"Nàng Dae Jang Geum" bị kiện

2 sao lớn xứ Hàn bị kiện và khởi tố. Ngoài "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae bị kiện còn có nam diễn viên Ryu Si Won bị cảnh sát khởi tố.

"Nàng Dae Jang Geum" bỗng nhiên bị kiện

Nữ diễn viên Lee Young Ae bị kiện về việc làm tổn hại danh dự của người khác.

CEO của một công ty chế biến và bán kimchi vừa khởi kiện nữ diễn viên Lee Young Ae về việc cô đã làm tổn hại danh dự của công ty này.

"Nàng Dae Jang Geum" bị kiện - 1

Lee Young Ae vẫn chưa giải quyết ổn thỏa vụ kiện tụng về việc quảng bá kimchi từ năm 2011

Theo lời của CEO này viết trong đơn kiện gửi lên văn phòng công tố trung tâm Seoul thì công ty của ông này đã ký hợp đồng với công ty được nhận ủy quyền sử dụng thương hiệu hình ảnh của cô Lee Young Ae. Nhưng phía Lee Young Ae lại phát ngôn nói rằng cô ấy đã ký hợp đồng với một công ty chưa được cho phép.

Tháng 4/2011, Lee Young Ae đã ký hợp đồng với một công ty B cho phép sử dụng hình ảnh của cô trong bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum trên sản phẩm kim chi. Tuy nhiên, phía Lee Young Ae đưa ra phát biểu, khẳng định trong hợp đồng có ghi rõ trước khi đăng tải hình ảnh nhất định phải được sự đồng ý của cô. Nhưng phía công ty B đã không xin phép Lee Young Ae.

CEO của công ty B đã bị kiện vì tội lừa đảo. Phía luật sư của Lee Young Ae phát biểu lập trường: “Vụ việc lần này không liên quan gì tới Lee Young Ae. Phía công ty A nói mình là người bị hại nên chúng tôi đang suy tính xem sẽ phải xử lý ra sao”. Đồng thời, phía Lee Young Ae cũng đang thảo luận biện pháp kiện lại công ty A vì tội xúc phạm danh dự và vu khống ngôi sao này.

Sao Áo cưới bị khởi tố

Dẫn tin trên trang Nhật báo Hàn Quốc ngày 12/4, sở cảnh sát Kangnam tại Seoul cho hay đã chính thức khởi tố đối với nam ngôi sao Ryu Si Won vì nghi ngờ anh đã theo dõi vị trí di chuyển của vợ cũ và uy hiếp cô này.

"Nàng Dae Jang Geum" bị kiện - 2

Ryu Si Won trong ngày cưới vào tháng 10/2010

Theo đó, vào năm 2011, Ryu Si Won đã 2 lần sử dụng GPS là thiết bị định vị vệ tinh để theo dõi sự di chuyển trên xe ô tô của người vợ cũ. Đồng thời vào mùa hè cùng năm, Ryu Si Won bị nghi ngờ có hành vi uy hiếp vợ cũ là cô Jo với những lời lẽ đe dọa: “Cô đã biết quá nhiều. Tôi là kẻ đáng sợ đấy”.

Hiện tại, cô Jo đang tiến hành thủ tục ly hôn với Ryu Si Won. Vào tháng 2 năm nay, cô gửi đơn lên cảnh sát kiện Ryu vì tội uy hiếp, bạo hành.

Phía Ryu đáp trả: “Chúng tôi đang tìm hiểu sự thật một cách chính xác. Nhất định sẽ đưa ra lập trường sớm”.

Nam diễn viên Ryu Si Won nổi tiếng với những bộ phim Áo cưới, Ánh dương cuộc đời, Con hạc giấy, Lời cầu hôn, Cảm xúc, Tạp chí thời trang… Anh còn là một giọng ca được khán giả tại Hàn Quốc, Nhật Bản mến mộ. Ngày 26/10/2010, anh và cô Jo kết hôn sau ít tháng quen nhau. Chỉ sau 3 tháng làm đám cưới, hai người đã chào đón một bé gái đầu lòng. Chưa đầy 2 năm sau, vào ngày 22/3/2012, vợ anh đã đệ đơn ly hôn lên tòa. Ryu Si Won khẳng định anh sẽ làm hết sức để bảo vệ tổ ấm gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN