Cận cảnh bộ ảnh troll siêu bựa khiến teen Việt cười thả ga

Khi mà cả thế giới đang “chìm đắm” vào nhiệm vụ đi săn Pokemon thì có một thế lực đang âm thầm trỗi dậy, tấn công dã man thế giới ảo những ngày qua. Đó là bộ ảnh troll siêu bựa của teen Việt với dung nhan chính chủ khiến đồng bọn một phen cười thả ga và lan truyền với tốc độ vũ bão.

Những tình huống troll khó đỡ

Vùi dập con bạn thân không thương tiếc là thú vui vô cùng tao nhã của bạn? Thừa nhận đi! Có phải những lúc nhìn bản mặt nó xìu xuống như “đống – gì – đó – mà – cả - thế - giới – đều – biết” là bạn cảm thấy vô cùng phấn khích không?

Cận cảnh bộ ảnh troll siêu bựa khiến teen Việt cười thả ga - 1

Còn đây là kiểu troll siêu “phũ” cho 500 anh em hội FA nha. Chà chà, chỉ cần loan tin này khắp trường, chắc chắn chủ nhân sẽ chuyển từ trạng thái “ế ngắn hạn” sang “ế vĩnh viễn” cho mà xem.

Cận cảnh bộ ảnh troll siêu bựa khiến teen Việt cười thả ga - 2

Bạn có đồng ý rằng trong đám cạ cứng luôn có một đứa “vô duyên hết phần người khác”?

Cận cảnh bộ ảnh troll siêu bựa khiến teen Việt cười thả ga - 3

Nếu bạn vẫn tìm chưa ra đứa đó thì.… chắc chắn là bạn chứ còn ai. Ahihi, bị troll rồi nhé!

Troll không thương tiếc với “dung nhan chính chủ”

Điểm “cực khoái” của bộ ảnh troll này đó là bạn có thể “dìm hàng” đám cạ cứng với “dung nhan chính chủ” bằng cách chèn bản mặt tụi nó vào từng tình huống và chỉ việc rung đùi chờ… dép guốc, gậy gộc tới tấp.

Cận cảnh bộ ảnh troll siêu bựa khiến teen Việt cười thả ga - 4

Cận cảnh bộ ảnh troll siêu bựa khiến teen Việt cười thả ga - 5

Độ tàn nhẫn của bộ ảnh chưa chịu dừng lại ở đó! Nếu cảm thấy những tình huống troll này chưa đủ “đô”, chưa đủ “đã” để vùi dập đồng bọn đến cay lòng, khiến tụi nó khóc lóc ỉ ôi thì bạn có thể gửi những mẫu chuyện troll của mình để Mirinda vẽ lại và cho vào bộ sưu tập.

Cận cảnh bộ ảnh troll siêu bựa khiến teen Việt cười thả ga - 6

“Khu vực nguy hiểm” nhất vì tiềm ẩn “khả năng gây sát thương” cao  phiên bản “made by me” dành cho bạn

Kết quả là

Cận cảnh bộ ảnh troll siêu bựa khiến teen Việt cười thả ga - 7

Đâu phải lúc nào cũng có sẵn cơ hội “ngon” như vậy để xả hết bao nhiêu tủi hờn, tâm tư tình cảm với đám cạ cứng bằng những bức ảnh siêu bựa, siêu đáng yêu như thế này đâu. Còn chờ gì mà chưa “dìm hàng” tụi nó đến tận cùng trái đất với bộ ảnh troll đang “phá đảo thế giới ảo” để cùng nhau cười thả ga, nghịch quá đã nào!

Chia sẻ
(Theo Khám Phá).
Báo lỗi nội dung