CEO trẻ Hồ Bích Ngọc và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp

Thứ Ba, ngày 28/09/2021 16:00 PM (GMT+7)

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, CEO 9X Hồ Bích Ngọc - Giám đốc công ty IMC GROUP là một trong số những người nhanh chóng hòa nhịp vào dòng chảy thời đại đó. Cô tranh thủ cơ hội, nắm bắt thời cơ, áp dụng, xây dựng, chuẩn hóa đội ngũ bán hàng online tinh nhuệ và từng bước khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp.

CEO trẻ Hồ Bích Ngọc và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 1

“Năng lực quyết định vị trí của bạn, cái tâm quyết định bạn ở vị trí đó trong bao lâu.” – là câu nói yêu thích của CEO Hồ Bích Ngọc.

Trong quá trình làm CEO, Bích Ngọc đã trải qua không ít những buồn vui, thăng trầm của cuộc sống. Cô có một vị trí, chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - lĩnh vực mà cô đam mê nhất, đồng thời mong muốn trở thành điểm tựa cho bố mẹ mình.

CEO trẻ Hồ Bích Ngọc và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 2

CEO Hồ Bích Ngọc đã trải qua không ít những thăng trầm của cuộc sống, để có được vị trí vững chắc trên thị trường làm đẹp.

Nhìn lại thành tựu nhỏ bé của bản thân, cô tạm hài lòng với chiếc xe mình đang lái, cái nhà mà mình đang ở. Đó là thành quả, cũng là dấu ấn của một quá trình kinh doanh thiện lương mà Hồ Bích Ngọc theo đuổi.

“Ta yêu nghề rồi nghề cũng sẽ yêu ta, Bích Ngọc chưa bao giờ nghi ngờ về việc chọn ngành nghề, hướng đi của bản thân. Nếu phải chọn lựa lại, tôi vẫn sẽ chỉ chọn nghề làm đẹp này thôi”, nữ CEO chia sẻ.

CEO trẻ Hồ Bích Ngọc và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 3

CEO Hồ Bích Ngọc hài lòng với thành quả mình đã đạt được.

Công việc hằng ngày của một CEO là lên chiến lược, điều hành, triển khai marketing tổng thể cho từng sản phẩm, hoạch định tăng doanh số, doanh thu cho cả đội ngũ phòng ban.              

“Công việc đó tuy có căng thẳng vì cần sự nghiên cứu tỉ mẩn kỹ càng, nhưng khi nhìn lại thành quả mà Ngọc đã cống hiến, ngắm nhìn hệ thống bán hàng hoạt động đồng bộ, chuẩn hóa và trơn tru, mọi muộn phiền dường như tan biến, chỉ còn lại những niềm vui chung”, Bích Ngọc cho biết.

CEO trẻ Hồ Bích Ngọc và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 4

Hồ Bích Ngọc và niềm vui thường nhật.

Tự nhận thấy mình là người may mắn, CEO Hồ Bích Ngọc luôn chủ động cùng các cộng sự lên kế hoạch thiện nguyên cho người vô gia cư, rồi những người gặp khó khăn trong dịch Covid-19.

Bà mẹ một con quê Lạng Sơn khiêm nhường chia sẻ: “Khi chủ động cho đi là ta đã nhận lại được vô vàn vitamin yêu thương, liều vitamin ấy là liều thuốc quý giá nhất trong cuộc đời.”

“Vì là con gái duy nhất trong gia đình, nên Ngọc được thừa hưởng đức tỉnh chăm chỉ, tỉ mỉ từ mẹ. Ngọc luôn biết ơn mẹ vì đã nuôi dạy mình một cách khắt khe, để Ngọc có được thành công như ngày hôm nay.” – CEO Hồ Bích Ngọc nói thêm.

CEO trẻ Hồ Bích Ngọc và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 5

Hồ Bích Ngọc luôn biết ơn mẹ đã nuôi dạy mình một cách ‘khắt khe’ để có được thành công như ngày hôm nay.

Tuy công việc bận rộn nhưng cô không quên vun vén cho gia đình, là nơi duy nhất cô cảm thấy sự bình yên. Cô cho biết nếu phải chọn lựa giữa sự nghiệp và gia đình, cô sẽ luôn chọn lựa vế thứ 2. Ở đó cô có anh xã toàn tâm toàn ý ủng hộ, sát cánh song hành bên cô mọi lúc mọi nơi.

CEO trẻ Hồ Bích Ngọc và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 6

CEO Hồ Bích Ngọc luôn được chồng ủng hộ, sát cánh song hành mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-tre-ho-bich-ngoc-va-hanh-trinh-khang-dinh-cho-dung-vung-chac-tren-thi-truo...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung