Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thẩm mỹ không phẫu thuật với hiệu quả cao gấp 200 lần

Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 20:00 PM (GMT+7)

Viện trẻ hóa 418+ trở thành nơi duy nhất ứng dụng công nghệ tế bào gốc tự thân thật sự, còn được biết đến như là “công nghệ cải lão hoàn đồng”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khi ứng dụng công nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân “thật” này, phác đồ về thẩm mỹ và trẻ hoá sẽ mang lại hiệu quả cho người dùng Việt Nam cao gấp 200 lần và an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ không phẫu thuật với hiệu quả cao gấp 200 lần - 1

Cuộc sống hiện đại ngày nay đầu tư cho ngoại hình trẻ trung là sự đầu tư thông minh và xứng đáng. Vào độ tuổi 40, thời điểm “lưng chừng” ranh giới giữa trẻ trung và già hóa sẽ phụ thuộc nhiều vào cách “đối xử” với làn da của bạn. Để “hồi xuân” cho làn da, bạn cần đến những phương pháp tinh tế, đẳng cấp và tối tân. Lúc này ứng dụng công nghệ tế bào gốc tự thân vào làm đẹp và trẻ hóa chính là đáp án đúng cho “bài toán” trẻ mãi không già.

Giáo Sư – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Ciro Gargiulo, nhà nghiên cứu dự án tế bào gốc đa giai đoạn thuộc khoa Y học – Đại học Fribourg, Thụy Sĩ  đã có những chia sẻ mang tính chuyên môn về đến phác đồ trị liệu tế bào gốc tự thân vừa độc quyền chuyển giao cho Viên trẻ hóa 418+ tại Việt Nam.

Thưa ông, được biết ông và hãng Silfradent – Italia vừa mang đến một tin vui đối với những ai đang quan tâm đến phác đồ trị liệu tế bào gốc tự thân tại Việt Nam thông qua chương trình chuyển giao độc quyền công nghệ với Viện trẻ hóa 418+.  Vậy cụ thể tin vui đó như thế nào?

Chúng tôi rất cảm ơn Viện trẻ hóa 418+ - người bạn đồng hành đặc biệt  của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn này tại Việt Nam. Qua đây, tôi muốn gửi gắm tới người dùng Việt Nam thông điệp an toàn, nhất và hiện đại nhất cùng với phác đồ thẩm mỹ và trẻ hoá mang tính chuyên môn đã qua nghiên cứu mà chúng tôi đang sở hữu: Đó là công nghệ tế bào gốc tự thân thật sự và CGF (Tác nhân tăng trưởng). Vì sao lại là tin vui? Vì Công Nghệ này ứng dụng phương pháp trị liệu cảm ứng CFG trong trẻ hóa da từ trước đến nay chưa từng xuất hiện ở Việt Nam.

Thẩm mỹ không phẫu thuật với hiệu quả cao gấp 200 lần - 2

Thưa ông, vậy ứng dụng công nghệ tế bào gốc tự thân và CFG (Tác nhân tăng trưởng) được giới chuyên môn đánh giá như thế nào?

Trên thế giới tế bào gốc tự thân được xem là phương pháp “trẻ mãi không già” trong giải pháp làm đẹp và trẻ hoá.  CGF – Tác nhân tăng trưởng – một vật liệu Tự Thân đã trở thành một giấc mơ của tất cả các bác sĩ vì CFG như là một vật liệu "tuyệt vời" có thể chữa khỏi tất cả các vết thương một cách nhanh chóng và tránh các biến chứng thứ phát trong các thủ tục phẫu thuật và y tế.

 Ở Mỹ và châu Âu, làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân đang được ca ngợi như là một cuộc cách mạng trong việc trẻ hóa làn da và chống lão hóa. Hiệu quả đạt được khi làm đẹp da bằng tế bào gốc tự thân được khẳng định bởi: việc tăng cường sức mạnh cho các tế bào gốc trưởng thành ở da: Sản sinh ra nhiều tế bào da mới khỏe mạnh thay thế tế bào da hư tổn; Làm mịn da, giúp da có nhiều độ ẩm tự nhiên, mượt mà trẻ trung; Cải thiện các tình trạng viêm, sẩn, đỏ da; Xóa mờ các nếp nhăn do tuổi tác; Chữa lành các vết thương do sẹo, hay vết xước trên da. Tất cả bạn cần chính là liệu pháp tế bào gốc tự thân! Với ứng dụng công nghệ tế bào gốc tự thân “thật” như thế này thì tại thị trường Mỹ, người dùng thông thường sẽ cần chi khoảng từ 20 ngàn – tới 25 ngàn USD/ cho một lần làm đẹp và trẻ hóa diện mạo.

Vậy công nghệ tế bào gốc tự thân CFG (Tác nhân tăng trưởng) là gì mà mang lại hiệu quả cao đến như vậy?

Thẩm mỹ không phẫu thuật với hiệu quả cao gấp 200 lần - 3

Đây là công nghệ giúp tách chiết CGF - các tác nhân tăng trưởng, tế bào gốc, tiền thân của tế bào - CD34+ và collagen tự thân được ứng dụng trong làm đẹp và trẻ hóa tạo ra hiệu quả cao gấp đến 200 lần khi tuân thủ phác đồ so với sử dụng kem dưỡng thông thường ở Việt Nam hiện nay. Điều này đóng vai trò rất quan trọng giúp kích thích quá trình sửa chữa và tăng trưởng mô, hình thành & tái tạo mạch, sản xuất Collagen. Với 2 điều kiện cần đáp ứng về mặt sinh học quan trọng là hình thành mạch và hình thành Collagen thì chỉ CGF & công nghệ Tế Bào Gốc tự thân thật sự đáp ứng được yêu cầu này. Công nghệ này đã được ứng dụng trên thế giới tuyệt đối an toàn, đem lại hiệu quả cao, và đảm bảo duy trì bền vững theo thời gian.

Trân trọng cảm ơn những chia sẻ của Ông và chúc Ông sức khỏe!

Dự kiến tháng 03/2018, cơ hội ứng dụng công nghệ tế bào gốc tự thân thật sự và CFG (Tác nhân tăng trường) trong làm đẹp, trẻ hóa có hiệu quả gấp đến 200 lần sẽ được mở rộng cho người Việt tại Viện trẻ hóa 418+.

Viện Trẻ Hóa Hiệu Quả Cao Tự Thân 418+

Viện Trẻ Hóa chuyên về các giải pháp thẩm mỹ và trẻ hóa theo mô hình hiệu quả cao duy trì lâu và an toàn tuyệt đối bằng Phương pháp Trẻ Hóa Hiệu Quả Cao Tự Thân®.

12Bis Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

1800 6718 – (028) 7300 0418

Giờ Làm Việc: Thứ 2 – CN: 10:00am – 9:00pm

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang