Lê Khắc Huy: Từ nhiếp ảnh gia đến “ông trùm” photobook Sài Gòn

Thứ Tư, ngày 04/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Photobook VietNam của Lê Khắc Huy là đơn vị tiên phong phát triển công nghệ in 14 màu siêu sắc nét - Chroma Optimizer.

Lê Khắc Huy (Henry Huy) là nhà sáng lập và phát triển của Photobook Vietnam. Sau 5 năm ra đời, Photobook Vietnam là đơn vị dẫn đầu về các dịch vụ in ấn trọn gói như: Photobook siêu sắc nét 14 màu; Photobook 3 lớp mở phẳng; Photobook tạp chí; In offset công nghệ số; Đóng cuốn theo công nghệ Nhật Bản... Đặc biệt hơn, Photobook Vietnam là đơn vị in ấn đầu tiên có chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm, mang lại cảm giác an tâm, đảm bảo và chất lượng cho khách hàng và các đối tác.

Lê Khắc Huy: Từ nhiếp ảnh gia đến “ông trùm” photobook Sài Gòn - 1

Lê Khắc Huy – nhà sáng lập Photobook Vietnam

Anh Lê Khắc Huy chia sẻ, công nghệ in ấn trước đây thì ảnh sẽ được bảo vệ bằng lớp màng PPC. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, lớp màng này dễ bong tróc và trôi đi, không giữ được độ chi tiết và màu sắc của hình ảnh. Photobook Vietnam của Lê Khắc Huy là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ in siêu sắc nét 14 màu (Chroma Optimizer) tại Việt Nam. Với Chroma Optimizer, các khoảnh khắc được gìn giữ đến 200 năm, không bị phai màu, người xem được nhìn trực tiếp mực in nên cho độ chi tiết cao và tránh lóa, mờ... Ngoài ra, công nghệ Chroma Optimizer còn có khả năng chống thấm nước, vì vậy mang lại chất lượng vượt trội hơn những công nghệ in ấn cũ.

Lê Khắc Huy: Từ nhiếp ảnh gia đến “ông trùm” photobook Sài Gòn - 2

Lê Khắc Huy: Từ nhiếp ảnh gia đến “ông trùm” photobook Sài Gòn - 3

Lê Khắc Huy: Từ nhiếp ảnh gia đến “ông trùm” photobook Sài Gòn - 4

Các sản phẩm tại Photobook Vietnam được bảo hành trọn đời

Trước khi đến với nghề Photobook, Lê Khắc Huy từng là nhiếp ảnh gia lâu năm. Anh được mệnh danh là “ông trùm Photobook Sài Gòn” hay “Người lữu giữ khoảnh khắc trọn đời”. Ngoài đối tác là những studio trong và ngoài nước, Lê Khắc Huy còn được nhiều nghệ sĩ tin tưởng làm việc.

“Trong cuộc sống, không gì đẹp bằng những kỷ niệm, ký ức đã qua. Thông qua hình ảnh, chúng ta có thể lưu giữ được chúng. Tôi hạnh phúc khi công việc của mình mang nhiều giá trị tinh thần cho cộng đồng.”, Lê Khắc Huy chia sẻ.

Hiện anh Lê Khắc Huy có hệ thống 2 xưởng, mỗi xưởng 6 máy in khổ lớn và hàng chục máy in nhỏ. Anh Huy cho hay, công suất mỗi ngày xưởng có thể sản xuất được 80-100 cuốn Photobook, 100 tấm ảnh cổng.

Lê Khắc Huy: Từ nhiếp ảnh gia đến “ông trùm” photobook Sài Gòn - 5

Anh Lê Khắc Huy bên hệ thống xưởng in hiện đại của mình

Ngoài chất lượng in ấn được đảm bảo, Photobook Vietnam còn được đông đảo khách hàng, đối tác yêu mến nhờ chiến dịch mang tên “O bế nhà xe”, giúp sản phẩm photobook đến tay khách hàng được an toàn và trọn vẹn hơn. Theo đó, mỗi photobook, nhất là album cưới khi được di chuyển đến khách hàng đều được ghi chú cẩn thận: “Trong đây là hình cưới mà đời người chỉ có một lần, mong các chú nhà xe chịu khó nhẹ tay dùm ạ, tụi con xin cảm ơn”. Nhờ vậy, Photobook Vietnam được các nhiếp ảnh gia bình chọn là Nhà in “được tin cậy nhất” khi bảo vệ tối đa album khi gửi về tận tay cho khách hàng.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/le-khac-huy-tu-nhiep-anh-gia-den-ong-trum-photobook-sai...

(Khám Phá).