9x Cần Thơ - Từ DJ tài năng đến thành công trong đầu tư tài chính

Thứ Bảy, ngày 08/08/2020 10:33 AM (GMT+7)

Đã quá xa rồi cái thời người phụ nữ chỉ biết mày tắt mặt tối, quanh quẩn bếp núc. Thời đại ngày nay, người phụ nữ tự tin, bản lĩnh không thua kém gì đàn ông. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ Trần Thị Tuyết Nhung – một mẫu hình của phụ nữ hiện đại, từng là DJ tài năng và hiện đang thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Chào Tuyết Nhung, bạn có thể giới thiệu cho độc giả biết một chút thông tin về bạn.

Chào quý độc giả, mình là Tuyết Nhung, mình sinh năm 1993. Nhung sinh ra và lớn lên ở một vùng quê ở Cần Thơ. Nhung là chị cả trong một gia đình nghèo. Nhà Nhung có hai chị em, nên tuy cuộc sống khó khăn, cha mẹ vẫn cố gắng cho hai chị em Nhung được đi học đến nơi đến chốn cho bằng bạn bằng bè.

Dù vậy, để giúp đỡ cha mẹ, nên trong thời gian đi học, Nhung vẫn cố gắng dành thời gian đi làm thêm chỗ này chỗ kia để kiếm tiền trang trải cuộc sống, đồng thời cũng hỗ trợ kinh tế gia đình, gửi tiền về giúp cha mẹ nuôi các em ăn học.

9x Cần Thơ - Từ DJ tài năng đến thành công trong đầu tư tài chính - 1

Vậy, Tuyết Nhung có thể chia sẻ với độc giả trong thời gian đi học, Tuyết Nhung đã làm những công việc gì để trang trải kinh tế không? Và việc vừa học vừa làm như vậy có gây khó khăn gì cho Tuyết Nhung trong cuộc sống hay không?

Hồi mới lên Sài Gòn đi học, Nhung cũng như bao bạn trẻ khác vậy. Lơ ngơ chẳng biết gì, chỉ có thể xin vào vị trí PG sự kiện rồi công việc lễ tân. Khoảng thời gian đó, cuộc sống vô cùng vất vả, đồng lương phục vụ thì chỉ đủ để trang trải cuộc sống đắt đỏ ở Sài Gòn, chứ đâu có đủ để gửi về cho cha mẹ. Rồi sau đó, Nhung được các bạn mách cho đi học DJ. Rồi Nhung một mình từ Cần Thơ lên Sài Gòn để đăng ký tham gia vào lớp học DJ đầu tiên trong đời, vừa học DJ vừa tiếp tục công việc làm thêm. Mãi đến năm 2015, khi được Giải 3 cuộc thi Miss DJ, có chút danh tiếng trong nghề, Nhung mới chuyển hẳn sang nghề DJ luôn. Nhung Babie là nghệ danh của mình hồi đó đấy.

9x Cần Thơ - Từ DJ tài năng đến thành công trong đầu tư tài chính - 2

Được biết rằng Tuyết Nhung có sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, cơ duyên nào đã khiến Tuyết Nhung chuyển sang nghề kinh doanh vậy?

Sau một thời làm DJ, Nhung cũng tích được một số vốn nhỏ, lúc này Nhung mới quyết định chuyển hướng sang kinh doanh.

Nhung thấy khá hứng thú với công việc kinh doanh. Nên Nhung quyết định tìm hướng mới cho mình. Trong quá trình tìm hiểu thị trường, Nhung nhận ra rằng xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Bất kì cô gái nào cũng mong muốn được sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ. Đặc biệt với phụ nữ, việc tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm làm đẹp chất lượng để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da là một trong những tiêu chí hàng đầu. Thấu hiểu được nhu cầu và thị hiếu của chị em, Nhung đã tìm kiếm, gặp gỡ và hợp tác với các chuyên gia để nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên vừa hiệu quả vừa an toàn.

Chắc là do Nhung tìm hiểu đúng thị hiếu của khách hàng, nên sản phẩm của Nhung cũng khá được chào đón trên thị trường.

9x Cần Thơ - Từ DJ tài năng đến thành công trong đầu tư tài chính - 3

Với công việc kinh doanh tốt đẹp như thế, điều gì đã khiến Tuyết Nhung quyết định tham gia đầu tư tài chính?

Tình hình dịch bệnh khiến kinh tế cả nước bị đình trệ. Công việc kinh doanh của Nhung cũng không thoát được. Càng ngày tình hình càng trầm trọng. Tình hình vậy thì mình cũng đâu thể ngồi im chờ chết được đúng không? Vậy nên, Nhung quyết định tìm hướng mới cho mình.

Đợt đó mình thấy một người em tham gia đầu tư tài chính và rất thành công, vậy nên mình cũng mày mò tìm hiểu và quyết định tham gia.

Nhung mới tham gia đầu tư tài chính được hai tháng thôi. Nhưng hôm trước khi vào kiểm tra kết quả, bản thân Nhung cũng không ngờ rằng nỗ lực của mình lại được đáp trả hậu hĩnh như vậy. Hai tháng vừa rồi, Nhung đã kiếm được tổng hơn 800 triệu đồng. Hiện tại thì vừa kinh doanh mỹ phẩm, đầu tư tài chính, Nhung còn là cổ đông của nhà hàng Markee Restaurant ở quận 1, TP.HCM.

9x Cần Thơ - Từ DJ tài năng đến thành công trong đầu tư tài chính - 4

Đúng là bất ngờ! Vậy Nhung cảm thấy điều gì là tuyệt vời nhất khi tham gia đầu tư tài chính?

Tham gia đầu tư tài chính, Nhung có cơ hội làm quen rất nhiều người bạn mới, được gặp gỡ rất nhiều người giỏi, cũng học thêm được nhiều kiến thức. Cũng chính vì vậy, Nhung luôn cảm thấy mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển bản thân. Nhung là một thành viên của nhóm đầu tư DGroup.

9x Cần Thơ - Từ DJ tài năng đến thành công trong đầu tư tài chính - 5

Ngày trước, mỗi khi thức dậy, tiền thu nhập thụ động của Nhung cứ đều đều mỗi ngày từ 10 triệu trở lên, mà mình cũng nghĩ như thế là ổn rồi. Nhưng bây giờ, mỗi lần họp nhóm, được gặp những leader siêu giỏi mà còn rất trẻ, Nhung thấy mình nhỏ bé quá. Hiện tại, Nhung đang tự đặt ra mục tiêu cho bản thân phải kiếm được mỗi ngày 1500$.

Nhung rất hạnh phúc khi mỗi ngày thức dậy đều nhận được tin nhắn cảm ơn của mọi người vì mình đã giúp các bạn kiếm tiền, thay đổi cuộc sống. Mình cũng tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn nữa để có thể thành công hơn nữa trong thị trường này và giúp đỡ cho mọi người nhiều hơn. Có một câu danh ngôn mà Nhung rất tâm đắc đó là: “Điều quan trọng không phải là vị trí đứng mà là hướng đi”. Nhung chúc các bạn sẽ tìm được hướng đi đúng với bản thân mình.

9x Cần Thơ - Từ DJ tài năng đến thành công trong đầu tư tài chính - 6

Cảm ơn Tuyết Nhung với những chia sẻ rất chân thành. Chúc Tuyết Nhung luôn xinh đẹp, thành công hơn nữa và hoàn thành được những dự định của mình trong tương lai!

Nguồn: http://danviet.vn/9x-can-tho-tu-dj-tai-nang-den-thanh-cong-trong-dau-tu-tai-chinh-50202088103314...

(Dân Việt).