Sân chơi hè VUS với giải thưởng khủng đến 700 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 23/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Mong muốn mang đến một mùa hè đầy ắp trải nghiệm thú vị, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức các sân chơi tiếng Anh cho học viên được trải nghiệm và tỏa sáng tài năng. Mỗi cuộc thi lại có những yêu cầu và thử thách khác nhau dành cho mọi lứa tuổi, tổng giá trị giải thưởng 3 cuộc thi đến 700 triệu đồng.

Trong đó, Summer Stars là “anh cả” của các cuộc thi mùa hè tại VUS. Bước vào mùa thứ 8 tổ chức, Summer Stars vẫn luôn giữ sức nóng của mình - Sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè. Đây là sân chơi mô phỏng theo cuộc thi đánh vần nổi tiếng (Spelling Bee) của Mỹ. Cuộc thi được chia làm hai bảng học viên thiếu nhi (Kids) và học viên thiếu niên (Teens).

Sân chơi hè VUS với giải thưởng khủng đến 700 triệu đồng - 1

Summer Stars là sân chơi hấp dẫn luôn thu hút lượng lớn học viên VUS tham gia

Các em học viên được bước qua các vòng thi kiểm tra từ vựng, kỹ năng đọc, nghe – nói,… Từ vòng loại tại lớp, các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng của mình chinh phục từng vòng thi tại lớp đến vòng cơ sở và vòng cụm cơ sở để giành lấy các giải thưởng cao nhất.

Cuộc thi thứ hai không kém phần độc đáo trong bộ 3 là V-Challenge – Đấu trường Anh ngữ hấp dẫn nhất mùa hè. Cuộc thi được mô phỏng theo Rung Chuông Vàng – một sân chơi kiểm tra kiến thức nổi tiếng thế giới. Với 3 vòng thi gay cấn Vòng Lớp, Vòng Cơ sở và Vòng khu vực, V-Challenge sẽ kiểm tra toàn diện từ kỹ năng đến kiến thức qua các câu hỏi và thử thách bằng tiếng Anh. Chủ đề của cuộc thi xoay quanh những lĩnh vực quen thuộc của cuộc sống như nghệ thuật, văn hóa, xã hội, địa lý, lịch sử, khoa học

Sân chơi hè VUS với giải thưởng khủng đến 700 triệu đồng - 2

Đấu trường V-Challenge thu hút bởi hình thức thi độc đáo và phần thưởng hấp dẫn.

Điều tạo nên nét hấp dẫn của sân chơi này là hình thức thi đa dạng từ trắc nghiệm, thi Nói mô phỏng vòng thi Speaking của IELTS, thi đấu loại trực tiếp giữa các cơ sở,… Thông qua cuộc thi, VUS mong muốn đem đến cho các học viên teens và người lớn những phút giây thư giãn đồng thời ôn luyện lại những kiến thức học thuật cũng như xã hội. Đặc biệt hơn, đây là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp với các giáo viên nước ngoài, đồng thời thêm tự tin và kinh nghiệm cho kỳ thi chinh phục IELTS phía trước.

Một tân binh mùa hè 2019 tại VUS là cuộc thi kể chuyện tiếng Anh Inspiration-V. Đến với sân chơi này, các em học viên được trổ tài kể chuyện, tỏa sáng kỹ năng tiếng Anh và bản lĩnh tự tin trước ống kính. Cuộc thi độc đáo này được thiết kế dành riêng cho các em học viên thiếu nhi 6-11 tuổi.

Với mỗi quyển truyện đã đọc hoặc được học, các em sẽ dựa vào đó kể lại nội dung theo lời kể tiếng Anh của mình. Cha mẹ sẽ hỗ trợ quay lại bài thi và thậm chí có thể cùng tham gia hỗ trợ, trình diễn chung với trẻ. Điểm đặc biệt của cuộc thi này nằm ở thông điệp khuyến khích trẻ lan tỏa sở thích đọc sách và mang ý nghĩa nhân văn. Với mỗi bài dự thi gửi về, ban tổ chức sẽ quy đổi thành một quyển sách hay để góp vào quỹ Vì tương lai tươi sáng của VUS phối hợp cùng The Library Project.

Sân chơi hè VUS với giải thưởng khủng đến 700 triệu đồng - 3

Mới xuất hiện trong mùa hè 2019, Inspiration-V mang đến hơi thở mới mẻ với cách thức thi dễ dàng.

Sau khi kết thúc cuộc thi, Top 3 xuất sắc ngoài việc được nhận những phần thưởng giá trị còn có thêm cơ hội trở thành Đại sứ Văn hóa Đọc. Các em sẽ đại diện học viên VUS tham gia vào những hoạt động ý nghĩa của quỹ Vì tương lai tươi sáng.

Các cuộc thi mùa hè của VUS bắt đầu diễn ra từ giữa tháng 5 hoặc đầu tháng sáu kéo dài cho đến đầu tháng 7. Lễ vinh danh và trao giải Super Summer Festival được tổ chức vào ngày 14/7/2019 với sự tham gia của học viên học khóa hè Super Summer English, thí sinh chung cuộc của 3 cuộc thi hè cùng với phụ huynh của các em. Đây dự kiến là ngày hội kết nối gia đình đầy ý nghĩa, kết lại một mùa hè đáng nhớ trước khi các em bước vào một năm học mới nhiều hứng khởi.

Phụ huynh quan tâm đến khóa học và các cuộc thi mùa hè tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS vui lòng tham khảo chi tiết tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi “Đón hè về, quà thích mê” kéo dài đến hết 30/6/2019. Học viên đăng ký học trong khoảng thời gian này được tham gia bốc thăm trúng thưởng các chuyến du lịch Mỹ, Singapore, Thái Lan hay học bổng đến 100%. Bên cạnh đó, học viên còn được cào nhận ngay quà cùng học bổng hấp dẫn.

(Khám Phá).