Tạo trang web wordpress cùng Nguyễn Thanh Thiện Tài

Bạn muốn tạo cho mình một website riêng mang đặc điểm của công ty, doanh nghiệp. Ngoài cách thiết kế riêng từ những lập trình viên có kinh nghiệm, bạn có thể tự thiết kế trên wordpress. Đây là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất hiện nay được sáng tạo bởi anh Nguyễn Thanh Thiện Tài - Founder Compa Marketing. 

Nguyễn Thanh Thiện Tài là một chuyên gia trẻ về lĩnh vực Marketing hiện nay tại Việt Nam. Trong thời gian qua, anh đã khởi xướng lên dịch vụ seo website tại TP. HCM, và Compa Marketing cũng là công ty seo được nhiều người nhắc tới.

Nguyễn Thanh Thiện Tài là chuyên gia về lĩnh vực Marketing

Nguyễn Thanh Thiện Tài là chuyên gia về lĩnh vực Marketing

Đến với Compa Marketing của Nguyễn Thanh Thiện Tài, bạn sẽ được học rất nhiều các khóa học về CEO, Marketing, cách làm trang web để bán hàng, hướng dẫn chạy ads trang mạng xã hội,... Đặc biệt hiện nay, việc tạo website bán hàng trên wordpress được khá nhiều người quan tâm. 

Khóa học tạo trang web wordpress của Nguyễn Thanh Thiện Tài sẽ mang đến cho bạn hiểu biết về những vấn đề sau:

Đăng ký và mua tên miền

Tên miền là công cụ được sử dụng để mọi người có thể tìm kiếm trang web của bạn trên Internet. Hiện nay, .com chính là tên được nhiều người sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những tên khác phù hợp với ngành nghề kinh doanh, nhu cầu, tính chất công ty của mình như .org, .net, .info, .biz...

Bạn có thể chọn mua tên miền ở NameCheap, Hostwinds, NameSilo, SnapNames, HostGator, Con bò mập, Tên miền Google....

Chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trên wordpress hay còn gọi là hosting wordpress. Những thông tin từ website của bạn sẽ được giữ tại máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ. Khi người dùng truy cập web, thông tin này sẽ được chuyển đến tab trình duyệt. Từ đó, khách hàng có thể tiếp cận nội dung, các trang, hình ảnh,... dễ dàng và nhanh chóng.

Nhà cung cấp dịch vụ hosting wordpress uy tín

Nhà cung cấp dịch vụ hosting wordpress uy tín

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp hosting wordpress cho bạn. Tuy nhiên hiện nay, SiteGround chính là địa chỉ được nhiều người dùng tin cậy bởi rất nhiều ưu điểm mà họ mang lại. Cụ thể như giúp cài đặt WordPress dễ dàng, minh bạch với các tùy chọn giá của nó; hỗ trợ công nghệ tuyệt vời. SiteGround được hơn 1,8 triệu trang web sử dụng và có phản hồi tốt.

Chọn và cài đặt chủ đề WordPress

Đây là bước đầu tiên trong việc tùy chỉnh trang web. Chủ đề hay còn gọi là Theme khác nhau sẽ thay đổi bố cục, giao diện của cả website trên màn hình hiển thị người dùng nhìn thấy được. 

Bạn có thể lựa chọn chủ đề miễn phí hoặc chủ đề trả phí. Những chủ đề yêu cầu trả phí sẽ cung cấp cho bạn nhiều tiện ích hơn khi chỉnh sửa, cập nhật thông tin. Hiện tại, có hơn 10.000 chủ đề được lưu trữ trên hệ sinh thái WordPress với giá từ 40$ đến 60$.

Tùy chỉnh & Cá nhân hóa trang web WordPress của bạn

Để cá nhân hóa trang web của mình, bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt theme cho website. Theme WordPress cho phép bạn thay đổi màu sắc, kiểu chữ, bố cục của website để phù hợp nhất với insight của bạn. Thực hiện các tùy chọn này trên trang tổng quan WordPress.

Cập nhật cài đặt WordPress của bạn

Tiếp tục thực hiện các bước cài đặt chung, cài đặt viết, cài đặt thảo luận, cài đặt Permalinks, cài đặt đọc hiểu, cài đặt riêng tư. Những thay đổi này sẽ tác động đến định dạng bài đăng, hiển thị bài đọc, hiển thị bình luận của người đọc,... khi nhấp vào website của bạn. 

Cập nhật các cài đặt WordPress của bạn

Cập nhật các cài đặt WordPress của bạn

Cập nhật Menu & Widget của bạn

Menu sẽ giúp người đọc truy cập tìm kiếm thông tin trên trang web của bạn dễ dàng. Widget cho phép bạn cập nhật thanh tìm kiếm, lời gọi hành động cụ thể, danh sách bài đăng,...

Cài đặt plugin

Plugin là một phần mềm bạn có thể cài đặt trên web WordPress của mình để nâng cấp các chức năng của trang web. Phần mềm này có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay có đến 55.000 plugin để lựa chọn từ thư viện WordPress cho bạn lựa chọn. 

Hướng dẫn tạo trang web wordpress từ Nguyễn Thanh Thiện Tài sẽ mang đến cho bạn website có nội dung hoàn hảo, bố cục hợp lý, giao diện bắt mắt phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu. Học wordpress trở nên đơn giản hơn bao giờ hết cùng Compa Marketing và Nguyễn Thanh Thiện Tài. 

[Xem thêm]

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN