Ảnh cưới thú vị của sao hài đất Bắc

Cùng ngắm lại những bức ảnh cưới "nhuốm màu thời gian" của các ngôi sao làng hài đất Bắc.

Nghệ sĩ Phạm Bằng

Ảnh cưới thú vị của sao hài đất Bắc - 1

Nghệ sỹ Phạm Bằng nói về vợ mình: “Khi tôi đi lại với nhà tôi lúc đó tôi đang có tới 5 người phụ nữ thích mình, chọn ai là quyền của mình. Nếu nói về hình thức vợ tôi chỉ xếp thứ… 3 nhưng bù lại, cô ấy có cái duyên thầm và sự dịu dàng của một người con gái đất Tràng An, tôi "chết" ở điểm ấy. Phụ nữ chẳng khác gì bông hoa, có sắc cũng chưa đủ mà phải có cả hương.”

Chí Trung và Ngọc Huyền

Ảnh cưới thú vị của sao hài đất Bắc - 2

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Chí Trung và Ngọc Huyền đã ở bên nhau hơn 30 năm. Theo tiết lộ của Ngọc Huyền thì Chí Trung là mối tình đầu và duy nhất của chị. Chí Trung và Ngọc Huyền đã yêu nhau 7 năm trước khi tổ chức đám cưới vào năm 1986.

Công Lý và Thảo Vân

Ảnh cưới thú vị của sao hài đất Bắc - 3

Sau 2 năm tìm hiểu, cuối năm 2004, Công Lý và Thảo Vân tổ chức hôn lễ. Đám cưới của hai người khi ấy là sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ và anh em nghệ sĩ. Hiện tại, dù đã chia tay nhau, song cả 2 người vẫn giữ những ký ức đẹp nhất về nhau.

Nghệ sỹ Quang Thắng

Ảnh cưới thú vị của sao hài đất Bắc - 4

 “Thắng vẹo mũi to” chia sẻ về người vợ của mình: “Vợ tôi tên là Cao Thanh Hải, đang làm ở thư viện Hải Phòng. Hồi Hải mới là nữ sinh lớp 10, tôi đã "chấm" rồi. Khi đó cơ quan tôi ở gần nhà nàng nên có điều kiện để gần gũi, tán tỉnh. Hai năm đầu mới quen nhau, tôi nhát lắm, chẳng dám thổ lộ tình cảm với nàng. Mãi đến khi Hải học đến lớp 12, tôi mới ngỏ lời yêu, nhưng cũng chỉ dám nhấm nháy bằng mắt chứ có nói nên lời đâu. Vậy mà nàng hiểu ý tôi và nhận lời yêu. Nhưng phải đợi 5 năm sau khi Hải tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, chúng tôi mới làm đám cưới, vợ tôi kém tôi 11 tuổi. Không phải là nịnh vợ nhưng tôi thấy cô ấy là một phụ nữ vừa đẹp người vừa đẹp nết.”

Nghệ sỹ Tự Long

Ảnh cưới thú vị của sao hài đất Bắc - 5


Năm 2004 chàng diễn viên Chèo quê quan họ chính thức trở thành chàng rể Hà Nội. Bà xã Tự Long là họa sĩ của Nhà xuất bản chính trị Quốc gia. Mặc dù Tự Long thường xuyên vắng nhà và có rất ít thời gian cho gia đình, song hạnh phúc của 2 người vẫn đong đầy.

Nghệ sỹ Vân Dung

Ảnh cưới thú vị của sao hài đất Bắc - 6


Vân Dung hầu như không “khoe” chồng bao giờ. Mối duyên giữa Vân Dung và ông xã tên Sơn rất đặc biệt: “Ngày xưa, khi mình bước ra đường, ai gặp cũng phải cười hềnh hệch. Riêng chỉ anh ấy là chả nói cười gì cả, tôi bực quá, nên đã chủ động tán anh ấy, ai ngờ đổ luôn.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung