Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy

Trước những lời “tỏ tình online” của Trần Quán Hy, Thang Duy vẫn lựa chọn im lặng, lạnh lùng.

Thang Duy lảng tránh nhắc đến Trần Quán Hy

Ngày 10/7, Thang Duy rạng rỡ xuất hiện trong bộ váy đỏ gợi cảm để quảng bá cho dòng sản phẩm chăm sóc da của một thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc. Sau Thu muộn, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn chưa đón nhận một kịch bản mới mà chỉ đều đặn xuất hiện trên các ẩn phẩm thời trang với tư cách người mẫu. 

Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy - 1 

Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy - 2

 Thang Duy rạng rỡ tham gia sự kiện thương mại

Mặc dù sự nghiệp điện ảnh không nhiều khởi sắc nhưng dấu ấn sâu đậm từ bộ phim Sắc giới đã giúp Thang Duy luôn giữ vị trí cao trong giới nghệ sỹ. Ngay đến tài tử đào hoa Trần Quán Hy cũng không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu thích dành cho ngôi sao cá tính này.

 Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy - 3

Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy - 4 Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy - 5

Thang Duy tránh nhắc đến Trần Quán Hy

Trên sân khấu sự kiện tối qua, khi được hỏi: “Chị có cảm nhận ra sao về Trần Quán Hy? Nếu có cơ hội, hai người có thể phát triển không?”, Thang Duy đã ý nhị đáp: “Tôi chỉ thích những người đàn ông thực sự có duyên phận với mình”. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ rằng: “Hiện tại tôi đang độc thân, không hề có bất kỳ mối quan hệ nam nữ đặc biệt nào. Tất cả phải chờ đợi duyên số…”.

Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy - 6

Người đẹp Sắc giới muốn chờ đợi duyên số sắp đặt

Như độc giả từng biết, cách đây gần 1 tháng (26/6), Trần Quán Hy đã thể hiện mong muốn được làm quen Thang Duy bằng cách đăng tải 1 bức ảnh của mỹ nhân này lên trang cá nhân của mình kèm theo chú thích: “Tôi quá là thích cô ấy, có ai giúp tôi nói với cô ấy điều đó không?".

Một ngày sau đó, anh lại tiếp tục gây chú ý khi đăng thêm một bức ảnh trong phim Thu muộn của Thang Duy. Tấm hình đen trắng đầy cảm xúc đã gián tiếp cho thấy Trần Quán Hy đang muốn gián tiếp tuyên bố dự định tấn công nữ diễn viên “đóng giỏi cảnh sex” do Lý Anh phát hiện.

Tôn Lệ tiết lộ bí quyết nuôi dạy con

Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy - 7 Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy - 8

Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy - 9

Tôn Lệ trẻ trung tươi tắn khi tham gia chương trình quảng bá tại Thượng Hải

Cũng trong ngày hôm qua (10/7), nữ diễn viên Họa bì Tôn Lệ đã ó mặt trong một hoạt động thương mại tại Thượng Hải. Trong trang phục trẻ trung tươi sáng, “gái 1 con” trông thật đáng yêu và xinh đẹp. Cô tiết lộ với các phóng viên: “Hiện tại trong nhà tôi có nhận nuôi rất nhiều chó mèo đi hoang. Nếu bạn nào có lòng hảo tâm thì có thể nhận nuôi 1 vài chú….”.

Khi được hỏi về con trai đầu lòng, Tôn Lệ vui vẻ: “Cháu lớn rất nhanh và có cá tính riêng, không giống bố và cũng chẳng giống mẹ. Vì hiện tại phần lớn thời gian đều do bà ngoại chăm sóc nên tôi rất yên tâm”.

Thang Duy phớt lờ Trần Quán Hy - 10

Nữ diễn viên Họa bì chia sẻ bí quyết nuôi dạy con

Về bí quyết nuôi dạy con, nữ diễn viên trẻ chia sẻ: “Khi bé ngã, phản ứng đầu tiên của mẹ tôi là chạy tới bế bé và nựng thật lâu. Tuy nhiên, tôi lại xử lý khác. Tôi sẽ ủng hộ và động viên cháu tự đứng dậy. Làm như thế cháu sẽ mạnh mẽ hơn và nhận thức được phạm vi những điều mình có thể đón nhận, giải quyết trong cuộc sống từ lúc nhỏ”.

Chỉ còn ít ngày nữa là phim mới của Đặng Siêu – Tứ đại danh bộ sắp ra mắt. Tôn Lệ chia sẻ cảm xúc của mình với tác phẩm này: “Tôi có đến thăm đoàn làm phim trong quá trình ghi hình. Tạo hình của Đặng Siêu rất thú vị, các nhân vật khác cũng rất cá tính. Tôi tin rằng bộ phim này sẽ có kết quả doanh thu không tồi đâu!”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung