Mở liveshow độc quyền trên chợ nổi Cái Răng, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan cả nước “dậy sóng”!

Thứ Ba, ngày 29/01/2019 14:17 PM (GMT+7)

Mới đây, trên trang Facebook của Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ clip “độc” khiến người hâm mộ dậy sóng. Theo đó, "ông hoàng nhạc Việt" tiếp tục chơi lớn khi tổ chức một liveshow bolero chưa từng có ngay tại chợ nổi Cái Răng gây ùn tắc cả bến thuyền miền sông nước những ngày giáp Tết 2019.

Xem clip Con đường xưa em đi của Đàm Vĩnh Hưng trên chợ nổi Cái Răng đang gây bão mạng

Mở liveshow độc quyền trên chợ nổi Cái Răng, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan cả nước “dậy sóng”! - 1

Được biết, tình cảm của người dân miền sông nước trong chuyến lưu diễn cuối năm 2018 đã khiến Mr.Đàm quyết định quay trở lại Chợ nổi cái Răng vào những ngày trước Tết Kỷ Hợi để du ngoạn thưởng cảnh.

Mở liveshow độc quyền trên chợ nổi Cái Răng, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan cả nước “dậy sóng”! - 2

Đến giữa chợ nổi, Đàm Vĩnh Hưng bỗng ngạc nhiên khi nghe thấy tiếng hát trong trẻo của cô gái bán nước miền Tây đang phục vụ khách du lịch.

Mở liveshow độc quyền trên chợ nổi Cái Răng, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan cả nước “dậy sóng”! - 3

"Ông hoàng nhạc Việt" không giấu nổi sự thích thú, quyết định bước qua thuyền để giao lưu với chủ nhân của tiếng hát ngọt ngào kia.

Mở liveshow độc quyền trên chợ nổi Cái Răng, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan cả nước “dậy sóng”! - 4

Vốn yêu thích sự thân thiện và hiếu khách của người dân miền tây, nên được dịp có sẵn micro, Mr.Đàm ngẫu hứng đề nghị song ca với cô gái miền Tây ngay trên chợ nổi nhộn nhịp nhất của Đồng bằng sông Cửu Long.

Mở liveshow độc quyền trên chợ nổi Cái Răng, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan cả nước “dậy sóng”! - 5

Song ca bản tình ca bolero bất hủ “Con đường xưa em đi” với “em gái miền Tây” Thục Trinh, cả hai đã đưa khán giả như đắm chìm trong một không gian âm nhạc cực “độc” không thể quên!

Mở liveshow độc quyền trên chợ nổi Cái Răng, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan cả nước “dậy sóng”! - 6

Sau màn song ca gây “đốn tim” người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ anh sẽ có rất nhiều dự án “khủng” trong năm 2019, đòi hỏi phải có một tinh thần “đánh thức bản lĩnh, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ “dậy sóng”.

Chợ nổi Cái Răng là nơi duy nhất trên thế giới còn giữ văn hóa giao thương. Từ 4-5 giờ sáng là đã thuyền ghe tấp nập và cuộc sống nhộn nhịp nơi bến nước đã cướp lấy trái tim của biết bao du khách, trong đó có "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

(Khám Phá).