Trang Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng dù đã 3 con

Thứ Tư, ngày 13/01/2016 11:02 AM (GMT+7)

Ca sĩ Trang Nhung khoe vóc dáng cuốn hút trong bộ ảnh đánh dấu sự quay trở lại với âm nhạc.

Trang Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng dù đã 3 con - 1

Ca sỹ Trang Nhung vừa tung ra thị trường CD có tên gọi Thử yêu lần nữa. Điều đặc biệt nhất là trong abum này, là dòng nhạc cô hát không phải dân ca hoặc dân gian đương đại như các sản phẩm trước, mà là những bản nhạc nhẹ mang nhiều tính giải trí, rất khác so với hình ảnh mà khán giả vẫn thường thấy ở cô.

Trang Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng dù đã 3 con - 2

Album Thử yêu lần nữa gồm 10 ca khúc của nhạc sỹ Hoài An - một trong những nhạc sỹ đình đám ở dòng nhạc giải trí những năm thập niên 90-2000. Vì thế, âm hưởng của những ca khúc này gợi cho khán giả nhớ về một thời “đỉnh cao” của dòng nhạc giải trí lên ngôi, thời Phương Thanh, Đan Trường, Lam Trường... với những ca khúc dễ nghe, dễ thuộc và dễ đi vào lòng người. 

Trang Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng dù đã 3 con - 3

Trang Nhung cũng thường xuất hiện trên sân khấu với tà áo dài hoặc những bộ tứ thân, bà ba mộc mạc giản dị, chân quê. Tuy nhiên trong CD lần này, Trang Nhung lại gây ấn tượng với những bộ đầm sang trọng mà tinh tế, bốc lửa mà gợi cảm. Đã là một bà mẹ của 3 nhóc tì xinh xắn nhưng Trang Nhung vẫn cho thấy được vẻ đẹp mặn mà của mình trong những bộ ảnh quyến rũ.

Trang Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng dù đã 3 con - 4

Vẻ đẹp của bà mẹ 3 con trong bộ ảnh mới.

Trang Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng dù đã 3 con - 5

Trang Nhung cũng chia sẻ thêm, trong khi các ca sĩ trẻ thay đổi liên tục thì Trang Nhung lại trung thành với những giá trị cũ, sự khác biệt ấy tạo nên thành công cho Trang Nhung khi album này mang màu sắc hoài niệm, gợi nhớ về một thời yêu đương của những người đã trưởng thành, nhưng cũng đầy thực tế cho những người trẻ đang say đắm trong tình yêu.

Trang Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng dù đã 3 con - 6

Với Thử yêu lần nữa, Trang Nhung muốn khẳng định tình yêu với âm nhạc của mình thật dữ dội, mãnh liệt, mặn mòi như chính những người dân Quảng Ninh quê hương cô, nhưng lại vô cùng tinh tế, lãng mạn, bay bổng như tất cả những ai đang có một trái tim đầy yêu thương nồng cháy.

Trang Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng dù đã 3 con - 7

Với Trang Nhung, gạt qua tất cả những thứ xa hoa phù phiếm của showbiz, cô sống thực tế, coi trọng gia đình và hết mình với âm nhạc theo cách của riêng cô. Vì thế, nếu ai đó nghe CD Thử yêu lần nữa có phản rồi rằng âm nhạc hơi bị “cũ”, thì cũng chính là niềm vui cho Trang Nhung bởi cô muốn đem đến cho khán giả một dòng cảm xúc đặc biệt, nhẹ nhàng và mang nhiều hoài niệm.

MV Thử yêu lần nữa nằm trong CD cùng tên của Trang Nhung:

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)

sự kiện Sao Việt