Doanh nhân Lê Phạm - Người ‘chèo lái’ 3 doanh nghiệp gắn liền với các hoạt động từ thiện

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 09:33 AM (GMT+7)

Là doanh nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và điều hành doanh nghiệp, anh Lê Phạm càng khẳng định được tên tuổi khi khởi nghiệp Công ty TNHH LiveTrade.

Khởi nghiệp thành công với công ty về công nghệ tài chính

Sau 10 năm học tập, làm việc tại Mỹ và Canada, anh Lê Phạm về nước, bắt đầu hành trình “khởi nghiệp”. Mặc dù gặp vô vàn khó khăn nhưng anh vẫn ấp ủ mong muốn thành lập doanh nghiệp của riêng mình, cũng nhờ vậy mà công ty chuyên về công nghệ tài chính LiveTrade ra đời.

Với mong muốn đem đến những kiến thức chuyên sâu, nhằm thay đổi cách nhìn của thị trường, người chơi chứng khoán tại Việt Nam, LiveTrade tập trung tạo dựng một hệ sinh thái bền vững cung cấp các giải pháp tài chính, thương mại điện tử, marketing... hỗ trợ doanh nghiệp của người Việt trong lĩnh vực chứng khoán.

Doanh nhân Lê Phạm - Người ‘chèo lái’ 3 doanh nghiệp gắn liền với các hoạt động từ thiện - 1

Anh Lê Phạm khi còn học tập và sinh sống tại nước ngoài

LiveTrade nhận thấy, thị trường chứng khoán là một mảnh đất màu mỡ với nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, có quá nhiều quy định và thủ tục khắt khe là những rào cản ngăn trở các nhà đầu tư tham gia vào thị trường này. Ngoài ra, tình trạng quá tải hệ thống gây nghẽn lệnh cũng là một điểm yếu của thị trường Việt Nam khi số lượng nhà đầu tư cũng như khối lượng giao dịch ngày càng tăng.

Nhằm giải quyết những khó khăn tồn đọng trong việc đầu tư chứng khoán, LiveTrade đã cho ra đời LiveTrade App - ứng dụng mua bán cổ phiếu trực tuyến với mức phí “0” đồng. Với giao diện gần gũi, thao tác đơn giản, dễ hiểu, LiveTrade App mở ra cơ hội đầu tư chứng khoán cho những người không phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Doanh nhân Lê Phạm - Người ‘chèo lái’ 3 doanh nghiệp gắn liền với các hoạt động từ thiện - 2

LiveTrade App - Ứng dụng mua bán cổ phiếu trực tuyến với mức phí “0” đồng

Chỉ cần số vốn ít ỏi, từ sinh viên đến những người làm nội trợ, nhân viên văn phòng với số vốn khiêm tốn đều có cơ hội đầu tư vào thị trường chứng khoán nhờ vào hạn mức đầu tư linh hoạt. Bên cạnh đó, những tính năng vượt trội về thực hiện giao dịch và khớp lệnh 24/7, những lợi ích về cổ tức vẫn được đảm bảo đầy đủ sẽ giúp cho người dùng an tâm hơn khi giao dịch.

Dự kiến khi ra mắt vào tháng 11/2021 trên nền tảng Android và iOS, LiveTrade App hứa hẹn sẽ là giải pháp hữu ích, tạo nên một làn sóng đầu tư mới cho thị trường chứng khoán bùng nổ hiện nay.

Từ thiện để lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống

Doanh nhân Lê Phạm - Người ‘chèo lái’ 3 doanh nghiệp gắn liền với các hoạt động từ thiện - 3

LiveTrade Team đồng lòng hỗ trợ bà con trong mùa dịch

Anh Lê Phạm chia sẻ, kinh doanh nên gắn liền với các hoạt động từ thiện. Bởi vậy, bất kể khi nào có điều kiện, anh cùng doanh nghiệp đều cố gắng đi, tìm hiểu và giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó. Đồng hành cùng anh là toàn bộ nhân viên của ba công ty do anh điều hành, đó là những bạn trẻ làm việc rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người trước những tình huống khó khăn.

Đặc biệt, trong thời gian dịch Covid-19 vừa qua, anh Lê Phạm cùng đồng nghiệp đã tích cực quyên góp, ủng hộ lương thực, thực phẩm cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Anh cùng mọi người đi đến từng ngõ ngách, vào khu trọ của những người lao động tự do, bán vé số thất nghiệp… để trao tận tay họ những phần quà thiết thực, là những cân gạo, gói mì, chai dầu, túi rau củ…

Doanh nhân Lê Phạm - Người ‘chèo lái’ 3 doanh nghiệp gắn liền với các hoạt động từ thiện - 4

Trao tặng thực phẩm cho người dân

Với anh Lê Phạm, việc chia sẻ các hoạt động thiện nguyện cũng là một cách để lan tỏa những cảm hứng tốt đẹp, nhân văn sâu sắc cho những người khác. Từ đó nhân rộng những hình ảnh đẹp, thôi thúc sự chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn nữa.

Dù bằng cách này hay cách khác, bằng vật chất hay món quà tinh thần, hay đơn giản chỉ bằng những nút chia sẻ đầy yêu thương trên mạng xã hội thì mọi người cũng đã lan tỏa tình thương với những mảnh đời kém may mắn xung quanh.

Doanh nhân Lê Phạm - Người ‘chèo lái’ 3 doanh nghiệp gắn liền với các hoạt động từ thiện - 5

Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con trong khu phong tỏa

Bên cạnh đó, anh Lê Phạm cũng cho rằng: “Làm từ thiện là tự tâm. Khi đã giúp đỡ ai là tôi tìm cách giúp đỡ họ tốt nhất có thể, nếu làm hời hợt sẽ rất áy náy. Tôi không nghĩ làm từ thiện là mang lại hạnh phúc cho người khác, mà chính bản thân mình nhận được rất nhiều khi làm việc thiện. Hoạt động thiện nguyện giúp tôi cân bằng lại cuộc sống, trải nghiệm nhiều hơn và biết trân quý những gì mình đang có”, anh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-le-pham-nguoi-cheo-lai-3-doanh-nghiep-gan-lien-voi-cac-hoat-dong-tu...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung