Trường Giang lần đầu tiết lộ "sự cố" trong ngày Nhã Phương sinh con

Thứ Sáu, ngày 30/09/2022 09:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Vợ anh tính hết rồi mà cuối cùng người tính không bằng trời tính, cho nên con anh mới đặt tên là Destiny", Trường Giang nói.

Mới đây, trong một clip hậu trường chương trình "2 ngày 1 đêm", Trường Giang lần đầu kể về quá trình sinh con của Nhã Phương. Nam diễn viên hài trò chuyện cùng đàn em: "Hiện tại Lê Dương Bảo Lâm đang lo lắng lắm vì vợ sắp sinh rồi, đáng lẽ phải có chồng kế bên nắm tay. Nhưng thôi, công việc nó phải vậy, lúc vợ anh đẻ là anh đang ở trên máy bay đó, bay về".

Trường Giang lần đầu tiết lộ "sự cố" trong ngày Nhã Phương sinh con - 1

Trường Giang tiết lộ "người tính không bằng trời tính" khi vợ sinh con 

Trường Giang kể rằng Nhã Phương đã dự tính hết rồi nhưng con gái lại sinh trước dự đoán. Ban đầu bác sĩ nói cô sẽ sinh mổ trong một khoảng thời gian và gia đình Trường Giang đã lựa chọn ngày 23 để chào đón con ra đời. Theo lịch trình, ngày 21 anh phải đi diễn, 22 về thì kịp ngày 23 đưa vợ đi sinh. Nhưng 4h sáng ngày 22, Nhã Phương bắt đầu chuyển dạ. Lúc này, Trường Giang đang đi làm, ra sân bay thì máy bay delay (tạm dịch: hoãn chuyến) nên không về kịp: "Bác sĩ bảo đẻ thường luôn, lúc vợ sinh là lúc anh đang trên máy bay, do sự cố, vợ anh tính hết rồi mà cuối cùng người tính không bằng trời tính, cho nên con anh mới đặt tên là Destiny".

Trường Giang lần đầu tiết lộ "sự cố" trong ngày Nhã Phương sinh con - 2

Vợ chồng Trường Giang đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con gái 

Trường Giang và Nhã Phương là cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ. Sau 4 năm gắn bó, cặp đôi có một con gái kháu khỉnh, đáng yêu. Từ trước đến nay, vợ chồng nam ca sĩ giấu kín hình ảnh con gái vì không muốn bị công chúng chú ý. Trong một lần trả lời truyền thông, nam nghệ sĩ cho rằng bao giờ con gái hiểu chuyện và muốn công khai thì sẽ chia sẻ hình ảnh của con.

Vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang tung loạt ảnh gia đình nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Trong ảnh, Destiny không hé lộ cả khuôn mặt mà chỉ có những khoảnh khắc góc nghiêng hay lấy tay che mặt. Có thể thấy, Destiny càng lớn thì Trường Giang và Nhã Phương đã trở nên thoải mái hơn và chia sẻ nhiều hình ảnh về con gái.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/truong-giang-lan-dau-tiet-lo-34su-co34-trong-ngay-nha-phuong-sinh-c...

Bom sexy gốc Việt gặp sự cố ”dở khóc dở cười” trên sóng livestream

Gặp sự cố ngay khi có hàng chục nghìn lượt xem trực tiếp khiến người đẹp gốc Việt không khỏi ngượng ngùng.

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung