Kathy Uyên gặp cha con Will Smith

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Sau khi kết thúc cuộc phiêu lưu tại Trái Đất khi mà “Trái Đất đã không còn thuộc về loài người” sau thảm họa đại hồng thủy trong bộ phim bom tấn hành động – giả tưởng After Earth (Trở Về Trái Đất), hai cha con Kitai Raige (Jaden Smith) và Cypher (Will Smith) lại có dịp sát cánh cùng nhau trong chuyến hành trình tại Đài Loan vào ngày 3/5/2013.

Trong buổi họp báo này, diễn viên Kathy Uyên sẽ có dịp gặp gỡ cũng như phỏng vấn cha con nhà Smith xoay quanh chuyện phim và những chia sẻ ngoài lề.

Kathy Uyên gặp cha con Will Smith - 1

After Earth – đánh dấu sự trở lại của cha con nhà Smith

Đặc biệt, Lễ ra mắt toàn cầu này sẽ có sự tham dự của nữ diễn viên Kathy Uyên với tư cách là đại diện cho thị trường Việt Nam.

Kathy Uyên đã từng tạo được nhiều ấn tượng với khán giả qua vai diễn Mai trong Để Mai Tính (đạo diễn Charlie Nguyễn), cũng như gây bất ngờ lớn khi đoạt giải Cánh Diều Vàng 2008 cho vai nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Chuyện Tình Xa Xứ (đạo diễn Victor Vũ). Ở thị trường quốc tế, diễn xuất của cô cũng được đánh giá cao qua vai nữ chính trong các phimSuper-capitalists (2012), White On Rice (2012), Asian Stories (2006), Skidmarks (2007) và Finishing The Game (2007).

Ngay khi nhận được lời mời từ nhà phát hành Galaxy, Kathy Uyên tỏ ra rất vui mừng và cho biết cô cảm thấy rất thích thú với vai trò mới. Cô chia sẻ: “Trong năm 2013, dự án phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn gần như chiếm trọn quỹ thời gian của tôi. Đây là bộ phim mà tôi không chỉ là diễn viên mà còn tham gia với tư cách nhà sản xuất. Phim hiện đang thực hiện phần hậu kỳ và dự kiến khởi chiếu trong Tháng 10 nên thời gian là khá gấp rút. Nhưng cơ hội được đại diện cho Việt Nam tham dự Lễ ra mắt toàn cầu của một bộ phim bom tấn Hollywood khiến tôi cảm thấy rất hào hứng. Sau khi sắp xếp công việc thì buổi ra mắt After Earth tại Đài Loan đã nằm trong lịch trình của tôi”. Tham dự sự kiện này, Kathy  Uyên sẽ có một buổi phỏng vấn độc quyền với hai diễn viên Will Smith và Jaden Smith cho riêng thị trường Việt Nam.

Kathy Uyên gặp cha con Will Smith - 2

Kathy Uyên tỏ ra rất vui mừng và cho biết cô cảm thấy rất thích thú khi được trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện với cha con Will Smith và Jaden Smith

After Earth là dự án phim đặc biệt đánh dấu sự trở lại của đạo diễn M. Night Shyamalan (đạo diễn phim The Sixth Sense - Giác quan thứ 6)cũng như sự kết hợp tiếp theo của cha con nhà Smith. Đây là bộ phim đầu tiên sử dụng máy quay F65 tân tiến nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang lại những cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất.

Khán giả sẽ được dịp chứng kiến sự thay đổi khá bất ngờ nhưng vẫn giữ nguyên được những nét đặc trưng trong tác phẩm của đạo diễn M. Night Shyamalan. Sự bí ẩn, kỳ bí được tiếp nối cùng những hình ảnh đầy chất nghệ thuật của trái đất sau 1000 năm sẽ là những điều độc đáo có ở After Earth. Cũng trong bộ phim này, khán giả sẽ được gặp lại một Jaden Smith hoàn toàn khác so với cậu bé hiếu động trong The Karate Kid. Đây chính là tác phẩm thứ 2 mà cậu kết hợp diễn xuất cùng cha mình - nam diễn viên nổi tiếng Will Smith kể từ sau bộ phim gây xúc động The Pursuit of Happyness cách đây 6 năm.

After Earth – Trở Về Trái Đất kể về cuộc phiêu của hai cha con Kitai Raige (Jaden Smith) và Cypher (Will Smith) ngay trên chính trái đất hoang vu - nơi mà cách đây 1000 năm loài người di cư khỏi đây để chạy trốn cơn đại hồng thủy. Tại đây, ngoài những khả năng tác chiến đã sẵn có, hai cha con phải học cách để hiểu nhau, tin tưởng nhau để cùng nhau tồn tại và có thể trở về nhà. Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam ngày 7/6/2013, cùng ngày với Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN