SEO Master 2015 – Bí kíp kinh doanh online thành công

Cùng với xu hướng phát triển của công nghệ, việc người dùng tiếp xúc với internet ngày càng tăng.

Với 45% dân số sử dụng internet tức 41 triệu người dùng, trong đó có khoảng 30 triệu người sử dụng các trang mạng xã hội và số người đang dùng các mạng này trên di động là 26 triệu người.

SEO Master 2015 – Bí kíp kinh doanh online thành công - 1

Đây quả là con số ấn tượng để bạn có thể nắm bắt cơ hội và khai thác. Điều không may là rất nhiều người đang lãng phí nguồn tài nguyên này hoặc khai thác chưa được hiệu quả. Internet là môi trường kinh doanh rất đơn giản. Tuy nhiên để thành công bạn cần hiểu rõ các công cụ và có được chiến lược hợp lý.

Internet Marketing (tiếp thị trực tuyến) có rất nhiều hình thức như email marketing, social media marketing, mobile marketing… trong đó công cụ được sử dụng chuộng nhất vẫn là SEO.

SEO có vai trò gì trong chiến lược Internet Marketing?

SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.

Ngày nay, SEO không còn đơn giản là nâng cao thứ hạng của website, nó là công cụ để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu trên Internet. Bởi vì đa số khách hàng đều tìm kiếm trước khi quyết định mua sắm.

SEO đã trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây. Tuy nhiên, với nhiều người, đặc biệt là các chủ Doanh nghiệp, thì khái niệm SEO còn khá xa lạ và mơ hồ. Nhiều chủ doanh nghiệp tuyển viên về làm SEO, hay thuê dịch vụ SEO đã bị tiền mất, tật mang, không đánh giá được hiệu quả do SEO đem lại.

Và cuốn sách SEO Master (phát hành 5/2015) được xem như là lời giải cho bài toán khởi nghiệp trên Internet. Cuốn sách được đúc kết sau 14 năm làm SEO và 5 năm chia sẻ SEO cho hơn 10.000 học viên.

SEO Master 2015 – Bí kíp kinh doanh online thành công - 2

Tác giả của cuốn sách có “1-0-2” SEO Master là anh Nguyễn Trọng Thơ - Chủ tịch, CEO của tập đoàn iNET, đồng sáng lập Học viện CNTT NIIT- iNET; chuyên gia về SEO và Internet Marketing

Bản thân tác giả trước đó từng thất bại nhiều lần trong việc kinh doanh online. Chính vì thế anh luôn đau đáu và khao khát tìm ra phương án để giúp những người làm SEO, Marketing online,... có ý định kinh doanh, làm giàu trên Internet không đi theo vết xe đổ của anh trước đó.

Cuốn sách giống như cẩm nang dành cho những người muốn biết về SEO, bắt đầu từ con số 0 đến lên đỉnh với Google mà không cần qua các trung tâm hay bất cứ học viện đào tạo SEO nào.

Đối tượng mà cuốn sách hướng đến là những người làm SEO, Marketing online, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng,... vẫn đang loay hoay chưa  biết làm cách nào để tạo ra thu nhập “khủng”.

SEO Master 2015 – Bí kíp kinh doanh online thành công - 3

Tác giả cuốn sách SEO Master - Nguyễn Trọng Thơ (trái)

Ngay từ khi phát hành cuối năm 2013, hơn 3.000 cuốn SEO Master đã được bán hết veo chỉ trong một thời gian ngắn. Trong lần I tái bản, SEO Master đã cập nhật nhanh nhất thông tin về chính sách, thuật toán mới của Google.

Độc giả có thể đọc tìm đặt mua cuốn sách SEO Master – Bí quyết đưa website lên trang 1 Google tại địa chỉ http://seomaster.vn – giá bìa: 500.000 đồng/ cuốn, giao sách miễn phí toàn quốc.

CƠ HỘI NHẬN SÁCH SEO MASTER MIỄN PHÍ

Nhân dịp ra mắt, tác giả Nguyễn Trọng Thơ dành tặng 100 cuốn sách cho độc giả

Bạn có thể đăng ký nhận sách và tham gia buổi chia sẻ về SEO miễn phí tại đây.

Chúc bạn may mắn!

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN