Hotmom Nguyễn Thị Trà My: Hình mẫu mẹ đơn thân đáng mơ ước của phụ nữ hiện đại

Chủ Nhật, ngày 06/12/2020 07:39 AM (GMT+7)

 Một nữ doanh nhân thành đạt, một bà mẹ đơn thân tự chủ và đầy kiên cường, hotmom Nguyễn Thị Trà My đang trở thành cái tên có tiếng trong giới thẩm mỹ sau những nỗ lực không nghỉ thời gian qua.

Nguyễn Thị Trà My là CEO của thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng hiện nay My Nguyễn Spa. Trà My được mọi người biết đến trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp khi thương hiệu My Nguyễn Spa do cô xây dựng chỉ trong thời gian ngắn đã trở thành điểm đến lý tưởng của các chị em phụ nữ muốn chọn mặt gửi vàng làm đẹp an toàn tự nhiên.

Hotmom Nguyễn Thị Trà My: Hình mẫu mẹ đơn thân đáng mơ ước của phụ nữ hiện đại - 1

Tuy nhiên đứng sau ánh hào quang ấy, ít ai biết đó là hành trình chinh phục ước mơ đáng khâm phục của một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ và đầy tự chủ. Trước khi quyết định theo con đường làm đẹp, Trà My từng trải qua nhiều công việc khác nhau, ở độ tuổi 18 cô đã tự mở shop kinh doanh shop quần áo.

Hotmom Nguyễn Thị Trà My: Hình mẫu mẹ đơn thân đáng mơ ước của phụ nữ hiện đại - 2

Dù khó khăn, dù chông gai vẫn không làm cô chùng bước với đam mê của mình. Với lợi thế về nhan sắc và sự nhanh nhạy, Nguyễn Thị Trà My đã thành công chinh phục được ước mơ của mình.

Công việc của một nữ doanh nhân vốn không dễ dàng, trở thành doanh nhân với một bà mẹ đơn thân lại càng gặp nhiều trở ngại. Đó là áp lực về thời gian khi phải đảm nhận song song vai trò của người cha và người mẹ cùng một lúc khiến cô nhiều lúc cảm thấy vô cùng căng thẳng và buồn tủi. Dẫu vậy, dù có bận rộn đến đâu, hotmom này vẫn dành riêng thời gian bên cạnh chăm sóc con của mình.

Hotmom Nguyễn Thị Trà My: Hình mẫu mẹ đơn thân đáng mơ ước của phụ nữ hiện đại - 3

Gồng mình đi qua những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời rồi cũng đến lúc hái quả ngọt, hotmom Nguyễn Thị Trà My của hiện tại chính là hình mẫu lý tưởng đại diện cho những người phụ nữ hiện đại: mạnh mẽ, tự chủ, dám nghĩ dám làm.

Nguồn: http://danviet.vn/hotmom-nguyen-thi-tra-my-hinh-mau-me-don-than-dang-mo-uoc-cua-phu-nu-hien-dai-...

(Dân Việt).