Phạm Hương tiết lộ hậu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Sự kiện: Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp cũng khẳng định, đó là những điều khán giả ít được biết tại cuộc thi nhan sắc quốc tế nổi tiếng.

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương là cái tên được rất nhiều khán giả chú ý. Mặc dù kết quả cuối cùng tại Miss Universe không thực sự như mong đợi của công chúng Việt Nam nhưng Phạm Hương đã để lại dấu ấn rất đẹp trong từng màn trình diễn tại đấu trường quốc tế.

Nhận lời tham gia chương trình Cuộc sống thường ngày phát trên VTV3 ngày 9.1 Hoa Hậu Phạm Hương đã có những chia sẻ về chuyện hậu trường của cuộc thi nhan sắc vừa qua.

Phạm Hương tiết lộ hậu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương trong chương trình " Cuộc sống thường ngày"

Nhớ lại khoảng thời gian sinh hoạt tại Mỹ, Phạm Hương thổ lộ: “Mỗi ngày tôi cũng như các bạn Hoa hậu khác đều phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Trải qua 20 ngày bên Mỹ, mỗi ngày đối với tôi đều là một sự cố gắng tới 200% sức lực".

Phạm Hương cũng chia sẻ thêm, vì xa nhà, không có được sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè nên cô phải tự lực 100% trong mọi việc. Với lịch trình hoạt động rất dày đặc của ban tổ chức, các thí sinh cũng gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe cũng như về việc ăn uống không đủ. Đó cũng là một trở ngại rất lớn.

Ngoài ra, Phạm Hương còn tiết lộ, trong thời gian thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 tại Mỹ, cô còn phải tự trang điểm trước khi bước vào phần thi áo tắm vì sợ không kịp thời gian. Người đẹp cũng khẳng định, đó là những điều trong hậu trường cuộc thi mà khán giả ít được biết.

Phạm Hương tiết lộ hậu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - 2

Phạm Hương lần đầu tiết lộ về hậu trường của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 

Phạm Hương chia sẻ những áp lực mà cô cũng như các người đẹp khác phải vượt qua tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới: “Tôi thấy rằng áp lực lớn nhất cho mỗi thí sinh chính là áp lực trên sân khấu".

Khi đứng trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới thì thí sinh phải chịu áp lực từ khán giả của 80 quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc các người đẹp phải thật sự bản lĩnh và tự tin để tỏa sáng.

Đến với chương trình, Phạm Hương còn chia sẻ  bí quyết giữ nhan sắc và vóc dáng của cô chính là luôn nở nụ cười thân thiện. “Phạm Hương luôn nở nụ cười tươi trong mọi hoàn cảnh. Dù có mệt mỏi nhưng chỉ cần mỉm cười, mọi người xung quanh cũng đều cảm thấy hạnh phúc”.

Chia sẻ về dự định tương lai, Phạm Hương muốn dành nhiều thời gian hơn cho những đam mê riêng của mình. Cô sẽ tiếp tục công việc là giảng viên ở trường Cao đẳng văn hóa nghệ và du lịch thuật TPHCM.

Phạm Hương lần đầu tiết lộ về hậu trường của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chung Đoàn -clip VTV ([Tên nguồn])
Hoa hậu Hoàn vũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN