CEO 9X Ngô Khánh Long sau khi xuất ngũ, quyết chí theo đuổi đam mê với nghề bảo mật an ninh mạng

Thứ Hai, ngày 26/04/2021 14:21 PM (GMT+7)

Chàng trai 9X Ngô Khánh Long trở về cuộc sống đời thường sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự, mang theo những ước mơ bùng cháy với lĩnh vực an ninh mạng và đã gặt hái nhiều thành công.

CEO 9X Ngô Khánh Long sau khi xuất ngũ, quyết chí theo đuổi đam mê với nghề bảo mật an ninh mạng - 1

Trước những vấn đề rất nhạy cảm và phức tạp liên quan đến an ninh mạng, xã hội càng phát triển, nhu cầu về sử dụng công nghệ cũng theo đó tăng cao, người người sử dụng và nhà nhà sử dụng, không phân biệt đối tượng hay lứa tuổi. Nhất là với trang mạng xã hội Facebook, thế nhưng không phải ai cũng hiểu một cách thấu đáo và rõ ràng về những quy định của Facebook, dẫn tới cá nhân bị “thất thoát” thông tin cá nhân, từ đó tạo ra môi trường thuận lợi cho các hacker xâm nhập, đánh cắp thông tin, thậm chí “hack nick” để tống tiền…

Ngô Khánh Long thấu hiểu và nhìn thấy rõ những thực tế đó, khoảng 10 năm về trước, anh đã yêu thích công nghệ và luôn tìm tòi nguồn thông tin qua sách báo, qua internet, từ đó Khánh Long đam mê về an ninh mạng lúc nào không hay.

Khánh Long chia sẻ: “Giai đoạn còn trong quân ngũ, Long đã được trau dồi rất nhiều kiến thức về an ninh mạng, càng nhận ra tầm quan trọng của an ninh mạng và đặc biệt những thông tin chia sẻ của mỗi cá nhân, họ phải chịu trách nhiệm về những lời nói, ngôn từ của chính mình trên trang mạng xã hội…Thế nên sau khi xuất ngũ, Long quyết tâm đi theo con đường này với mục đích chia sẻ những kiến thức cơ bản nhưng quan trọng trong việc bảo mật Facebook. Long cũng sẵn sàng hỗ trợ các bạn chưa am hiểu về Facebook và bị hack nick tống tiền…”

CEO 9X Ngô Khánh Long sau khi xuất ngũ, quyết chí theo đuổi đam mê với nghề bảo mật an ninh mạng - 2

Khánh Long vào ngành tìm hiểu về trang mạng xã hội Facebook từ năm 2012, trong suốt khoảng thời gian gần 10 năm, không chỉ làm vì đam mê, Khánh Long luôn đặt chữ Tâm và uy tín của bản thân lên hàng đầu, thế nên khách hàng khi tìm đến, họ đã đặt niềm tin rất nhiều, đó cũng là động lực rất lớn để chàng trai trẻ 9X đa tài này tiếp tục dấn thân và phát triển công việc yêu thích.

Ngô Khánh Long còn là một thành viên rất tích cực và năng nổ khi tham gia đóng góp những bài viết kiến thức hữu ích trên Fanpage “Chia sẻ về an toàn thông tin”, để giúp mọi người có những nhận thức đúng đắn về an ninh mạng, thấy được tầm quan trọng khi sử dụng các phần mềm mạng xã hội.

Công việc chính hiện tại của Khánh Long là điều hành Khánh Long Media, luôn hoàn thành tốt vai trò của một CEO, một thủ lĩnh quyết đoán và bản lĩnh trong kinh doanh, Long vẫn phát triển đam mê an ninh mạng.

CEO 9X Ngô Khánh Long sau khi xuất ngũ, quyết chí theo đuổi đam mê với nghề bảo mật an ninh mạng - 3

Khánh Long mong muốn và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ đắc lực cho các cá nhân, khách hàng khi gặp phải vấn đề bị mất tài khoản Facebook, bị rò rỉ thông tin, bị hacker xâm nhập tài khoản và uy hiếp chuộc lại bằng nhiều thủ đoạn khác nhau…Hi vọng những tin tưởng của khách hàng sẽ giúp “hiệp sĩ bàn phím” Khánh Long hoàn thành tốt “sứ mệnh” mà chính anh đã chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-9x-ngo-khanh-long-sau-khi-xuat-ngu-quyet-chi-theo-duoi-dam-me-voi-nghe-bao...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung