Trần Tuấn Thành - Sống là phải “dám nghĩ dám làm”

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 10:53 AM (GMT+7)

“Live Each Day As If It Was Your Last” – Hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng, với châm ngôn sống này CEO Trần Tuấn Thành của Viral Marketing Agency tại Việt Nam ITBIZ đã không ngừng học hỏi, tìm tòi và phát triển để gây dựng thành công sự nghiệp của mình.

Trần Tuấn Thành là một trong những tên tuổi “lão làng” hiện nay trong lĩnh vực Viral Marketing (Marketing lan truyền) thông qua các mạng xã hội. Công ty do anh sáng lập – ITBIZ cũng là Agency nổi tiếng tại với mạng lưới kết nối đến rất nhiều KOLs,

Trần Tuấn Thành - Sống là phải “dám nghĩ dám làm” - 1

CEO trẻ “dám nghĩ, dám làm”, sống và làm việc nhiệt huyết từng ngày

Là một người có tính tự lập cao, một mình Trần Tuấn Thành tự lập nghiệp ở Hà Nội từ sớm. Với tinh thần tự chủ trong công việc và cuộc sống, chàng trai trẻ không ngại học hỏi, tìm tòi mọi kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc của mình. 

Trần Tuấn Thành - Sống là phải “dám nghĩ dám làm” - 2

Trước năm 2016, anh còn đang gây dựng ITBIZ đi theo lĩnh vực công nghệ bởi bản thân cũng là người đam mê, hiểu biết về lĩnh vực này. ITBIZ khi đó là công ty chuyên tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ cho các đối tác thương mại điện tử nước ngoài và cũng có những thành công nhất định. 

Trần Tuấn Thành - Sống là phải “dám nghĩ dám làm” - 3

Tuy nhiên, là người luôn muốn phát triển bản thân và công ty hơn nữa, luôn chịu khó tìm tòi và quan sát cùng óc nhạy bén với xu hướng mới, Trần Tuấn Thành khi ấy đã dự đoán được sức mạnh của mạng xã hội sẽ còn đi xa hơn nữa trong tương lai. Anh dấn thân sang mảng truyền thông viral, mạnh dạn chuyển hưởng công ty thành Viral Marketing Agency. Anh nghĩ có những cơ hội trong cuộc đời chỉ đến ít lần, nếu không nắm bắt nó, trở thành người dẫn đầu xu thế thì mình mãi mãi chỉ là kẻ chạy theo, đi sau.

Trần Tuấn Thành - Sống là phải “dám nghĩ dám làm” - 4

Nghĩ là làm, Trần Tuấn Thành bắt tay vào gây dựng lại ITBIZ từ con số 0. Anh sáng lập hàng loạt các cộng đồng mạng xã hội và tìm cách phát triển để gia tăng thành viên đồng thời kết nối với hàng trăm, rồi hàng ngàn các KOLs để tạo network truyền thông cho các nhãn hàng, doanh nghiệp. Dường như chàng CEO trẻ không lãng phí một ngày nào của bản thân để học hỏi, cố gắng và gây dựng sự nghiệp của mình cũng như ITBIZ.

Trần Tuấn Thành - Sống là phải “dám nghĩ dám làm” - 5

Không ngại chia sẻ kinh nghiệm với các “hậu bối”

Trần Tuấn Thành - Sống là phải “dám nghĩ dám làm” - 6

Là một người giỏi và thành công nhưng CEO Trần Tuấn Thành không ngại chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình đối với những người cùng đam mê, cầu tiến và mong muốn học hỏi. Anh sẵn sàng chia sẻ mọi điều mình biết bởi với anh “cho đi là niềm vui”, người giỏi là người giúp người khác cùng tiến bộ.

Anh tham gia nhiều các buổi hội thảo về công nghệ, marketing khi có thời gian, thường xuyên chia sẻ, giải đáp các vướng mắc của nhân sự hay các startup đi sau đồng thời khích lệ, động viên mọi người vững tin vào con đường mình theo đuổi.

CEO ITBIZ cũng rất chăm lo cho đời sống nhân viên từ không gian làm việc đến chế độ. Bởi thế mà ITBIZ được nhận xét là một trong những Agency tại Việt Nam có văn phòng đẹp.

Có thể thấy, thành công của Trần Tuấn Thành không tự nhiên hay dễ dàng mà có được, tất cả đều là nhờ thái độ sống nhiệt huyết, sự nỗ lực không ngừng mỗi ngày. Hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng, bạn sẽ có một cuộc đời ý nghĩa, một sự nghiệp thành công!

Nguồn: http://danviet.vn/tran-tuan-thanh-song-la-phai-dam-nghi-dam-lam-5020219210532567.htm

(Dân Việt).