"Nối gót" Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ nhắc chuyện về quê "ở ẩn"

Thứ Hai, ngày 02/08/2021 14:22 PM (GMT+7)

“Thánh livestream” bất ngờ gây xôn xao khi nhắc đến chuyện bỏ nghề.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động giải trí tạm thời “đóng băng”, các nghệ sĩ Vbiz đều tuân thủ nghiêm qui định giãn cách xã hội của Thủ tướng Chính phủ. Nếu đa số các đồng nghiệp vẫn chăm chỉ xây dựng hình ảnh cá nhân thông qua các trang mạng xã hội thì Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm lại chọn về quê, làm nông dân chính hiệu.

"Nối gót" Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ nhắc chuyện về quê "ở ẩn" - 1

Trường Giang về quê làm công việc đồng áng

Mới đây, khi cùng xuất hiện trong chương trình “Nhanh như chớp” phiên bản video call thu hình trực tuyến, danh hài Trường Giang đã chia sẻ về tình hình hiện tại của mình: “Cả tháng qua tôi phải đi làm phụ hồ. Phụ hồ cho người ta còn được vài trăm bạc, còn phụ hồ cho nhà thì làm gì có lương. Không có show nên tôi phải về quê làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng xi măng, miếng đá để xây nhà. Tôi về quê có một mình thôi còn con tôi và vợ tôi vẫn ở Sài Gòn”.

Về phần mình, Lê Dương Bảo Lâm xót xa: “Đã hai tháng mấy rồi tôi chưa được làm nghề, đến ngày hôm nay mới được làm nghề trở lại. Dù chỉ là làm online thôi nhưng tôi vẫn vô cùng vui sướng, hạnh phúc vì được làm việc với các đồng nghiệp quen thuộc như anh Trường Giang, chị Khả Như. Tôi nhớ khán giả lắm nhưng không biết phải làm sao”.

"Nối gót" Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ nhắc chuyện về quê "ở ẩn" - 3

Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ về quê

Trên YouTube cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm thu hút sự chú ý khi chia sẻ về chuyện làm nghề. Cụ thể, trong clip mới nhất, khi thưởng thức món ăn bà xã Quỳnh Quỳnh nấu, Quán quân “Cười Xuyên Việt 2015” đã khen vợ không ngớt lời và liên hệ chuyện nấu ăn với nghề nghiệp của mình. Nam nghệ sĩ cho biết lúc mới vào showbiz, anh bị chê nhiều vì nét diễn chưa duyên dáng và phải nỗ lực, cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân hơn.

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: “Tôi thấy, nấu ăn đúng là nghề dạy nghề. Mới đầu nấu một món gì, chẳng ai làm ngon được ngay. Có thể mấy ngày đầu sẽ bị hỏng, nhưng mình cứ làm đi làm lại, làm nhiều lần, nêm nếm cho khác các lần trước thì kiểu gì cũng ngon dần lên. Trong nghề diễn của tôi cũng vậy. Ngày xưa lúc mới đi diễn, tôi diễn rất vô duyên, bị chê nhiều. Tôi cứ cố gắng dần từng ngày rồi cũng có duyên hơn, diễn tốt hơn”.

"Nối gót" Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ nhắc chuyện về quê "ở ẩn" - 4

Nam diễn viên gây xôn xao khi nhắc đến chuyện từng bị khán giả chê về diễn xuất

Đáng chú ý, nam diễn viên gốc Đồng Nai thừa nhận đôi khi mình thất bại trong việc “quăng miếng” hài: “Trong nghề diễn hài này, cái duyên lúc có lúc không đấy, không phải lúc nào cũng có. Tôi diễn nhiều quá, lâu lâu cũng mất duyên, diễn không có duyên. Chính tôi cũng nhận thấy điều đó. Tuy nhiên, đó chỉ là số ít thôi, còn lại vẫn phải diễn có duyên. Chẳng hạn, diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi chứ làm gì nữa. Chỉ là lâu lâu bị xui thì diễn mất duyên thôi”.

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là Quán quân “Cười Xuyên Việt 2015”. Kể từ sau chương trình đó, anh xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình khi tham gia nhiều gameshow giải trí. Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm còn được biết đến với danh xưng là “thánh livestream”. Nhờ tài ăn nói duyên dáng thu hút người xem, cùng sự đầu tư về hình ảnh mỗi khi phát trực tiếp, anh nhận được nhiều sự chú ý của các nhãn hàng và thương hiệu.

"Nối gót" Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ nhắc chuyện về quê "ở ẩn" - 5

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ nhiều hình ảnh vợ chồng bình dị ở quê

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác trong lúc này, Lê Dương Bảo Lâm không có thu nhập từ nghề diễn. Song, nam diễn viên hài gốc Đồng Nai vẫn luôn giữ thái độ sống vui vẻ, tích cực. Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên đăng tải những video hài hước ghi lại cuộc sống đời thường của mình khi về quê như nuôi gà, trồng rau, nấu ăn...

Nguồn: http://danviet.vn/noi-got-truong-giang-le-duong-bao-lam-bat-ngo-nhac-chuyen-ve-que-o-an-50202128...

Sao ”Cảnh sát hình sự” chật vật mưu sinh, bỏ nghề đi làm tài xế là ai?

Không phải tay ngang mà được đào tạo rất bài bản nhưng có thời gian anh từng phải mưu sinh với nhiều nghề khác nhau.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Lê Dương Bảo Lâm
Báo lỗi nội dung