Những bộ phim kết thúc ngớ ngẩn nhất

Nhiều bộ phim bom tấn cũng nằm trong danh sách này.

1. Titanic

Titanic là một phim rất được yêu thích, tuy vậy, điều này cũng không làm phim tránh khỏi một cái kết thúc có phần hơi dở tệ. Phần kết của phim dở không chỉ ở khoảnh khắc nàng Rose để chàng Jack rơi xuống đại dương, trong lúc chỉ có mình nàng ở trên một tấm bè khá lớn (tất nhiên khán giả sẽ bảo vệ rằng chàng Jack đã hy sinh bản thân vì sự an toàn của người yêu, hay nàng Rose lúc đó đã bị tê liệt vì lạnh đến mức không thể nghĩ được cái gì tử tế).

Những bộ phim kết thúc ngớ ngẩn nhất - 1

Tuy vậy, chúng ta đã được chứng kiến khoảnh khắc nàng Rose ngày xưa đã ra đi khi trở thành một bà già vô cùng già, chết một cách ấm áp vì quá già trên giường bệnh của mình - như Jack đã khuyên cô. Camera cũng quay qua nhiều bức ảnh cho thấy cô nàng đã làm tất cả mọi thứ mà cô đã từng mơ được làm cùng với Jack. Và bộ phim kết thúc ở đây thì sẽ rất hoàn hảo.

Tuy nhiên, thay vào đó, người xem lại được camera dẫn tiếp đi một vòng tham quan tàu Titanic một lần nữa, nơi Rose và Jack sẽ gặp nhau ở "thiên đường" và vây quanh họ là những người bạn xấu số. Nếu đã kể đến đây, sao họ không kể tiếp về những chi tiết khác: như chồng của Rose - người cô nàng đã kết hôn và sống chung cho đến hết đời, cha của những đứa con của cô, và là ông của những đứa cháu?

Có lẽ đây là người không bao giờ được biết về chuyến phiêu lưu của vợ mình trên con tàu huyền thoại. Và cả những người thân, bạn bè và gia đình của Rose nữa - liệu họ có chết trước khi cô nàng qua đời không? Hay cô nàng không muốn nhìn thấy họ trước khi chết?

2. X-Men: The Last Stand

Những bộ phim kết thúc ngớ ngẩn nhất - 2

Xin được tiết lộ nội dung của bộ phim đình đám này, đó là đến phần kết, tất cả mọi người đều chết. Sự thật của câu chuyện là tất cả những người tốt đều thất bại thảm hại. Ba phần của phim X-Men đã kết thúc với nhân vật chính X-men bị bại trận. Đây có phải là thứ mà những người yêu bộ phim này mong đợi?

3. The Philadelphia Story

Những bộ phim kết thúc ngớ ngẩn nhất - 3

Chúng ta có một bộ phim có sự tham gia của cả Jimmy Stewart, Cary Grant, và Katharine Hepburn. Liệu có thể có điều gì không ổn với sự kết hợp này?

Hầu hết thời gian, câu chuyện trong The Philadelphia Story diễn ra khá trôi chảy. Nhân vật của Cary và Katharine cùng chia sẻ nhiều câu chuyện gây cười và đây chính là những điều còn đọng lại từ cuộc hôn nhân tan vỡ của họ. Nhân vật của Jimmy và Katharine cũng được tận hưởng một mối quan hệ rất ngọt ngào, lãng mạn.

Tuy vậy, tất cả những thứ ở trên đã bị phá tan tành ở kết thúc của phim. Tại đám cưới của Jimmy và Katharine, Cary và Katharine lại quyết định họ sẽ cưới nhau. Chuyện này sẽ khiến Jimmy bị xúc phạm?

Ngược lại, anh chàng thể hiện mình là một người đàn ông rất tuyệt vời, và Cary cùng Katharine cưới nhau. Trên thực tế, bộ phim đã diễn ra y như vậy, vô cùng lố bịch và bất hợp lý.

4. Signs

Những bộ phim kết thúc ngớ ngẩn nhất - 4

Bộ phim kể về Graham Hess, một mục sư sống cùng người em trai và hai con trong một trang trại. Họ phát hiện ra thông điệp của người ngoài hành tinh qua các vòng tròn và đường thẳng được vạch trên ruộng ngô. Chuyến viếng thăm của các sinh vật ngoài Trái Đất đem lại nỗi hoang mang, căng thẳng cho gia đình Graham. Tuy vậy, cuối cùng, sau rất nhiều tình tiết gay cấn, những sinh vật ngoài Trái Đất này đã bị giết chết.

Vấn đề là, chúng bị giết chết bởi... nước. Một cốc nước đã bị đổ vào sinh vật ngoài hành tinh và giết chúng. Đạo diễn M. Night Shyamalan, khán giả nghĩ là ông có thể làm tốt hơn thế!

5. Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull

Những bộ phim kết thúc ngớ ngẩn nhất - 5

Bộ phim này nhìn chung là khá ngớ ngẩn. Phim kể về chuyến phiêu lưu mới nhất của nhà thám hiểm dũng cảm. Lần này, ông phải tìm ra Crystal Skull (sọ pha lê), một đồ vật bí hiểm có nguồn gốc từ ngoài hành tinh chứa đựng sức mạnh khủng khiếp. Tất cả mọi thứ diễn ra trong phim đều được giải thích là do những người ngoài hành tinh gây ra hết.

Tuy vậy, không chỉ có vấn đề là các nhà làm phim không hề đưa hình ảnh người ngoài hành tinh nào vào trong phim, mà họ còn có chi tiết người ngoài hành tinh rời đi mà không có một cuộc chiến thực sự nào cả. Liệu có thể có cái kết nào lố bịch hơn?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN