Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Xúc động bức thư Xuân Bắc viết cho cục cưng "A Pì"

Chủ Nhật, ngày 17/04/2016 06:30 AM (GMT+7)

Bức thư Xuân Bắc viết cho bé Bi - "A Pì" - trong "Bố ơi mình đi đâu thế" khiến khán giả rơi nước mắt.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trong tập Bố ơi minh đi đâu thế tuần này, các bố con bắt đầu chuyến hành trình gian khổ nhưng đáng nhớ, trước khi chính thức chia tay mùa 2.

Xúc động bức thư Xuân Bắc viết cho cục cưng "A Pì" - 1

Cắm trại nướng thịt giữa núi rừng

Trải nghiệm đáng nhớ nhất của cả 4 cặp bố con là được cắm trại tại núi Lang Biang khi trời tối. Giữa thiên nhiên hoang vu, các thành viên quây quần bên nhau, cùng thưởng thức bữa tiệc BBQ ngon lành.

Tuy nhiên, tiệc tan cũng là lúc nỗi sợ hãi ập xuống khi các bố và con liên tục nghe thấy những tiếng động lạ. Một khóa học chống lại chó sói ngay lập tức được tổ chức để phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Sau một đêm nhiều lo âu, sáng hôm sau, 8 thành viên của Bố ơi mình đi đâu thế bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh Lang Biang tại Lâm Đồng, nơi cao hơn mặt nước biển 2000m.

Xúc động bức thư Xuân Bắc viết cho cục cưng "A Pì" - 2

Các cặp bố con tuy mệt nhưng đã có những trải nghiệm quý giá bên nhau.

Đồng hành cùng các cặp bố con là những người dân sống tại đây. Họ giới thiệu cho các cặp bố về khu rừng, các loại động vật, loài vật thấy nhiều nhất trong rừng đó là rắn lục xanh, loài động vật khiến cô nàng Chip sợ mất mật, còn cao thủ đẹp trai Mạnh Trường gần như bị "đứng hình".

Xúc động bức thư Xuân Bắc viết cho cục cưng "A Pì" - 3

Những con rắn khiến Chip sợ hãi

Sau khi lên tới đỉnh Lang Biang, giữa không gian bao la ngút ngàn trời đất, các ông bố đã gửi cho đứa con bé bỏng của mình những bức thư dạt dào tình cảm. Nỗi niềm tâm sự của các ông bố đã khiến khán giả cảm động, đặc biệt là khi chặng đường Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa 2 sắp kết thúc.

Xúc động bức thư Xuân Bắc viết cho cục cưng "A Pì" - 4

Bé Bi và Xuân Bắc đều buồn khi sắp phải chia tay chương trình

Ông bố hài hước Xuân Bắc gọi vui Bi "Béo" là A Pì. Anh nhắn nhủ con trai: "Gửi A Pì con của bố! Con hãy là người sống có trách nhiệm. Biết chia sẻ hi sinh, biết vì mọi người và có lòng nhân ái. Con là cuộc đời của bố".

Còn trong khi đó, Mạnh Trường tâm sự với Chip, anh muốn bé luôn nói thật với bố mẹ và chia sẻ mọi chuyện với bố mẹ.

"Vì khi con nói thật, bố mẹ sẽ hiểu lúc đấy con đang nghĩ gì, con đang có chuyện gì, cuộc sống của con như thế nào để bố mẹ sát cánh bên con trong suốt cuộc đời này". Những lời tâm sự của bố Trường khiến Chip khóc nức nở.

Xúc động bức thư Xuân Bắc viết cho cục cưng "A Pì" - 5

Còn Chip khóc nức nở trước những lời tâm sự của bố

Còn tâm sự của bố Minh Khang lại là nỗi lo của một người làm cha đối với con gái bé bỏng: "Con gái, nhìn con sống vô tư và hồn nhiên như hiện tại, đôi khi ba thấy lo vô cùng. Lo xã hội ngoài kia đầy chông gai, cạm bẫy; lo cho con gái của ba sẽ vấp ngã trên con đường con sẽ đi. Ba sẽ cố gắng là người cha thật tốt. Ba yêu con!".

Xúc động bức thư Xuân Bắc viết cho cục cưng "A Pì" - 6

Nụ cười hạnh phúc của Tốt Ti và bố Đỗ Minh

Với bố Đỗ Minh, tất cả những gì Tốt Ti đã làm trong hành trình Bố ơi mình đi đâu thế đều khiến anh tự hào.

"Ti yêu, vậy là hai bố con mình đã cùng nhau đi hết hành trình cuối cùng. Khi nào lớn lên, Ti sẽ hiểu cuộc sống không có gì là mãi mãi. Mong Ti sẽ luôn giữ tình bạn đẹp với Bi, Chip, Suti và các bố. Bố yêu Ti và bố rất tự hào về Ti".

Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 46 phát sóng lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 23.4.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang