Xôn xao Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi tái hợp

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cùng 2 con trai dạo chơi ở Singapore.

Vài tháng trước, báo chí Hoa ngữ đồng loạt đăng tải hình ảnh nữ diễn viên Trương Bá Chi dắt hai cậu con trai Quintus và Lukas du hý ở quốc đảo Sư tử sau thời gian dài được cho là định cư ở Canada. Mới đây cư dân mạng đã phát hiện, không chỉ có mình Trương Bá Chi cùng hai con trai có mặt ở Singapore mà "ông bố của gia đình" Tạ Đình Phong cũng bất ngờ xuất hiện cùng ba mẹ con.

Xôn xao Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi tái hợp - 1

Gia đình Phong - Chi một thời.

Xôn xao Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi tái hợp - 2

Hai hình ảnh Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cùng hai con dạo chơi ở Singapore.

Hình ảnh của fan hâm mộ Yann062 chia sẻ trên blog cá nhân cho thấy, nam tài tử 33 tuổi đầu đội mũ lưỡi trai đỏ, đeo kính râm, diện quần soóc đi sau cậu cả Lukas. Trong khi một bức hình khác, Trương Bá Chi trong trang phục hết sức sexy và thoải mái, tóc cột cao, đeo kính râm, theo sát cô là cậu út Quintus. Khi ghép hai bức hình lại thành một, Không khó để nhận ra bối cảnh phía sau đều là một.

Thông tin trên được một cư dân mạng ở Singapore chứng thực thông qua blog cá nhân hôm 12/12 cho rằng, chính mắt chồng cô đã nhìn thấy Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi dắt hai con đi dạo trên đường phố ở Singapore. Đi cùng hai người còn có một bảo mẫu. Điều này càng khiến người hâm mộ tin tưởng sự tái hợp của cặp "tiên đồng ngọc nữ" một thời.  Fan hâm mộ cặp đôi hy vọng rằng, một ngày không xa nữa, gia đình Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ lại sum vầy đoàn tụ.

Xôn xao Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi tái hợp - 3

Xôn xao Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi tái hợp - 4

Người hâm  mộ luôn hy vọng gia đình Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi sẽ sớm sum vầy.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từng được coi là một gia đình hạnh phúc và viên  mãn nhất của showbiz Hoa ngữ. Hai người yêu và kết hôn năm 2006 và đã có với nhau hai con trai là Lukas và Quintus. Tháng 8/2011, làng giải trí Hoa ngữ đều sốc trước thông tin cặp đôi Phong - Chi chính thức ly hôn sau 5 năm chung sống. Nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối cho sự đổ vỡ của cặp đôi này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Tạ Đình Phong, Vương Phi nối lại duyên xưa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN