"Cùng PTI tỏ tình mùa xuân": Những câu chuyện tình yêu đẹp nhất mùa Valentine 2019

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hãy kể cho cả thế giới nghe về câu chuyện tình yêu của riêng bạn!

Tình yêu không có đích đến cuối cùng mà là cả một hành trình yêu thương. Trên cung đường đó, hai trái tim chung nhịp đập cùng nhau vun đắp tình cảm, tạo dựng kỷ niệm và trao gửi tin yêu.

"Cùng PTI tỏ tình mùa xuân": Những câu chuyện tình yêu đẹp nhất mùa Valentine 2019 - 1

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây

Cuộc thi ảnh “Cùng PTI tỏ tình mùa xuân” chính là cơ hội để các bạn chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trong dịp lễ Tình nhân với những hình ảnh, những lời chúc đề cao giá trị của tình yêu trong sáng. Hãy cùng tham gia và lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc của bạn và người thương yêu nhé!

Thể lệ cuộc thi rất đơn giản, các đôi tình nhân sẽ gửi cho BTC hình ảnh thể hiện những khoảnh khắc đáng yêu nhất bên người mình yêu, những câu chuyện hay kỉ niệm đẹp đã cùng nhau trải qua, kèm theo những lời cam kết, những lời chúc Valentine dành cho tình yêu của hai người.

Cuộc thi ảnh “Cùng PTI tỏ tình mùa xuân” diễn ra từ ngày 01/02/2019 và kết thúc ngày 28/02/2019 với cơ cấu giải lên đến 20 triệu đồng, trong đó có 02 giải nhất trị giá 1,5 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra còn có 05 giải nhì mỗi giải trị giá 1 triệu đồng, 07 giải 3 mỗi giải 500 ngàn đồng và 20 giải khuyến khích.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: epti.vn@gmail.com. Những câu chuyện hay, hình ảnh đẹp sẽ được BTC cuộc thi đăng tải trên fanpage Bảo hiểm Bưu điện. Bài dự thi được bình chọn nhiều nhất, được BTC chấm điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng của chương trình và được công bố rộng rãi trên phương tiện truyền thông.

Cách chấm điểm: Điểm số = (lượng like)*20% + (lượng share)*30% + (điểm do BTC chấm)*50%.

Hành trình hạnh phúc của bạn luôn có PTI đồng hành!

Tham gia cuộc thi ngay tại đây : https://goo.gl/forms/LS2ekAIqdmIJDcbE2 

(Khám Phá).