Doanh nhân Phạm Cẩm Liên: “Kinh doanh online đã giúp tôi tự chủ tài chính”

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 16:03 PM (GMT+7)

Bằng tài năng, sự quyết liệt trong lĩnh vực kinh doanh online (KDOL) cùng những nỗ lực, cống hiến hết mình xây dựng đội nhóm vững mạnh trong suốt 5 năm. Ngày 20/1 vừa qua, nữ doanh nhân Phạm Cẩm Liên đã được bổ nhiệm vị trí Tân CEO Thiên Nhiên Việt Group

Doanh nhân Phạm Cẩm Liên: “Kinh doanh online đã giúp tôi tự chủ tài chính” - 1

Gần gũi, thân thiện, thông minh, nhạy bén, sắc sảo đó là những từ ngữ diễn tả lên con người nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn – Phạm Cẩm Liên.

Chia sẻ với chúng tôi, Cẩm Liên cho biết từ khi trở thành mẹ bỉm, hàng ngày phải ở nhà chăm sóc con cái, tự ti, trầm cảm với cân nặng sau sinh khiến cô không còn được là chính mình. Vực dậy tinh thần nhanh chóng, cô quyết định giảm cân, lấy lại vóc dáng, từ đây cô bén duyên với sản phẩm cao gừng (Thiên Nhiên Việt), nhờ kiên trì sử dụng, chỉ sau 2 tháng cô đã giảm hơn 10kg, vượt qua cả mong đợi và dần trở thành khách hàng trung thành của Thiên Nhiên Việt.

Vốn là người có bản lĩnh, khát vọng, cô đã nảy sinh ý định kiếm tiền thay vì nghĩ cách tiết kiệm tiền, không còn muốn phụ thuộc nhiều vào chồng. Cẩm Liên quyết định thử sức kinh doanh với chính điều làm nên kỳ tích cho mình, cô bắt đầu học cách kinh doanh online và trở thành cộng tác viên bán lẻ sản phẩm cao gừng.

Được biết, cao gừng là sản phẩm “quốc dân” giúp giảm cân an toàn, hiệu quả của Thiên Nhiên Việt Group, thương hiệu “làm mưa làm gió” trên thị trường lúc bấy giờ và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Sản phẩm chất lượng – Đây chính là yếu tố then chốt trong KDOL.

Doanh nhân Phạm Cẩm Liên: “Kinh doanh online đã giúp tôi tự chủ tài chính” - 2

Doanh nhân Phạm Cẩm Liên được ông xã hộ tống tham gia sự kiện

Bằng lòng kiên trì, đam mê kinh doanh cháy bỏng. 5 năm qua, cô đã không ngừng xây dựng thương hiệu cá nhân, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Cẩm Liên đã truyền cảm hứng bằng chính câu chuyện của mình đến hàng trăm chị em phụ nữ, truyền đạt tất cả kiến thức kinh doanh mình tích lũy được qua các buổi hội thảo, đào tạo, huấn luyện kinh doanh online.

Con người ai cũng có một mục tiêu để theo đuổi, với doanh nhân Phạm Cẩm Liên đó là hoài bão, mong muốn được chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân, truyền cảm hứng cho nhiều người. Đối với cô, không chỉ đàn ông mới có thể thành công trong kinh doanh mà phái đẹp cũng có thể có sự nghiệp khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Doanh nhân Phạm Cẩm Liên: “Kinh doanh online đã giúp tôi tự chủ tài chính” - 3

Doanh nhân Phạm Cẩm Liên cùng thành viên hệ thống

Chính nhờ cái tâm và cái tầm, thương hiệu nữ doanh nhân tài ba Phạm Cẩm Liên ngày càng vang xa, được rất nhiều người mến mộ. Đây chính là bước đệm giúp cô tạo nên hệ thống kinh doanh online bền vững, phát triển với hơn 500 đối tác. Mang về doanh số hàng chục tỷ đồng cho công ty, với những cống hiến, nỗ lực của bạn thân, cô đã chính thức trở Tân CEO Thiên Nhiên Việt Group.

Doanh nhân Phạm Cẩm Liên: “Kinh doanh online đã giúp tôi tự chủ tài chính” - 4

Chủ tịch Rita Phương (Thiên Nhiên Việt Group) thưởng nóng cho doanh nhân Cẩm Liên

Tôi muốn chia sẻ thành quả ngày hôm nay đến với tất cả thành viên đội nhóm của tôi. Các bạn chính là những mảnh ghép hoàn hảo, tạo nên một hệ thống vững mạnh như ngày hôm nay, cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Liên trong suốt thời gian qua. Liên hứa sẽ đem lại nhiều kiến thức, lợi ích hơn nữa cho hệ thống” Cẩm Liên phát biểu trong đêm tiệc “thập kỷ sắc màu”.

Là “cánh chim đầu đàn” có tâm, có mục tiêu, định hướng. Hy vọng hệ thống KDOL mang tên Phạm Cẩm Liên ngày càng gắn kết, phát triển, chắp cánh ước mơ cho hàng triệu người, cả trong và ngoài nước.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-pham-cam-lien-kinh-doanh-online-da-giup-toi-tu-chu-tai-chinh-502021...

(Dân Việt).