NTD LED - Thương hiệu cung cấp màn hình LED uy tín tại Việt Nam 

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị chính là yếu tố cốt lõi để một thương hiệu duy trì sự tồn tại và phát triển vững chắc trên con đường của riêng mình. Trên tất cả, đó cũng là điều mà NDT LED hướng đến ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng nền móng cho đơn vị.

NTD LED - Thương hiệu cung cấp màn hình LED uy tín tại Việt Nam  - 1

NDT - Nơi khởi đầu của tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mới

Lịch sử hình thành của NDT LED

NDT LED được thành lập chính thức vào ngày 06 tháng 11 năm 2018 và là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công và lắp đặt màn hình công nghệ. Với những nỗ lực không ngừng, NDT LED đã và đang tìm kiếm thêm những giải pháp mới để hiển thị và trình chiếu màn hình led tối ưu nhất cho khách hàng.

NDT cam kết mọi dịch vụ đều được đội ngũ nhân viên thực hiện trực tiếp nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Đơn vị cũng đảm bảo tuân theo các thỏa thuận về chất lượng, dịch vụ, bảo hành mà không phát sinh ra những vấn đề khác. Ngoài ra, giá cả mang tính cạnh tranh cao, được công khai minh bạch và đảm bảo được lãi suất tối thiểu của công ty.

Tầm nhìn 

Không phải bất kỳ thương hiệu chuyên cung cấp lắp đặt màn hình led cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Sự xuất hiện tràn lan của hàng nhái, hàng giả chính là hồi chuông đáng báo động, trực tiếp đe dọa đến con người. Do đó, sự ra đời và phát triển của NDT LED không chỉ mang ý nghĩa về mặt kinh tế mà còn đem đến ý nghĩa về mặt xã hội.

NTD LED - Thương hiệu cung cấp màn hình LED uy tín tại Việt Nam  - 2

Luôn luôn giúp khách hàng có được các sản phẩm tốt nhất trong tương lai.

NDT luôn định hình những trọng trách và tầm nhìn xa rộng trên từng chặng đường phát triển. Trước hết là xây dựng đội ngũ nhân lực mạnh, có tay nghề cao và am hiểu sâu trong các lĩnh vực về màn hình LED, màn hình LCD và màn hình ghép. Từ đó nâng cao hơn nữa niềm tin và hài lòng cho quý khách hàng. 

Đơn vị cũng luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân để vươn tới trở thành đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt màn hình công nghệ số 1 Việt Nam. Quá trình phát triển bền vững sẽ đi đôi với mở rộng quá trình hợp tác quốc tế. Đồng thời đảm bảo hơn nữa quyền và lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NDT LED đã đưa ra phương châm vững trọn niềm tin và xây dựng chất lượng trong từng sản phẩm. Đây cũng là kim chỉ nam định hướng cho quá trình phát triển của đơn vị. NDT LED luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh , chuyên nghiệp và thân thiện. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Không những thế, chúng tôi còn luôn luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng để mình ngày càng hoàn thiện hơn , góp phần thúc đẩy vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước. 

NTD LED - Thương hiệu cung cấp màn hình LED uy tín tại Việt Nam  - 3

Lý do bạn nên lựa chọn NTD LED cho dự án của mình.

Nhờ những điều trên mà NDT LED đã và đang chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Đơn vị không chỉ được biết đến là một nhà sản xuất chuyên nghiệp mà còn ghi điểm tuyệt đối bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tốt nhất trong thị trường đèn LED Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Suốt hành trình dài hoạt động, NDT LED đề cao giá trị cốt lõi gói gọn ở các tiêu chí: Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp.

Uy tín : Chúng tôi luôn cam kết và thực hiện đúng trách nhiệm trong cung ứng, thi công và lắp đặt màn hình công nghệ

Chất lượng : NDT LED cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, hàng nhập khẩu chính hãng có giấy tờ đầy đủ.

Hiện NDT LED đang cung cấp đầy đủ các loại màn hình như màn hình LED, màn hình LCD, màn hình ghép của các thương hiệu nổi tiếng như Vestel, Cailiang, Novasta, Huidu, Linsn….Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt , đảm bảo các tiêu chí đều đạt chuẩn. 

Chuyên nghiệp : Với phương châm chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm

Tại NDT LED, tùy vào từng vị trí cụ thể mà đội ngũ nhân viên sẽ phải trải qua quá trình đào tạo bài bản và bắt buộc riêng. Đây là yếu tố then chốt để đơn vị hun đúc ra một đội ngũ nhân viên đầy chuyên môn, có quyết tâm cao trong nghề và tinh thần trách nhiệm, kỷ luật vô cùng tốt. 

NTD LED - Thương hiệu cung cấp màn hình LED uy tín tại Việt Nam  - 4

Quy trình làm việc rõ ràng giúp mọi dự án đều được triển khai nhanh chóng.

Cán bộ quản lý NDT LED đều là những người bản lĩnh, quyết đoán, có năng lực tổ chức và quản lý nhân viên tốt, tâm lý. Đối với các vị trí quản lý cấp cao đều có khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, cách phân tích và giải quyết vấn đề vô cùng hiệu quả. 

Dưới sự dẫn dắt của NDT LED, đội ngũ nhân viên không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu sắc mà còn được vun đắp bằng trí tuệ, sức sáng tạo không ngừng. Chính những điều này đã tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của NDT LED trên thị trường nói chung và đem lại những thành công cho đơn vị ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ với NDT LED

Tên đơn vị: Công ty cổ phần Quảng cáo Nội thất NDT 

Địa chỉ: Số 68/205 đường Phú Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0963.325.669

Email: ndtledvn@gmail.com

Website chính thức: https://ndtled.com.vn/

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ntd-led-thuong-hieu-cung-cap-man-hinh-led-uy-tin-tai-...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung