Sao bự Hollywood bị bắt vì gây mất trật tự

Thứ Ba, ngày 23/04/2013 08:04 AM (GMT+7)

Reese Witherspoon bị cảnh sát bắt giữ vì gây mất trật tự nơi công cộng.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Reese Witherspoon vừa bị bắt tại Atlanta với tội danh gây mất trật tự nơi công cộng. Sự việc xảy ra sau khi chồng cô - James Toth bị cảnh sát yêu cầu dừng xe vì nghi ngờ lái xe trong tình trạng nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Witherspoon, 37 tuổi bị bắt giữ vào sáng hôm thứ Sáu sau khi cô có cuộc cãi vã với các nhân viên công vụ khi họ nhất mực đòi đưa Toth để tiến hành điều tra việc anh có uống rượu hay không.

Sao bự Hollywood bị bắt vì gây mất trật tự - 1

Hình ảnh vợ chồng Reese Witherspoon khi bị bắt

Theo cảnh sát Atlanta thì Toth chính là người lái xe và anh đã đi sai làn đường quy định. Xuất hiện với hình ảnh khá tệ cùng mùi rượu nồng nặc, anh đã trải qua cuộc kiểm tra nồng độ cồn trong máu ngay tại hiện trường. Mức độ cồn đo được của anh là .139 trong khi mức độ cho phép chỉ là .08.

Witherspoon được cảnh báo phải ngồi yên trong xe nhưng sau khi chồng cô bị bắt giữ, cô đã đi ra ngoài và hét lớn: “Tôi là một công dân Mỹ” và cô “có quyền đứng trên đất Mỹ”.

Witherspoon cũng bị cảnh sát còng tay vì hành vi cố tình gây mất trật tự.

Theo tạp chí Variety, khi bị bắt và tra hỏi bởi các nhân viên, Witherspoon đã hỏi vặn lại rằng: Anh có biết tên của tôi không, nhân viên này đã trả lời: Không, tôi không cần biết tên của cô. Sau đó cô Witherspoon còn nhấn mạnh thêm rằng: Anh nên về và tìm hiểu tôi là ai.

Báo cáo được đưa bởi Variety còn trích dẫn thêm câu nói của Witherspoon với các nhân viên cảnh sát rằng: Anh sẽ được lên tin tức quốc gia.

Sao bự Hollywood bị bắt vì gây mất trật tự - 2

Cả hai sẽ phải hầu tòa vì vụ việc này

Sau khi tra hỏi, cặp vợ chồng này đã được thả lúc 3h30 phút sáng. Tuy nhiên, họ còn phải xuất hiện tại phiên tòa vào ngày thứ 2,. Tuy nhiên, luật sư của cả hai đã yêu cầu xuất hiện muộn hơn 1 ngày.

Cặp đôi này kết hôn năm 2011 và có chung với nhau 1 cậu con trai. Witherspoon cũng có hai người con từ cuộc hôn nhân đầu tiên với Ryan Phillippe.

Nữ diễn viên tóc vàng từng chiến thắng giải Oscar năm 2005 với bộ phim về ngôi sao nhạc đồng quê Johnny Cash - Walk the Line trong đó cô đóng vai vợ của anh June Carter Cash.

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)