Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Trẻ ngỡ ngàng khi treo chân mày nội soi 4X

Thứ Bảy, ngày 23/12/2017 08:00 AM (GMT+7)

“Cải lão hoàn đồng”, “lột xác ngoạn mục” “trẻ hóa toàn diện” là những ngôn từ được mô tả khi chứng kiến sự thay đổi đến ngỡ ngàng khi sử dụng phương pháp treo chân mày nội soi 4X (4 trong 1).

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trẻ ngỡ ngàng khi treo chân mày nội soi 4X - 1

Phương pháp treo chân mày nội soi 4X là công nghệ độc quyền được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công. Đây là “giải pháp vàng” khắc phục mọi vấn đề lão hóa ở vùng mắt, được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn nhiều trong thời gian qua.

Níu thanh xuân nhờ treo chân mày nội soi 4X

Không dừng lại ở việc treo chân mày đơn thuần, công nghệ treo chân mày 4X mang đến tác dụng trẻ hóa toàn diện gương mặt. Điểm đột phá và tạo nên sức hút lớn của nó chính là việc sử dụng màng sinh học Biobsorrb có tác dụng cố định vùng cơ vào xương sọ, ngăn ngừa không cho nếp nhăn xuất hiện trở lại, hiệu quả mang lại trên 10 năm.

Màng sinh học được ứng dụng trong phương pháp này có độ an toàn cao với cơ thể, đảm bảo không có biến chứng, tương thích nhanh khi ứng dụng treo chân mày.

Sở dĩ phương pháp này có tên gọi là treo chân mày nội soi 4X là vì mang đến cùng lúc nhiều tác dụng hiệu quả và rõ rệt như:

- Xóa hiệu quả những chảy xệ ở vùng mắt

- Xóa nếp nhăn tồn tại trên trán

- Xóa đi rãnh nhăn giữa hai cung chân mày

- Xóa những vết châm chim đuôi mắt, nâng cung chân mày lên cao toàn diện

Hãy thử tưởng tượng, một phương pháp treo chân mày có tác dụng nâng toàn diện cung chân mày lên cao, xóa tan những lão hóa.

Những màn lột xác ngoạn mục từ treo chân mày nội soi 4X

Nhận thấy những khuyết điểm và lão hóa xuất hiện trên gương mặt, rất nhiều người đã tìm đến và thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi 4X với sự lột xác ấn tượng. Ngay chính người trong cuộc cũng phải ngỡ ngàng khi nhìn hình ảnh của chính mình trong gương.

Trẻ ngỡ ngàng khi treo chân mày nội soi 4X - 2

Cô N.T. Thu Phượng đã bước sang tuổi 60 nên gương mặt có  nhiều nếp nhăn, cung chân mày chảy xệ với nhiều lão hóa. Ứng dụng công nghệ xóa nếp nhăn rảnh trán, xóa những vết nhăn quanh mắt và vết chân chim, cô đã có gương mặt trẻ trung đến bất ngờ.

Trẻ ngỡ ngàng khi treo chân mày nội soi 4X - 3

Cô H.P. Mỹ Lệ, 59 tuổi đã được lột xác gương mặt sau khi ứng dụng công nghệ treo chân mày nội soi. Phương pháp này có tác dụng can thiệp xóa nếp nhăn, góp phần căng da vùng trán hiệu quả

Trẻ ngỡ ngàng khi treo chân mày nội soi 4X - 4

Mặc dù mới bước sang tuổi 45 nhưng da mặt của chị N.T Phương Thảo đã có những nếp nhăn và lão hóa xuất hiện ở mắt. Chị quyết định thay đổi với công nghệ treo chân mày, gương mặt sau đó đã được trẻ hóa toàn diện đến ngỡ ngàng.

Trẻ ngỡ ngàng khi treo chân mày nội soi 4X - 5

Treo chân mày không chỉ nâng cung chân mày lên cao mà còn có tác dụng xóa nhanh lão hóa trán, đuôi chân mày, vùng mi mắt dưới, căng toàn diện vùng da mặt lên. Do đó, Cô T.T. Bùi Thanh đã có được gương mặt trẻ trung, xinh đẹp như thời son rỗi.

Trẻ ngỡ ngàng khi treo chân mày nội soi 4X - 6

Cô Hằng Nga- Việt Kiều Đức đã lặn lội hơn 16.000km về Việt Nam thực hiện treo chân mày nội soi 4X hiệu quả. Khi nhìn chính mình trong gương, chị ngỡ ngàng thốt lên và không tin được sự kỳ diệu của phương pháp thẩm mỹ này.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang