Tô Chấn Phong bất ngờ trở lại sau nhiều năm bỏ hát

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 10:05 AM (GMT+7)

Sau hơn chục năm nghỉ hát chuyển hướng kinh doanh, sự trở lại của chàng ca sĩ Tình nồng khiến nhiều khán giả bất ngờ xen lẫn tò mò phấn khích.

Tô Chấn Phong song ca cùng Lưu Bích trong ca khúc Ta phụ nhau rồi.

Sau nhiều năm vắng bóng làng nhạc, mới đây, Tô Chấn Phong đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hé lộ sự trở lại và tái hợp cùng ca sĩ hải ngoại Lưu Bích qua ca khúc Ta phụ nhau rồi, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Tuy nổi tiếng với rất nhiều nhạc phẩm từng làm mưa làm gió một thời như Hoa nào hoa trắng, Tình nồng, Một thuở yêu người,... Nhưng nhiều năm qua, Tô Chấn Phong đã gác lại sự nghiệp ca hát để chuyển hướng kinh doanh. Vì vậy, những khán giả từng yêu mến anh chỉ có thể nghe lại giọng hát của Tô Chấn Phong qua các bản thu đã được anh thực hiện từ hàng chục năm trước.

Tô Chấn Phong bất ngờ trở lại sau nhiều năm bỏ hát - 1

Tô Chấn Phong chuyển hướng kinh doanh, không còn đi hát suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận – tác giả của ca khúc Ta phụ nhau rồi, lần hợp tác tình cờ của anh và ca sĩ Lưu Bích lại là cơ duyên khiến Tô Chấn Phong trở lại ca hát.

“Trong một lần nói chuyện với chị Lưu Bích, tôi kể với chị ấy rằng Lưu Bích và Tô Chấn Phong là hai thần tượng của tôi suốt một thời niên thiếu. Vì vậy, tôi rất mong sẽ có cơ hội được sáng tác một bài hát để hai anh chị cùng nhau song ca. Chính chị Lưu Bích là người đã chủ động liên hệ với anh Tô Chấn Phong, thuyết phục anh ấy cầm mic trở lại để hát ca khúc mà tôi đã viết riêng cho hai người”, Nguyễn Hồng Thuận cho hay.

Tô Chấn Phong bất ngờ trở lại sau nhiều năm bỏ hát - 2

Ca sĩ hải ngoại Lưu Bích và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là lý do khiến Tô Chấn Phong quyết định trở lại và thu âm ca khúc mới.

Về phía ca, nhạc sĩ Tô Chấn Phong, khi bất ngờ nhận được lời mời từ đồng nghiệp, anh cảm thấy có chút hồi hộp và lo lắng bởi đã từ lâu không còn ca hát. Tuy nhiên, vì cảm kích sự mến mộ của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, anh đã nhanh chóng lấy lại sự cảm nhạc quen thuộc và thể hiện bài hát Ta phụ nhau rồi một cách nồng nàn, da diết.

Trong MV ca khúc mới của Tô Chấn Phong và Lưu Bích, các cảnh quay cũng không quá cầu kỳ, khoa trương, mà chỉ đơn giản gửi đến người xem những khoảnh khắc cuộc sống của cả hai ở Mỹ.

Bị tố “bùng show” vô trách nhiệm ở hải ngoại, Hà Hồ nói gì?

Hà Hồ khẳng định không hề quen biết bầu show hải ngoại vì chỉ nhận tham gia qua lời mời của Trấn Thành.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao