỏi nhưng không có cơ hội việc làm? Tại sao mình chưa giúp được gì cho cộng đồng LGBT?”, Kevin Lê nói.

Master Kevin Lê: “Cuộc sống chỉ ý nghĩa khi ta biết cho đi” - 3

Kevin Lê muốn sự giúp đỡ của anh thật thiết thực và có giá trị lâu dài. Bởi vậy thay vì hỗ trợ tài chính, anh dạy nghề để bạn trẻ LGBT có việc làm ổn định; từ đó không chỉ trang trải cho bản thân mà còn gánh vác, san sẻ được với gia đình.

Master Kevin Lê: “Cuộc sống chỉ ý nghĩa khi ta biết cho đi” - 4

Master Kevin Lê: “Cuộc sống chỉ ý nghĩa khi ta biết cho đi” - 5

Được biết, là một chuyên gia có tiếng của nhiều sao Việt, Kevin Lê đã chuyển hướng và học phun xăm tại học viện điêu khắc hàng đầu thế giới Phibrows và trở thành chàng trai trẻ đầu tiên tại Việt Nam nhận bằng master trong lĩnh vực này. Sau đó, với niềm đam mê ngành làm đẹp, nhất là trong lĩnh vực phun xăm và muốn mở rộng làm đẹp cho cộng đồng xã hội.

Với tâm niệm: "Cuộc sống chỉ ý nghĩa khi ta biết cho đi”, Kevin Le ấp ủ dự định thành lập một quỹ từ thiện nhằm đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh, có hoàn cảnh khó khăn khắp đất nước.

(Theo Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang